Khong Nho Password Admin Van Vao Duoc Window

1,395
-1

Published on

Published in: Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
1,395
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
5
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Khong Nho Password Admin Van Vao Duoc Window

  1. 1. Ai cũng muốn PC thân yêu của mình phải riêng tư. Để làm điều này, không ít người đã đặt password Administrator thật khó nhớ … Một ngày đẹp trời nào đó đến chính họ cũng không nhớ password Administrator luôn. Trường hợp khác bạn cần xài gấp máy của thằng bạn nhưng nó không có nhà mà nó đặt password Administrator rồi. huhu. (Hix, 2 trường hợp này mình từng bị rồi ) Vậy thì làm sao để vào được Windows đây? Thủ thuật nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó: Chúng ta sẽ sử dụng chương trình Active Password Changer trong đĩa Boot Hiren để đổi lại password mà không cần nhớ password cũ:
  2. 2. Chọn 2
  3. 3. Màn hình sau liệt kê các user trên máy bạn, chọn 0 để đổi password Administrator
  4. 4. Chọn các Option như trong hình sau: Sau đó nhấn Y để thực hiện rồi ESC liên tục thoát ra ngoài. Restart máy lại.
  5. 5. Khi màn hình đăng nhập yêu cầu bạn gỏ password Administrator, bạn cứ bỏ trống rồi OK sẽ xuất hiện thông báo sau: Nhấn Yes. Khung mới hiện ra yêu cầu bạn đổi password. Ô Old Password bạn để trống, 2 ô còn lại phía dưới bạn nhập password mới vào. Như vậy là ta đã đổi được password administrator được rồi :wink:.
  6. 6. Chính vì thế ở một số công ty, các máy chủ thường để phòng riêng khóa lại. Mọi việc quản trị đều đăng nhập từ bên ngoài. Thậm chí một số nơi còn “chơi” luôn ổ khóa CD Drive rời ở ngoài. Thân. Have fun!

×