Free video to flash converter

755 views
690 views

Published on

456

Published in: Automotive
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
755
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Free video to flash converter

  1. 1. FREE VIDEO TO FLASH CONVERTER- CHUYỂNFREE VIDEO TO FLASH CONVERTER- CHUYỂN MỌI ĐỊNH DẠNG VIDEO SANG FLVMỌI ĐỊNH DẠNG VIDEO SANG FLV Làm thế nào để chuyển một file wmv sang flv để tải lên mạng đây? Free Video to Flash Converter sẽ giúp bạn làm điều đó, không chỉ với định dạng wmv mà còn nhiều định dạng khác nữa.
  2. 2. I. Cài đặt chương trình: Bạn có thể tìm link download phần mềm này bằng Google nhé! Sau khi tải xong, bạn click đúp chuột vào file vừa mới tải về, một cửa sổ hiện ra, bạn click Next
  3. 3. Tiếp đó một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn nơi cài đặt. Để chọn thư mục sẽ cài đặt chương trình bạn click và nút Browse và chọn thư mục, mặc định chương trình sẽ cài vào C:Program FilesDVDVideoSoftFree Video to Flash Converter, bạn có thể để mặc định rồi click Next.
  4. 4. I. Cài đặt chương trình Tiếp đó bạn click nút Install và đợi trọng giây lát để chương trình được cài vào máy. Sau khi việc cài đặt hoàn tất bạn click nút Finish để đóng trình cài đặt.
  5. 5. II. Hướng dẫn sử dụng chương trình: Ngay sau khi cài xong thì một bảng thông báo hiện ra, bạn click Close để mở Free video to Flash Converter. Click Close
  6. 6. Ở phần Input video file bạn click nút Browse để tìm đến file video cần chuyển đổi. Ở phần Output video file bạn cứ để nguyên, không cần chọn gì cả. Phần Format bạn chọn FLV, phần Presets thì nên chọn như trong hình là vừa với việc chia sẻ video qua mạng. Bạn tắt dấu tick ở phần Show HTML exsample file after conversion đi. Cuối cùng click nút Convert và đợi giây lát để chương trình làm việc. Khi quá trình chuyển đổi đã xong, bạn vào thư mục chứa file video gốc và tìm đến file có tên dạng tenfilegoc_NEW.flv, đó chính là file thành quả.
  7. 7. Ở phần Input video file bạn click nút Browse để tìm đến file video cần chuyển đổi. Ở phần Output video file bạn cứ để nguyên, không cần chọn gì cả. Phần Format bạn chọn FLV, phần Presets thì nên chọn như trong hình là vừa với việc chia sẻ video qua mạng. Bạn tắt dấu tick ở phần Show HTML exsample file after conversion đi. Cuối cùng click nút Convert và đợi giây lát để chương trình làm việc. Khi quá trình chuyển đổi đã xong, bạn vào thư mục chứa file video gốc và tìm đến file có tên dạng tenfilegoc_NEW.flv, đó chính là file thành quả.

×