• Like
Quảng cáo vim ấn tượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Quảng cáo vim ấn tượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

 • 1,339 views
Uploaded on

Các mẫu quảng cáo VIM bằng cách sử dụng hình ảnh những con vi khuẩn được nhân hóa trong thế giới vi khuẩn đã đã góp phần truyền tải được thông điệp trên đến người tiêu dùng.

Các mẫu quảng cáo VIM bằng cách sử dụng hình ảnh những con vi khuẩn được nhân hóa trong thế giới vi khuẩn đã đã góp phần truyền tải được thông điệp trên đến người tiêu dùng.

 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Be the first to comment
  Be the first to like this
No Downloads

Views

Total Views
1,339
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3

Actions

Shares
Downloads
1
Comments
0
Likes
0

Embeds 0

No embeds

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
  No notes for slide

Transcript

 • 1. QUẢNG CÁO VIM ẤN TƯỢNG NHẰM BẢO VỆSỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 • 2.  Vim là nhãn hàng tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm hàng đầu Việt Nam. Đứng trước vấn đề vệ sinh còn chưa tốt của toàn xã hội, nhãn hàng VIM - công ty Unilever Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình hành động nhằm nâng cao “nhận thức” về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh liên quan đến vi khuẩn lây lan từ bồn cầu.
 • 3.  Đặc biệt trong thời gian gần đây, VIM đã đồng hành cùng rất nhiều bộ ban ngành và các đơn vị chuyên môn để thực hiện các chiến dịch nâng cao và cải thiện điều kiện vệ sinh tại Việt Nam. Có thể kể tới chương trình “Hợp sức vì vệ sinh trường học” hợp tác cùng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thực hiện tiêu chuẩn hóa nhà vệ sinh tại 400 trường tiểu học trên cả nước; hay chương trình phối hợp cùng Unicef thực hiện Tiếp Cận cộng đồng dựa vào mục tiêu vệ sinh tổng thể (CATs), ủng hộ 5% doanh thu trên mỗi chai sản phẩm để Unicef tiến hành các dự án cải thiện điều kiện vệ sinh tại địa phương.
 • 4.  Không dừng lại ở đó, với mục tiêu giúp người dân Việt Nam nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giữ gìn vệ sinh, rất nhiều mẫu quảng cáo Vim truyền thông ấn tượng đã được thực hiện. Các mẫu quảng cáo VIM bằng cách sử dụng hình ảnh những con vi khuẩn được nhân hóa trong thế giới vi khuẩn đã đã góp phần truyền tải được thông điệp trên đến người tiêu dùng.