Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

276 views

Published on

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
276
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

  1. 1. Dịch vụ đăng ký mã số mã vạchDịch vụ đăng ký mã số mã vạch nhanh nhất chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Bravolaw .Quý khách sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của chúng tôi chỉ mất 1 ngày làm việc và nhậnmã số ngay sau đó. dịch vụ đăng ký mã số mã vạchChúng tôi chuyên :- Đăng ký mã số mã vạch- Mã số mã vạch hàng hóa- Thủ tục đăng ký mã số mã vạch- Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch- Xin cấp mã số mã vạchMã số mã vạch là gì ?Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàngvà quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần:mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.Mỗi loại sản phẩm khác nhau về tính chất, số lượng, bao gói…đều được chọn những mã số vật phẩmkhác nhau. Những mã số này sẽ sử dụng lâu dài cùng với sự tồn tại của mặt hàng đó. Những mặthàng này khi được cải tiến (như thay đổi các thông số về trọng lượng, cách đóng gói…) đều cần đượccấp mã mặt hàng mới. Bởi vậy, việc tạo mã số cho hàng hoá phải lưu ý đến tích chất đặc thù mã sốcủa hàng hoá. Mỗi mã số của một hàng hoá là con số duy nhất đặc trưng cho hàng hoá. Mỗi loạihàng hoá được nhận diện bởi một dãy số và mỗi dãy số chỉ tương ứng với một loại hàng hoá. Bảnthân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nókhông phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hànghoá. Lợi ích lớn nhất của việc áp dụng mã số mã vạch trong bán hàng đó chính là:(i) Tăng năng suất: nhanh chóng tính tiền, làm hóa đơn phục vụ khách hàng;(ii) Tiết kiệm: sử dụng ít nhân lực và tốn ít thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán;(iii) Chính xác: nhờ mã vạch, người ta phân biệt chính xác các loạl hàng hóa mà có khi bằng mắtthường ta thấy chúng rất giống nhau, tránh nhầm lẫn khi tính giá, phục vụ khách hàng tốt hơn.
  2. 2. Mã số mã vạch là gì?Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đốitượng là sản phẩm, hàng hóa, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữsố) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọcđược.Chúng tôi xin tư vấn về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch như sau:Hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch gồm những gì?Hồ sơ đăng ký gồm:- 02 bản đăng ký sử dụng MSMV;- 02 bản sao giấy phép kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư có công chứng;- 01 bảng danh mục sản phẩm.Làm thế nào để có MSMV trên sản phẩm, hàng hóa?Muốn có MSMV trên sản phẩm, hàng hóa của mình, các doanh nghiệp phải đăng ký với Tổng cụcTiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam) tại các cơ quan nhận hồ sơDoanh nghiệp sẽ cấp mã số doanh nghiệp, được hướng dẫn lập mã số vật phẩm và in mã vạch trênsản phẩm, hàng hóa đúng theo các quy định kỹ thuật trong các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Doanhnghiệp phải nộp phí đăng ký và hàng năm phải nộp phí duy trì sử dụng MSMV theo Thông tư88/2002/TT-BTC của Bộ Tài chính.Lợi ích sử dụng mã số mã vạch?- Phục vụ bán hàng tự động- Phục vụ quản lí hoạt động sản xuất kinh doanh- Phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa- Phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử (EDI).Mã quốc gia Việt Nam đã được Tổ chức mã số mã vạch quốc tế GS1 (trước đây là EAN International)cấp là 893.Các loại mã số, mã vạch tiêu chuẩn quốc tế?- Mã EAN-13, gồm 13 chữ số và Mã EAN-8 (rút gọn), gồm 8 chữ số: ứng dụng trên các sản phẩm bánlẻ.- Mã thùng EAN (DUN-14), gồm 14 chữ số: ứng dụng trong việc phân phối, vận chuyển, lưu kho.- Mã địa điểm GLN, mã số container vận chuyển SSCC: ứng đụng cho nghiệp vụ giao vận…Mã số, mã vạch vật phẩm là gì?Mã số vật phẩm là một dãy các con số dùng để phân định sản phẩm, hàng hóa các bên hoặc địađiểm… trong tất cả các khâu của chuỗi cung ứng gồm: sản xuất, phân phối, vận chuyển, bán buôn,bán lẻ đến tay người tiêu dùng.Mã vạch là một dãy các vạch tối và khoảng trống song song dùng để thể hiện mã số dưới dạng máyquét (scanner) có thể đọc được.
  3. 3. Mọi chi tiết về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch xin liên hệ Công ty TNHH tư vấn BravoĐịa chỉ: Số 2, Ngõ 91/20 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà NộiHotline: 0947 074 169 – 04 858 776 41- 04 858 776 42

×