Điều cần biết về camera ngụy trang

449 views

Published on

Camera ngụy trang là camera thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, các công tác phòng chống tội phạm, theo dõi kín. Chúng được thu nhỏ đáng kể trong những năm qua để tạo ra những sản phẩm nhỏ nhất về kích thước.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
449
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
13
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Điều cần biết về camera ngụy trang

  1. 1. Điều cần biết về camera ngụy trangCamera ngụy trang là camera thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, các công tác phòng chống tội phạm, theodõi kín. Chúng được thu nhỏ đáng kể trong những năm qua để tạo ra những sản phẩm nhỏ nhất về kích thước.Có 2 loại camera ngụy trang , có dây và không dây:1. Camera ngụy trang có dây có một dây cáp kết nối với TV, VCR, máy quay phim hoặc ghi âm khác hoặc thiết bị xem.2. Camera không dây là sự kết hợp từ một máy quay video và máy phát không dây. Camera không dây lớn hơn vì nó chứa mộtmáy phát không dây. Camera không dây có thể được chạy bằng pin và hoàn toàn ẩn bên trong một cái gì đó không có ống kính,máy ảnh có thể nhìn thấy và không có dây. Nó có thể truyền tải chùm video thông qua không khí đến một bộ tiếp nhận từ 200 mđến một dặm, tùy thuộc vào sức mạnh của máy phát.Một trong các hệ thống camera không dây phổ biến nhất là hệ thống camera X10 không dây. Tất cả các hệ thống camera khôngdây bao gồm các phần sau đây:
  2. 2. - Chiếc máy ảnh mà có thể chụp ảnh kỹ thuật số hoặc video.- Năng lượng cung cấp có thể là một gói pin hoặc cắm vào nguồn cung cấp điện, sau đó một máy phát gửi các tín hiệu video thôngqua không khí bằng tín hiệu radio.- Một máy thu tiếp nhận các tín hiệu và truyền video hoặc hình ảnh cho TV, VCR hoặc các thiết bị ghi âm khác. Bút camera ngụy trang Đồng hồ camera ngụy trangcamera ngụy trang không dây - Mỗi ngày có thể xâm nhập sự riêng tư của bạn.Những sản phẩm này rẻ tiền và dễ dàng hoạt động, làm cho chúng trở nên hấp dẫn với một lượng tiêu dùng lớn. Có vẻ như mỗitháng đều có mẫu sản phẩm mới, thậm chí một công ty có thể sản xuất camera ngụy trang dưới hình dáng một cây bút viết. Trongkhi đó, người mua camera sẽ chỉ sử dụng chúng cho các mục đích an ninh, có một số người thiết lập camera với mục đích xâmlược sự riêng tư của bạn bằng cách quay video mà không có đồng ý của bạn.Nguồn: http://cameramienbac.com.vn/id180/dieu-can-biet-ve-camera-nguy-trang.html

×