• Share
 • Email
 • Embed
 • Like
 • Save
 • Private Content
Usb may coi truong
 

Usb may coi truong

on

 • 484 views

 

Statistics

Views

Total Views
484
Views on SlideShare
484
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
0
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Adobe PDF

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

  Usb may coi truong Usb may coi truong Document Transcript

  • Bài viết này , nhằm mục đích giúp các bạn, không cài bất kì phần mềm diệt virus nào mà KHông dính virus. - lây lan qua đường usb - Lên web mà còn dính virus .... thì chết đi còn hơn T__________T - tất nhiên là máy vẫn cởi truồng đọc link sau để biết lướt web an toàn Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?p=1108751#post1108751 Tại sao phải thế ? Ờ thì có soft vào thì máy đã rùa thì sẽ thành con sên, rồi key kọt mệt lắm Điều kiện :1. máy đang sạch không chứa virus 2. win phải chuẩn - đã vá lỗi win CODE] Code: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS08-067.mspx#ENB [/CODE] 3 . Cài đủ các phần mềm sau win rar Code: http://www.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/winrar390.exe speedcomander Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=169629 4. chống auto open usb Code: http://www.mediafire.com/?ynet5y4e1yy làm cẩn thận theo từng bước hướng dẫn trong file doc 5. Đức tính cẩn thận , Và hiểu biết 1 chút về I T là không bao giờ thừa 6. Máy tính không chung đụng với ai . Không thì cũng vô dụng T_T Cách làm 1 .sau khi cắm usb , Tuyệt đối không vào my computer CODE] Click this bar to view the full image.
  • [/CODE 2. Mở win rar để ngắm : Delete ngay file autorun(nếu có ) Delete tất cả các file nghi ngờ là virus Mở tất cả các folder con để kiểm tra [ODE] Click this bar to view the full image. [/CODE] [CDE] Click this bar to view the full image.
  • [/CODE] link tham khảo 1 loại virus đã diệt bằng winrar Code: http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=187285 3. bật speedcomander : Kiểm tra 1 lần nữa xem có autorun.inf không Nếu có thì delete luôn chuyển file như bình thường- Copy là F 5 [ODE] Click this bar to view the full image. [/ODE] 4 . Tắt speedcomander : safe remove usb [ODE] Click this bar to view the full image.
  • [/CDE] Tái bút 1. Máy ai trâu bò , và cài anti virus được thì tùy ^^ 2. Dù máy có nhiễm virus - thì làm theo cách trên cũng chưa chắc dính thêm virus 3. có thể cài thêm autoruneater cho yên tâm Code: http://www.softpedia.com/get/Security/Secure-cleaning/Autorun-Eater.shtml 4. thử đi các bạn nhé ^_______^ 5 . Ah quên, đến lên trang web mà cũng dính virus , thì em bó tay hoàn toàn ..... gà vậy em chịu 6. Còn trường hợp nhúng virus trong file , chưa gặp bao giờ luôn . Nhờ các mod mà cách này vẫn còn hiệu quả