7 bi quyet lam video marketing
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Like this? Share it with your network

Share

7 bi quyet lam video marketing

 • 301 views
Uploaded on

Bí kiếp SEO Video lên top của các công cụ tìm kiếm, cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả cao - http://goo.gl/iIyuhB

Bí kiếp SEO Video lên top của các công cụ tìm kiếm, cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả cao - http://goo.gl/iIyuhB

 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
 • DĐ 0932 198 479 website:chuyensuachongtham.com
  Với đội ngũ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt & sửa chữa điện - nước - chống thấm- sơn - sửa chữa nhà ở tại tphcm.
  quận 1-quận 2-quận 3-quận 4-quận 5-quận 6-quận 7-quận 8-quận 9-quận 10-quận 11-quận 12
  quận tân bình-bình thạnh-gò vấp-thủ đức-phú nhuận-tân phú
  Làm mọi nơi trên TP.hồ chí minh
  Thợ sửa điện nước tại nhà TP HCM. Thợ sửa điện nước tại
  chống thấm ,sửa chữa nhà chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà ,sửa chữa nhà:HẠNG MỤC CHỐNG THẤM SỬA CHỮA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI:
  • chống thấm sàn nhà
  • chống tham sân thượng.
  • chống thấm nhà vệ sinh
  Are you sure you want to
  Your message goes here
No Downloads

Views

Total Views
301
On Slideshare
301
From Embeds
0
Number of Embeds
0

Actions

Shares
Downloads
2
Comments
1
Likes
1

Embeds 0

No embeds

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
  No notes for slide

Transcript

 • 1. 7 bước tối ưu page video marketing cho máy tìm kiếm Với những sự thay đổi của Google trong các kết quả tìm kiếm, các kết quả tìm kiếm hiện tại giờ không chỉ là các kết quả của những website, mà nó còn bao gồm các kết quả từ các trang mạng xã hội, và các video không phải là một ngoài lệ. Xin giới thiệu 7 bước tối ưu page video cho máy tìm kiếm: Brush Up on SEO cho việc tiến hành đầu tiên Tối ưu SEO video marketing không phải là một kỹ thuật riêng, nó chỉ là một phần mỏ rộng của SEO. Cách thức SEO cần phải có các điều hướng rõ ràng, cấu trúc trang web, các liên kết nội bộ và các thẻ Title. Cần tối ưu hóa lại site theo những yếu tố của SEO, sau đó bạn có những video marketing nó giúp bạn tăng thêm và bổ bổ yếu tố cho SEO video. Bắt đầu nghiên cứu từ khóa cho SEO video Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của Google adwords, và Goolgle suggest tìm ra những từ khóa tối ưu cho video. Nếu video marketing của bạn có từ khóa mục tiêu theo chuẩn bộ từ khóa trong toàn website của bạn, hãy sử dụng nó và tìm những từ khóa dài liên quan đến video marketing nhằm bổ sung cho toàn bộ phần từ khóa cũng như nội dung site. Hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Youtube để tìm ra những từ khóa dài liên quan, sau đó dùng công cụ tìm kiếm từ khóa Google kiểm tra mức độc cạnh tranh, lượng tìm kiếm hàng tháng và đưa cho mình những từ khóa thích hợp đúng mục tiêu. Submit video marketing lên sitemaps Google Sẽ rất khó khăn để Google tìm kiếm video marketing, cách tốt nhất để Google tìm thấy video là: Tạo ra một sitemap video XML cho các công cụ tìm kiếm cho page chứa video, cùng với một số thông tin về nó. Submit video sitemaps lên Google webmaster tool.
 • 2. Khi submit video sitemaps Google sẽ biết được page video, và lập chỉ mục video tồn tại và có nhiều cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Người xem Chia sẻ Video của bạn với Opengraph Người xem video trên page và muốn chia sẻ video lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, linkedin, Google+. Hãy tạo các nút Like, Share, các plugin của các trang mạng xã hội trên các video marketing. Khi người dùng xem và chia sẻ video marketing, Google sẽ đánh giá tốt hơn và có những ưu tiên cho video marketing. Hãy sử dụng dạng Opengraph với đoạn code sau và đưa vào trang video marketing <head> <meta property=”og:video” content=”http://example.com/video.swf”/> <meta property=”og:video:secure_url” content=”https://example.com/video.swf”/> <meta property=”og:video:height” content=”640″/> <meta property=”og:video:width” content=”385″/> <meta property=”og:video:type” content=”application/x-shockwave-flash”/> </head> Tận dụng nội dung video marketing Với những page video marketing cụ thể, bạn hãy tận dụng và thêm một số phần nội dung đa phương tiện liên quan khác: hình ảnh, nội dung text ngắn ( hạn chế nhồi nhét từ khóa ), điều đó giúp tăng cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, cũng như kết quả tìm ảnh từ Google, qua đó tăng truy cập cho page video. Tạo ra Thumbnails Trong các kết quả tìm kiếm video sẽ hiện ra hình video marketing, người tìm kiếm nhìn vào bắt mắt, có liên quan sẽ tăng cơ hội click vào video của bạn. Hãy chắc các hình thu nhỏ luôn: Rõ ràng, tươi sáng và tập trung thành phần tốt Trực quan hấp dẫn để thu hút một nhấp chuột Chính xác nội dung video marketing Đảm bảo page video marketing được load nhanh và tối ưu Một điều cơ bản cần đảm bảo yếu tố load trang video, cần đảm bảo load nhanh và tạo ra trải nghiệm cho người xem video.
 • 3. Đến với các khóa học SEO, Adwords, Social Media của DGM bạn sẽ còn khám phá được nhiều phương pháp hay về Inbound marketing hiện đại. Tham khảo thêm tại website: http://www.dgm.vn