Thi công biển quảng cáo bánh ngọt pháp anh hòa

361 views
284 views

Published on

Với gam màu Socola huyền bí rất dễ nhận thấy trên đường phố Hà Nội, 6 điểm bán hàng của Anh Hòa đều trơt nên nổi bật với mọi hành khách qua đường.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
361
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Thi công biển quảng cáo bánh ngọt pháp anh hòa

  1. 1. Thi công biển quảng cáo bánh ngọt Pháp Anh HòaGoldidea hợp tác với bánh ngọt Pháp Anh Hòa phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện từthiết kế logo cho tới hệ thống biển bảng, nội ngoại thất. Sau khi hoàn thiện thiết kế chúng tôi bắt tayvào tiến hành thi công các showroom, gian hàng và hệ thống biển bảng.Với gam màu Socola huyền bí rất dễ nhận thấy trên đường phố Hà Nội, 6 điểm bán hàng của Anh Hòađều trở nên nổi bật với mọi hành khách qua đường.Công việc thi công biển quảng cáo anh Hòa của chúng tôi bắt đầu và kết thúc trong vòng chưa đầymột tháng. Vì tiến độ gấp rút của dự án, nhân viên kỹ thuật của Goldidea phải có mặt tại các điểm dựán từ sáng sớm cho tới khuya để sắp xếp, phân tích tính tương hợp của biển hiệu với mặt bằng chungcủa showroom.Trong quá trình thi công biển quảng cáo, Goldidea đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Anh Hòa,do đó chúng tôi đã hoàn thiện dự án đúng tiến độ để hệ thống showroom bánh ngọt Pháp Anh Hòa đivào hoạt động theo thời gian đã định.Sắc màu Socola ấm nổi bật trên các con phố được thể hiện đúng với Market thực sự đã làm hài lònghai phía. Dưới đây là những biển hiệu Anh hòa đã được thi công hoàn thiện đẹp mắt và nổi bật:
  2. 2. Trân thành cảm ơn Anh Hòa French Bakery với những dự án thành công! Chúng tôi tin chắc rằng anhhòa sẽ ngày cãng phát triển và vững mạnh hơn nữa với hương vị bánh ngọt Pháp tuyệt hảo của mình!-------------------------------------------GOLDIDEA MEDIA AND ADVERTISING COMPANY LIMITEDAddress: No 56 Phu Do, Le Quang Dao Str (My Dinh Stadium)., Tu Liem Dist., HanoiTel: (84-4) 66 50 78 05 / 66 81 81 80Email: info@goldidea.com.vnWebsite: http://goldidea.com.vn

×