Ve may bay di tay ban nha

347 views

Published on

Đặt mua vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, đại lý Abay.vn chuyên cung cấp vé máy bay đi Tây Ban Nha của hơn 100 hãng hàng không.

Published in: Travel
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
347
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Ve may bay di tay ban nha

 1. 1. VÉ MÁY BAY ĐI TÂY BAN NHA Đặt mua vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, đại lý Abay.vn chuyên cung cấp vé máy bay đi Tây Ban Nha của hơn 100 hãng hàng không.
 2. 2. GIỚI THIỆU VỀ VÉ MÁY BAY ĐI TÂY BAN NHA • Bạn rất yêu bóng đá và mong muốn một lần đặt chân lên đất nước Tây Ban Nha để xem giải bóng đá ở đây. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha tại Abay hôm nay để có cơ hội sở hữu một tấm vé máy bay với giá rẻ nhất mà không nơi nào có được. Vé máy bay đi Tây Ban Nha của chúng tôi được rất nhiều người tin tưởng. • Xem thêm: vé máy bay đi Alicante,vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Madrid, vé máy bay đi Malaga, vé máy bay đi Sevilla
 3. 3. • Trong thời kỳ Phục hưng các vở kịch chính là La Celestina và El Lazarillo de Tormes , trong khi nhiều tài liệu tôn giáo đã được tạo ra với nhà thơ như Luis de León , San Juan de la Cruz , Santa Teresa de Jesús , vv • • Bức tượng bằng đồng củaDon Quixote và Sancho Panza , tại Plaza de España trong Madrid • Các Baroque là giai đoạn quan trọng nhất đối với nền văn hóa Tây Ban Nha. Chúng tôi đang trong thời gian của đế quốc Tây Ban Nha . Nổi tiếng Don Quijote de La Mancha của Miguel de Cervantes đã được viết trong thời gian này. Nhà văn khác từ thời kỳ là: Francisco de Quevedo , Lope de Vega , Calderón de la Barca hoặc Tirso de Molina .
 4. 4. • Trong giác ngộ , chúng ta thấy tên như Leandro Fernández de Moratín , Benito Jerónimo Feijoo , Gaspar de Jovellanos Melchorhoặc Leandro Fernández de Moratín . • Trong chủ nghĩa lãng mạn , José Zorrilla tạo ra một trong những nhân vật điển hình nhất trong văn học châu Âu trong Don Juan Tenorio . Nhà văn khác từ giai đoạn này là Gustavo Adolfo Becquer , José de Espronceda , Rosalía de Castro hoặc Mariano José de Larra . • trong chủ nghĩa hiện thực , chúng ta thấy tên như Benito Pérez Galdós , Emilia Pardo Bazán , Leopoldo Alas (Clarin) hoặcVicente Blasco Ibáñez và Menéndez Pelayo . Chủ nghĩa hiện thực được cung cấp miêu tả cuộc sống đương đại và xã hội "như họ. Theo tinh thần chung "Chủ nghĩa hiện thực," tác giả hiện thực đã lựa chọn mô tả các hoạt động hàng ngày và tầm thường và kinh nghiệm, thay vì một bài thuyết trình lãng mạn hoặc cách điệu tương tự.
 5. 5. • Các thế hệ năm 1898 Việc tiêu hủy các hạm đội của Tây Ban Nha ở Cuba bởi pháo hạm Mỹ vào năm 1898 đã gây nên một cuộc khủng hoảng văn hóa nói chung ở Tây Ban Nha. Các "thảm họa" của nhà văn đã được thiết lập năm 1898 dẫn đầu để tìm kiếm giải pháp chính trị, kinh tế, xã hội và thực tế trong các bài tiểu luận nhóm dưới tiêu đề văn học của "Regeneracionismo." Cho một nhóm các nhà văn trẻ, trong đó có Miguel de Unamuno , Pío Baroja , và José Martínez Ruiz (Azorín), các thiên tai và ảnh hưởng văn hóa của nó lấy cảm hứng từ một sự thay đổi văn học sâu hơn, triệt để hơn ảnh hưởng đến cả hai hình thức và nội dung. Các nhà văn, cùng với Ramón del Valle-Inclán ,Antonio Machado , Ramiro de Maeztu , và Ángel Ganivet, đã được biết đến như là "thế hệ 98. '
 6. 6. • Các thế hệ năm 1914 hoặc Novecentismo tiếp theo phải "thế hệ" của nhà văn Tây Ban Nha sau những '98 đã gọi vào câu hỏi giá trị của thuật ngữ này. Đến năm 1914-năm của sự bùng nổ của Thế chiến thứ nhất và các ấn phẩm của các công việc quan trọng đầu tiên của giọng nói hàng đầu của thế hệ, José Ortega y Gasset , một số nhà văn trẻ hơn một chút đã thành lập vị trí của mình trong văn hóa Tây Ban Nha lĩnh vực. Tiếng nói hàng đầu bao gồm các nhà thơ Juan Ramón Jiménez , các viện nghiên cứu và viết tiểu luận Ramón Menéndez Pidal , Gregorio Maranon ,Manuel Azaña , Eugeni d'Ors , và Ortega y Gasset, và các tiểu thuyết gia Gabriel Miró, Ramón Pérez de Ayala , và Ramón Gómez de la Serna . Trong khi vẫn thúc đẩy bởi các vấn đề dân tộc và hiện sinh mà bị ám ảnh bởi những nhà văn của '98, họ tiếp cận các chủ đề này với một ý thức hơn về khoảng cách và khách quan.
 7. 7. • Các thế hệ năm 1927, nơi nhà thơ Pedro Salinas, Jorge Guillén , Federico García Lorca , Vicente Aleixandre , Damaso Alonso . Tất cả là những học giả của di sản văn học quốc gia của họ, một lần nữa bằng chứng về tác động của các cuộc gọi của "Regeneracionistas" và thế hệ của năm 1898 cho tình báo Tây Ban Nha để chuyển ít nhất một phần vào bên trong. • Hai nhà văn chính trong nửa cuối của thế kỷ 20 là giải Nobel Văn học đoạt giải Camilo José Cela vàMiguel Delibes .
 8. 8. Nghê t • • Nghệ sĩ Tây Ban Nha đã có ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của nhiều nước châu Âu phong trào nghệ thuật . Do sự đa dạng về lịch sử, địa lý và các thế hệ, nghệ thuật Tây Ban Nha đã biết đến một số lượng lớn ảnh hưởng. Di sản Moorish tại Tây Ban Nha, đặc biệt là ở Andalusia , vẫn còn rõ ràng ngày hôm nay và ảnh hưởng của châu Âu bao gồm Italy, Đức và Pháp, đặc biệt là trong Baroque và tân cổ điển thời kỳ. • Trong Golden Age chúng ta thấy họa sĩ như El Greco ,José de Ribera và Francisco Zurbaran . Cũng trong thời kỳ Baroque Diego Velázquez tạo ra một số các bức chân dung nổi tiếng nhất Tây Ban Nha, như Las Meninas hoặc Las Hilanderas . • Francisco Goya được vẽ trong khoảng thời gian củaIndependece chiến Tây Ban Nha , một giai đoạn lịch sử trong chiến đấu giữa tự do và absolutists, và với sự tăng của nhà nước-quốc gia.
 9. 9. Rạp chiếu phim • Điện ảnh Tây Ban Nha đã đạt được thành công quốc tế bao gồmlễ trao giải Oscar cho bộ phim gần đây như Labyrinth Pan vàVolver . [ 158 ] Trong lịch sử lâu dài của điện ảnh Tây Ban Nha, các nhà làm phim vĩ đại Luis Buñuel là người đầu tiên để đạt được sự công nhận trên thế giới, tiếp theo là Pedro Almodóvarvào những năm 1980 . Điện ảnh Tây Ban Nha cũng đã nhìn thấy sự thành công quốc tế trong những năm qua với bộ phim củađạo diễn như Segundo de Chomón , Florián Rey , Luis García Berlanga , Carlos Saura , Julio Medem , Alejandro Amenábar , và anh David Trueba và Fernando Trueba . • Nữ diễn viên như Sara Montiel hoặc Penélope Cruz là một trong những người đã trở thànhHollywood sao.

×