Your SlideShare is downloading. ×
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Kent.ed
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Thanks for flagging this SlideShare!

Oops! An error has occurred.

×
Saving this for later? Get the SlideShare app to save on your phone or tablet. Read anywhere, anytime – even offline.
Text the download link to your phone
Standard text messaging rates apply

Kent.ed

660

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
660
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

Report content
Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
No notes for slide

Transcript

 • 1. CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT
  www.kent.edu.vn
  Kent International College
  80 hours
 • 2. Giới thiệu
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
  www.kent.edu.vn
 • 3. TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
  Trường Cao đẳng quốc tế Kent là trường Cao đẳng quốc tế đầu tiên của Úc được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép đào tạo chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam.
  Trường Cao đẳng quốc tế Kent triển khai các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự và Công nghệ thông tin. Trường áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học chuyển tiếp từ 1.5 năm đến 2 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân tại các trường Đại học quốc tế ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • 4. TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
  Trường Cao đẳng quốc tế Kentcam kết cung cấp chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chí về ngành nghề làm việc. Bằng phương pháp này cùng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên, sinh viên không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi  nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đồng thời có đủ khả năng để học chuyển tiếp chương trình Cử nhân tại các trường Đại học quốc tế.
  Hiện nay, trường Kent có khoảng 800 sinh viên đang theo học các khóa Diploma về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Phát triển Website, Truyền thông đa phương tiện. Ngoài ra, trường còn có hơn 500 sinh viên đang theo học các khóa học ngắn hạn như: Đào tạo Nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, chuyên viên thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông, các khóa tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, Du lịch, Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn, và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS...
 • 5. CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT
  Ngành thiết kế kiến trúc nội thất hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế nội thất trong cuộc sống: thiết kế vật dụng nội thất, phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng làm việc, công trình nhà ở ... thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các chuyên viên thiết kế cho cuộc sống thật lớn lao.
  Chương trình đào tạo "chuyên viên thiết kế kiến trúc nội thất" được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập trong các văn phòng kiến trúc, các công ty chuyên về trang trí nội thất
 • 6. CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT (tt)
  Chương trình học cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn về phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng; vẽ phát thảo ý tưởng mô hình nội thất trên giấy; thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad; dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất; thiết kế và áp chất liệu cho mô hình; Sử dụng ánh sáng cho hoạt cảnh; chèn phong cảnh và các đối tượng; dùng Camera để diễn hoạt mô hình nội thất . . . cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.
  Với chương trình học, học viên sẽ thực phối cảnh màu hoàn chỉnh một mô hình trang trí nội thất cho phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng công ty, công trình nhà ở, công trình công cộng một khu qui hoạch …
 • 7. Sơ đồ khóa học
 • 8. CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT (tt)
  Học viên tốt nghiệp có thể làm ở các văn phòng kiến trúc, công ty chuyên về trang trí nội thất, các nhà thầu xây dựng, các phòng thiết kế mẫu mã sản phẩm, các nhà máy sản xuất . . . ở các vị trí chuyên gia thiết kế mô hình kiến trúc nội thất hay tự lập nghiệp, tự thiết kế môi trường sống cho ngôi nhà hay căn hộ của mình.
 • 9. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  Hệ thống bài giảng điện tử: Từng buổi học trên lớp, giảng viên sẽ ghi lại chi tiết toàn bộ thao tác trên máy tính và lời giải thích cho từng đề mục cụ thể. Sau đó cuối giờ chép bài giảng này cho tất cả sinh viên. Với phương pháp này giúp các sinh viên ôn lại các kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp một cách rõ ràng và cụ thể nhất.Thư viện tư liệu trực tuyến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm . . . sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong từng môn học.Đồ án thực tế: Ngay trong quá trình học các học viên đã có thể trải nghiệm với dự án thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông . . . Đây là các đơn đặt hàng từ các khách hàng thực tế. Nên sau khi học xong, sinh viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất cao.
 • 10. 3. THỜI GIAN
  Ngày học : Tuần 3 buổi học thứ 2-4-6 hay 3-5-7.Thời gian : Học viên có thể chọn lớp buổi sáng học từ 8:00 đến 11:00
 • 11. 5. HỌC PHÍ VÀ CHỨNG CHỈ
  CHỨNG CHỈ
  Học phí toàn khóa học:198 USD
  Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Interior Design do Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent cấp.

×