จืนตนาการรัก1

318 views
271 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
318
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

จืนตนาการรัก1

  1. 4. ภาพที่ 2 ปิ๊งกัน △ เวลาปิ๊งกันนั้นเวลาที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้ว่า “นี่เราแอบชอบเธออยู่นะ ” วิธีการแน่นอนว่าฝ่ายชายจะเริ่มเข้าใกล้ชิดมีการ แลกเบอร์ โทรคุยและ ส่งข้อความ หากันบ้าง △ เวลาปิ๊งใครสักคนแน่นอนว่าคนที่ปรึกษาคนแรกก็คือ เพื่อนสนิท แบบว่า “แกๆ คนนั้นอ่ะ เขิน -//- ” อะไรแบบนี้
  2. 5. ภาพที่ 3 จีบกันโดยวิธีใด ?? ❤ เมื่อเป็นแฟนกันแล้วใครเป็นคนเริ่มจีบก่อน แน่นอนว่าต้องเป็น ฝ่ายชาย เพราะทางตัวฝ่ายหญิงเองอาจจะ มีเขินมีอาย บ้างเป็นส่วนใหญ่ ❤ เวลาแสดงออกเมื่อเป็นแฟนกันส่วนมากจะเริ่ม จับมือถือแขน โอบเอวบ้าง โอบไหล่บ้าง ❤ จะบอก ผู้ปกครอง หรือไม่ ชัดเจนคือ ส่วนมาก ต่างพ้องกันว่า ไม่ ! เพราะทางผู้ใหญ่อาจจะ กีดกัน เพราะอยู่ในช่วง วัยเรียน
  3. 6. ภาพที่ 4 พยายามหาโอกาสอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ♠ ความรู้สึกในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็น คู่รักหวานชื่น การแสดงออกต่อกันเริ่มมีมากขึ้นจากจับมือถือแขน หอมแก้มธรรมดาเริ่มจะมีการ เกินเลย เช่นไปเที่ยวบ้านของตนเองบ้าง คลอเคลีย กันเล็กน้อย แสดงความรักต่อกัน โดยวิธีต่างๆ ♠ ช่วงนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะ ขัดแย้ง กันบ้างเล็กน้อย เรื่องบางเรื่องที่ทำให้ ทัศนคติ ต่างกัน และ คิดต่าง กันออกไป ♠ ถ้าจะถามว่า ความรักจะเป็นไป ตลอด หรือไม่ คงให้คำตอบได้ยาก เพราะคู่รักส่วนใหญ่ที่รักกันจริงๆอาจจะไม่นึกถึง การเลิกรา
  4. 7. <ul><li>ภาพที่ 5 เริ่มมีเพศสัมพันธ์กัน </li></ul><ul><li>บางทีอาจจะเกิดจากความต้องการของทั้งสองฝ่ายไม่ก็ความต้องการของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อมีความรู้สึกคิดต่อกันแล้ว และเพศสัมพันธ์อาจจะไม่มีเพียงครั้งเดียว </li></ul><ul><li>การป้องกันจากเพศสัมพันธ์ แน่นอนว่าอาจจะไม่มีน้อยนักที่จะมีเพศสัมพันธ์แล้วใส่ถุงยางอนามัย เพราะฝ่ายชายเองอาจจะมักง่าย ไม่ก็ใช้ยาคุมกำเนิดแทน </li></ul>
  5. 8. ภาพที่ 6 การตั้งครรภ์ - เมื่อมีการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน ผลที่ตามมาแน่นอนคือ การตั้งครรภ์ เมื่อฝ่ายหญิงรู้ตนเองว่าตั้งครรภ์ถือว่าแทบหมดอนาคตทันที และส่วนมากฝ่ายชายเองคงไม่มารับผิดชอบใดๆ ดังนั้นคนที่เสียหายมากที่สุดก็คือผู้หญิง
  6. 10. <ul><li>ภาพที่ 7 ทางเลือกสำหรับฝ่ายหญิง </li></ul><ul><li>ทางเลือกแรก การทำแท้ง เมื่อรู้สึกว่าตนเอง วุฒิภาวะยังน้อยไม่สามารถเลี้ยงดูเด็กได้จึงไปเอาเด็กออก </li></ul><ul><li>ทางเลือกที่ 2 รับเลี้ยงเด็กในครรภ์ กลับไปมองย้อนอดีตที่ตนทำไว้ว่าทำอะไรลงไป พร้อมรับในสิ่งที่ตนเองก่อขึ้น </li></ul>
  7. 11. <ul><li>สรุป </li></ul><ul><li>ไม่ควรทุ่มเทกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนเกินไป การที่เราทำอะไรสิ่งๆหนึ่งโดยไม่คิดหน้าคิดหลังและเป็นสิ่งที่ผิดอาจจะนำมาซึ่งความสูญเสียหลายๆอย่าง </li></ul><ul><li>ถึงแม้เราจะสูญเสียสิ่งใดไปแล้ว แต่เราก็ยังคงมีบุคคลซึ่งเป็นผู้รักเราเสมอ เหนือสิ่งอื่นใดก็ไม่มีใครรักเราได้มากเท่าบุพการีและตัวเราเอง </li></ul>
  8. 12. จบการนำเสนอเพียงเท่านี้ ขอบคุณครับ / ค่ะ

×