• Share
 • Email
 • Embed
 • Like
 • Save
 • Private Content
Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản
 

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản

on

 • 698 views

 

Statistics

Views

Total Views
698
Views on SlideShare
698
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
0
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Adobe PDF

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

  Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Document Transcript

  • Thiết kế nội thất theo phong cách tối giảnHiện nay, trường phái “tối giản” đang ngày càng trởnên được ưa chuộng trong thiết kế nội thất mà đặc biệtlà với những không gian hẹp. Và trường phái này cũnggóp phần tạo nên sức hút thẩm mỹ ở nơi ngự trị tối caocủa sự thanh bình và thư giãn - không gian phòng tắm.Sự hài hoà, thư giãn đến từ những đường nét tự nhiên Sử dụng chất liệu tự nhiênĐối với phòng tắm, cách tiếp cận tối giản thường được thể hiện qua những bề mặt trơn,phẳng, các đường bo khung thanh thoát, và “vắng” hẳn các đồ trang trí có kiểu dángrườm rà. Các vật liệu được dùng lấy chủ yếu từ tự nhiên có màu sắc trung lập và dịu nhẹnhư màu trắng, màu be, màu xám của đám mây, cát, vách ngăn...Sự tối giản còn hiện diện ở cách sắp xếp những vật dụng trong phòng. Để tăng sự tinh tếtrong phòng tắm, mỗi vật dụng được chọn không chỉ tốt về chất liệu mà còn có thiet kenoi that phù hợp. Các sản phẩm vòi nước, bồn tắm, toilet, vòi sen, vach ngan… nên theohình dạng hình học, trơn phẳng, thanh mảnh. Đặc biệt, các chi tiết trang trí đơn giản nhưCông ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.
  • nến, vỏ sò, thảm, gương cũng sẽ tạo cho không gian phòng tắm những điểm nhấn đángyêu.“Đơn giản” không đồng nghĩa với “mất đi cá tính” Đường nét thiết kế đơn giảnChính sự đơn giản sẽ tạo nên nét nổi bật và làm cho không gian sống trở nên thoángđãng, đẹp và sang trọng hơn. Đó cũng chính là tiêu chí của công ty Kohler khi cho ra đờicác sản phẩm độc đáo cả về tính năng và kiểu dáng. Numi – toilet thông minh mới củaKohler cuốn hút gia chủ ngay lần đầu bắt gặp với các tính năng tự động, điều khiển cầmtay cảm ứng, phát nhạc với nhiều lựa chọn như nhạc “thiền” được tích hợp sẵn trong sảnphẩm, hay nghe từ mp3, radio, và nhiều tính năng độc đáo chỉ có ở Numi.Numi là sự tưởng thưởng cho những trải nghiệm kỹ thuật đầy cảm hứng về tiện nghimang tính cá nhân, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn riêng khibước chân vào phòng tắm.Nắp đóng mở tự động lấy cảm hứng từ điệu múa của vũ công ba lêCông ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.
  • Toilet thông minhTrung tâm trưng bày thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp lớn nhất của Kohler ở iệtNam đã được khai trương tại Q.2, TP.HCM vào giữa tháng 3/2011. Để biết thêm thôngtin về toilet thông minh Numi và những sản phẩm nội thất sang trọng khác,vui lòng liênhệ:Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân ThịnhĐịa chỉ : 914 CT4C/X2 Bắc Linh Đàm Mở Rộng - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.Liên hệ : 04.668449Website: noithatvanphong.net.vnCông ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.
  • Thiet ke noi that theo phong coch toi gianHien nay, truong phai “toi gian” dang ngay cang tro nen duoc ua chuong trong <ahref=”http://www.noithatvanphong.net.vn/thiet-ke-noi-that.html”> thiet ke noi that</a>ma dac biet la voi nhung khong gian hep. Va truongphai nay cung gop phan tao nen suc hut tham my o noingu tri toi cao cua su thanh bonh và thu gion - khunggian phung tam.Su hai hoa, thu gion den tu nhung duong net tu nhien Su dung chat lieu tu nhionDoi voi phung tam, coch tiep can toi gian thuong duoc the hien qua nhung be mat tron,phang, cac duong bo khung thanh thoat, va “vang” han cac do trang tri co kieu dang ruomra. Cac vat lieu duoc dung lay chu yeu tu tu nhien co mau sac trung lap va diu nhe nhumau trang, mau be, mau xam cua dam may, cat, <ahref=”http://www.noithatvanphong.net.vn/vach-ngan-van-phong.html”> vach ngan</a>...Công ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.
  • Su toi gian cun hien dien o coch sap xep nhung vat dung trong phung. De tang su tinh tetrong phung tam, moi vat dung duoc chon khong chi tot ve chat lieu mà cun cu thiet kephu hop. Coc san pham vui nuoc, bon tam, toilet, vui sen… non theo honh dang honhhoc, tron phang, thanh manh. Dac biet, cac chi tiet trang tri don gian nhu nen, vo su,tham, guong cung se tao cho khung gian phung tam nhung diem nhan dang yeu.“Don gian” khong dong nghia voi “mat di ca tinh” Duong net thiet e don gianChinh su don gian se tao non not noi bat và làm cho khung gian song tro nen thoangdong, dep va sang trong hon. Do cung chinh la tieu chi cua cong ty Kohler khi cho ra doicac san pham doc dao ca ve tinh nang va kieu dong. Numi – toilet thung minh moi cuaKohler cuon hyt gia chu ngay lan dau bat gap voi cac tinh nang tu dong, dieu khien camtay cam ung, phat nhac voi nhieu lua chon nhu nhac “thien” duoc tich hop san trong sanpham, hay nghe tu mp3, radio, va nhieu tinh nang doc dao chi co o Numi.Numi la su tuong thuong cho nhung trai nghiem ky thuat day cam hung ve tien nghimang tinh ca nhan, hua hen se mang den cho gia chu mot khong gian thu gion riong khibuoc chan vao phung tam voi cac <a href=”http://www.noithatvanphong.net.vn/vach-ngan-van-phong.html”> vach ngan</a>.Nap dong mo tu dong lay cam hung tu dieu mua cua vu cong ba leCông ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.
  • Toilet thung minhTrung tam trung bay thiet bi ve sinh, phung tam và nhà bep lon nhat cua Kohler o ietNam do duoc khai truong tai Q.2, TP.HCM vào giua thong 3/2011. De biet them thongtin ve toilet thong minh Numi va nhung san pham noi that sang trong khoc,vui lung lionhe:Cong ty TNHH Thuong Mai Dau Tu va San Xuat Tan ThinhDia chi : 914 CT4C/X2 Bac Linh Dam Mo Rong - Hoang Liet - Hoang Mai - Ha Noi.Lien he : 04.668449Website: noithatvanphong.net.vnCông ty Tân Thịnh chuyên thiết kế nội thất và vách ngăn chuyên nghiệp.Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm vach ngan và thiet ke noi that ưng ý nhất.