Usb may coi truong

538 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
538
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Usb may coi truong

  1. 1. Bài viết này , nhằm mục đích giúp các bạn, không cài bất kì phần mềm diệt virus nào mà KHông dính virus. - lây lan qua đường usb - Lên web mà còn dính virus .... thì chết đi còn hơn T__________T - tất nhiên là máy vẫn cởi truồng đọc link sau để biết lướt web an toàn Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?p=1108751#post1108751 Tại sao phải thế ? Ờ thì có soft vào thì máy đã rùa thì sẽ thành con sên, rồi key kọt mệt lắm Điều kiện :1. máy đang sạch không chứa virus 2. win phải chuẩn - đã vá lỗi win CODE] Code: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS08-067.mspx#ENB [/CODE] 3 . Cài đủ các phần mềm sau win rar Code: http://www.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/winrar390.exe speedcomander Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=169629 4. chống auto open usb Code: http://www.mediafire.com/?ynet5y4e1yy làm cẩn thận theo từng bước hướng dẫn trong file doc 5. Đức tính cẩn thận , Và hiểu biết 1 chút về I T là không bao giờ thừa 6. Máy tính không chung đụng với ai . Không thì cũng vô dụng T_T Cách làm 1 .sau khi cắm usb , Tuyệt đối không vào my computer CODE] Click this bar to view the full image.
  2. 2. [/CODE 2. Mở win rar để ngắm : Delete ngay file autorun(nếu có ) Delete tất cả các file nghi ngờ là virus Mở tất cả các folder con để kiểm tra [ODE] Click this bar to view the full image. [/CODE] [CDE] Click this bar to view the full image.
  3. 3. [/CODE] link tham khảo 1 loại virus đã diệt bằng winrar Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=187285 3. bật speedcomander : Kiểm tra 1 lần nữa xem có autorun.inf không Nếu có thì delete luôn chuyển file như bình thường- Copy là F 5 [ODE] Click this bar to view the full image. [/ODE] 4 . Tắt speedcomander : safe remove usb [ODE] Click this bar to view the full image.
  4. 4. [/CDE] Tái bút 1. Máy ai trâu bò , và cài anti virus được thì tùy ^^ 2. Dù máy có nhiễm virus - thì làm theo cách trên cũng chưa chắc dính thêm virus 3. có thể cài thêm autoruneater cho yên tâm Code: http://www.softpedia.com/get/Security/Secure-cleaning/Autorun-Eater.shtml 4. thử đi các bạn nhé ^_______^ 5 . Ah quên, đến lên trang web mà cũng dính virus , thì em bó tay hoàn toàn ..... gà vậy em chịu 6. Còn trường hợp nhúng virus trong file , chưa gặp bao giờ luôn . Nhờ các mod mà cách này vẫn còn hiệu quả

×