Noi that 190 giai phap cho can ho nho

956 views
871 views

Published on

Gợi ý cho bạn cách sắp xếp đồ đạc trong căn nhà nhỏ xinh
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách lựa chọn theo tiêu chí gọn gàng, kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Màu sắc tươi sáng của sơn tường dễ kết hợp với màu của kệ tủ gỗ và gạch lát sàn.
Nội thất phòng ăn và bếpBộ bàn ăn đơn giản, có thể gấp lại sau khi sử dụng và quầy bar nhỏ là điểm thư giãn của gia đình.


Noi that fami và noi that 190


Phòng ngủ thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu sáng, nhẹ nhàng, có tủ âm tường phù hợp với vợ chồng trẻ.

Nội thất phòng làm việc
Phòng làm việc phù hợp với diện tích nhỏ, có tủ âm tường để tài liệu.


Nội thất 190 với nội thất fami

Tiểu cảnh bên cạnh phòng làm việc và cũng là điểm dịu mắt mỗi khi làm việc căng thẳng.

Nội thất phòng tắm
Phòng tắm ngăn cách với không gian ngủ bởi tấm kính trắng rất hiện đại.


Có thể thấy rằng, nhiều gia đình thường xuyên làm mới lại không gian sống, trong đó đa phần là đồ nội thất trong nhà nhằm tạo cảm giác mới mẻ và giúp ngôi nhà ngày càng đẹp hơn. Đối với những gia đình sở hữu căn hộ diện tích nhỏ thì hy vọng rằng phương án thiết kế trên sẽ góp phần làm phong phú thêm ý tưởng làm mới không gian sinh hoạt của gia đình.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
956
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
5
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Noi that 190 giai phap cho can ho nho

  1. 1. Giải pháp nội thất cho căn hộ nhỏGợi ý cho bạn cách sắp xếp đồ đạc trong căn nhà nhỏ xinhNội thất phòng kháchNội thất phòng khách lựa chọn theo tiêu chí gọn gàng, kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh nhằm tiết kiệmtối đa diện tích sử dụng. Màu sắc tươi sáng của sơn tường dễ kết hợp với màu của kệ tủ gỗ và gạch látsàn.Nội thất phòng ăn và bếpBộ bàn ăn đơn giản, có thể gấp lại sau khi sử dụng và quầy bar nhỏ là điểm thư giãn của gia đình. Noi that fami và noi that 190
  2. 2. Giải pháp nội thất cho căn hộ nhỏPhòng ngủ thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu sáng, nhẹ nhàng, có tủ âm tường phù hợp với vợ chồng trẻ.Nội thất phòng làm việcPhòng làm việc phù hợp với diện tích nhỏ, có tủ âm tường để tài liệu.
  3. 3. Giải pháp nội thất cho căn hộ nhỏ Nội thất 190 với nội thất fami Tiểu cảnh bên cạnh phòng làm việc và cũng là điểm dịu mắt mỗi khi làm việc căng thẳng.Nội thất phòng tắmPhòng tắm ngăn cách với không gian ngủ bởi tấm kính trắng rất hiện đại.
  4. 4. Giải pháp nội thất cho căn hộ nhỏCó thể thấy rằng, nhiều gia đình thường xuyên làm mới lại không gian sống, trong đó đa phần là đồ nộithất trong nhà nhằm tạo cảm giác mới mẻ và giúp ngôi nhà ngày càng đẹp hơn. Đối với những gia đìnhsở hữu căn hộ diện tích nhỏ thì hy vọng rằng phương án thiết kế trên sẽ góp phần làm phong phú thêm ýtưởng làm mới không gian sinh hoạt của gia đình.

×