Hướng Dẫn Export Tài Liệu Từ Google Docs Về Máy Tính

4,269 views
4,083 views

Published on

Published in: Technology, Business
0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
4,269
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
25
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Hướng Dẫn Export Tài Liệu Từ Google Docs Về Máy Tính

  1. 1. Hướng dẫn export tài liệu từ Google Docs về máy tính Google Docs là dịch vụ thực sự hữu ích mà cho phép người dùng lưu trữ, truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ bất cứ nơi đâu với một kết nối internet. Trong bài viết này, TTCN xin hướng dẫn các bạn cách export tài liệu từ tài khoản Google Docs cá nhân về máy tính một cách dễ dàng, phục vụ sao lưu, khắc phục trường hợp bạn muốn tương tác với tài liệu nhưng lại đang làm việc trên hệ thống máy tính không thuộc quyền sở hữu hay vì một lý do cụ thể nào đó. Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Docs của bạn. Tại danh sách liệt kê tài liệu ‘All items’, các bạn hãy tích chọn tập tin tài liệu muốn export hoặc có thể lựa chọn tất cả. Sau khi đã lựa chọn xong, các bạn nhấp lên mục More actions và chọn Export. Tiếp theo lựa chọn định dạng tập tin chuyển đổi khi tải xuống tương ứng tài liệu. Các bạn có thể chọn các định dạng khác nhau như MS Office, Open Office, PDF… Tại đây, các bạn đồng thời check kiểm hộp Export all your files (up to 2 GB) nếu như muốn export tất cả rồi nhấp nút Continue.
  2. 2. Một cửa sổ hiển thị tiến trình nén tập tin zip xuất hiện, khi tiến trình kết thúc thì tập tin zip chứa các tài liệu cần export sẽ tự động được tải xuống. Nếu bạn có một khối lượng lớn các tập tin và không muốn phải chờ đợi thì có một tùy chọn cần thiết cho bạn là Email when ready. Khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ nhận được một liên kết download qua email khi tiến trình nén hoàn tất, từ đây các bạn có thể quay ra thực thi các công việc cần thiết khác. Cửa sổ thông báo tiến trình nén đã hoàn thành và tập tin đã sẵn sàng được download.
  3. 3. Các bạn tiến hành tải xuống và lưu trữ ở vị trí bạn muốn trên máy tính. Giải nén tập tin zip trên và tất cả tài liệu bạn cần export từ Google Docs sẽ xuất hiện.

×