Lời khuyên chọn mua camera an ninh tốt nhất

346 views

Published on

Lời khuyên chọn mua camera an ninh tốt nhất

Published in: Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
346
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Lời khuyên chọn mua camera an ninh tốt nhất

  1. 1. Lời khuyên chọn mua camera an ninh tốt nhấtCamera quan sát là hệ thống đang được phổ biến và được xem như là một công cụchống tội phạm chủ đạo. Hệ thống camera chống trộm tại VN đang bước đầuthâm nhập vào từng hộ gia đình. Video giám sát có thể là một công cụ mạnh mẽ,nhưng chỉ khi hệ thống được thiết kế đúng cho tình hình cụ thể và kết quả dự định.Cho dù bạn lắp camera an ninh cho một doanh nghiệp hoặc hệ thống camera anninh gia đình thì việc lựa chọn đúng là chìa khóa để đảm bảo rằng video giám sátthu được có chất lượng cao.1) Xác định khu vực phủ sóng và khoảng cách mục tiêu- Trước khi mua mộtcamera an ninh bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặthệ thống camera quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọnmột camera an ninh tốt nhất để nắm bắt được cảnh vật.Đây là nơi bạn cần đến "suy nghĩ như một tên tội phạm và tự hỏi những gì bạn sẽlàm và nơi bạn sẽ đi nếu bạn đang cố gắng để cướp và những khu vực bạn sẽ vượtqua?”
  2. 2. Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sátbao gồm một khu vực cụ thể.Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần đượcbảo hiểm nhất - điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảngcách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu đượchình tên tội phạm (nếu có) từ camera an ninh.Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn camera an ninh phần nào ẩn trong tầmnhìn để ngăn ngừa hành động phá hoại), và tất nhiên cho dù máy ảnh này sẽ nắmbắt được hoạt động trong khu vực.2) Lựa chọn tiêu cự camera- Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khuvực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗicamera an ninh. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính cameraquan sát máy tính trực tuyến.Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, ống kính máy tính sẽ giớithiệu các ống kính tiêu cự cần thiết để có được quan điểm mong muốn và độ phóngđại của mỗi camera an ninh. Điều này là cực kỳ quan trọng để có được đoạn phimgiám sát chất lượng cao. 3) Camera an ninh phải phụ thuộc vào môi trường cụ thể mà nó sẽ được đặt trongthời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của máy ảnh (bạn có muốnmáy ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹmong muốn (camera an ninh cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môitrường xung quanh hay không không quan trọng đó).Dưới đây là một số phong cách chung của camera an ninh:Bullet Camera: Đây là loại nhỏ (về kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngóntay). Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị pháthiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoàitrời.
  3. 3. 4) Chọn độ phân giải Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấychi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 dòngsản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổbiến và khá tốt cho sử dụng chung. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phângiải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cómáy ảnh megapixel và camera an ninh nét có độ phân giải cao hơn nhiều.5) Máy ảnh Tầm nhìn ban đêm với ánh sáng hồng ngoại tốt- Nếu camera của bạnđược sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọnmột camera an ninh có hồng ngoại (IR) đèn LED chiếu sáng các khu vực. IR là vôhình với mắt người nhưng không phải Camera.6) Camera có dây so với camera an ninh không dây - Nhiều người mua cameraquan sát lần đầu tiên được thu hút vào các khái niệm về camera an ninh không dâydo sự hấp dẫn công nghệ cao và thực tế rằng không yêu cầu cáp video. Tuy nhiên,bạn nên biết rằng các máy ảnh không dây dễ bị nhiễu bởi các thiết bị không dâykhác như điện thoại không dây, các thiết bị internet không dây cũng sử dụng phạmvi tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz.Ngoài ra, Camera không dây đòi hỏi phải có dây nguồn vì vậy chúng không phải làhoàn toàn không dây trong trường hợp này. Cuối cùng, camera không dây đòi hỏimột thiết bị truyền và nhận nghĩa là bạn tốn thêm chi phí cho. Bất cứ khi nào cóthể, nên sử dụng một camera an ninh có dây thông thường thay vì một hệ thốngkhông dây.7) Xét chi phí - Nói chung, câu ngạn ngữ cũ, bạn sẽ có được những gì bạn phải trảáp dụng đến một mức độ nhất định khi mua thiết bị CCTV. Chắc chắn, bạn có thểtiết kiệm một số tiền nếu bạn mua sắm xung quanh, nhưng hãy cẩn thận của cáccamera an ninh rất rẻ vì bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được. Tìmmột nhà cung cấp tốt những người sẵn sàng làm việc với bạn và mất thời gian đểlàm quen với yêu cầu của bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm khácnhau, nói chuyện với một nhà cung cấp, bạn có thể tin tưởng và sau đó mua thiết bịcamera quan sát đại diện cho hiệu suất tốt nhất cho giá cả vì nó áp dụng cho cácnhu cầu bảo mật của bạn. Các tùy chọn giá trị tốt nhất trong các thiết bị Canera anninh CCTV là không phải lúc nào cũng chọn những thiết bị rẻ nhất.
  4. 4. CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38Miền Nam: Số590C2 Đường Cách mạng tháng 8 - P11- Q3-TP. Hồ Chí Minh

×