In decal dan tuong tu chat lieu decal sua bong tai tp.hcm

5,930 views

Published on

In decal dán tường từ chất liệu decal sữa bóng tại Tp.HCM
Decal dán tường còn được biết đến như là một điểm nhấn cho bức tường một màu đơn điệu, những họa tiết đơn giản nhưng thu hút sự chú ý sẽ là lựa chọn thích hợp cho in decal dán tường.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/cac-san-pham-huu-ich-tu-ung-dung-in-decal-sua-152.html
Bên cạnh đó, decal dán tường có thể là một hình ảnh đơn giản, một dạng đường viền hoặc một tập hợp nhiều họa tiết tạo thành một bức tranh tường đẹp mắt. Các họa tiết này bao gồm chữ, hình ảnh và những thiết kế đặc biệt. Với đa dạng kích thước và kích cỡ. Chúng có thể là những hình decal nhỏ hoặc lớn theo nhu cầu in ấn của từng cá nhân.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/decal-sua-va-ung-dung-lam-tem-nhan-149.html
Thông thường với decal dán tường có kích thước từ 30 – 50 cm hoặc 60 x 100 cm. Những tấm decal dán tường lớn có kích thước 100 x 100 cm hoặc lớn hơn nữa.
Thường thì decal dán tường sẽ không tái sử dụng lại được, bởi một khi bạn đã bóc decal ra khỏi tường thì độ bám dính của keo đã bị giảm đi, do đó, rất khó để dán chúng lại trên một bề mặt khác.
Sử dụng in decal dán tường để tự mình trang trí cho ngôi nhà
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/decal-sua-trong-in-an-nhan-hieu-hang-hoa-146.html
In decal dán tường cho phép bạn chuyển thể mọi hình ảnh, họa tiết mà mình yêu thích để trang trí cho ngôi nhà của mình, từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ. Bạn có thể thực hiện in decal dán tường một lần, với nhiều hình ảnh, sau đó tự mình, bạn có thể trang trí các bức tường của ngôi nhà theo ý thích.
Cách dán decal dán tường sao cho đẹp và ngay ngắn
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/tim-hieu-ve-in-decal-sua-143.html
Decal dán tường thành phẩm có hai mặt đều là lớp màng (đế), để dán decal lên tường bạn cần bóc hai lớp màng này ra. Các công đoạn như sau:
•Trải decal dán tường trên một mặt phẳng, sau đó bóc lớp màng có lớp keo dán ra, chú ý bóc đều tay và không được để cho tấm decal bị nhăn hoặc bị dính keo chồng vào nhau
•Tiếp đó, dán tấm decal phần mặt có keo đã được bóc ở trên ra và dán lên tường, nên thực hiện đánh dấu điểm dán trên tường trước để khi dán không bị lệch hình.
•Khi dán nên dán nhẹ nhàng để tấm decal dính vừa phải lên mặt tường, tiếp đó, sử dụng cây thước phẳng và vuốt đều, từ đầu này sang đầu kia của tấm decal, loại bỏ bọt khí và giúp decal dính chặt vào bức tường
•Cuối cùng, bóc lớp màng còn lại, phía trên của tấm decal ra và bạn đã hoàn thành xong việc dán decal cho tường.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/in-decal-sua-138.html
Lưu ý: trước khi dán đảm bảo bức tường sạch bụi, đồng thời xác định được đâu là mặt có màng keo và mặt có màng bảo vệ của tấm decal dán tường, để chắc chắc, khi nhận decal từ đơn vị in ấn, bạn hãy hỏi rõ và đánh dấu trước.
Liên hệ đặt in decal dán tường cho trang trí ngôi nhà bạn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
http://www.indecal.com.vn/in-decal-dan-tuong-tu-chat-lieu-decal-sua-bong-tai-tp-hcm-304.html

Published in: Design
0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
5,930
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4,825
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×