Gai Nhon Va Hoa Xinh

1,173 views

Published on

Published in: Education, Sports
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,173
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
23
Actions
Shares
0
Downloads
15
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Gai Nhon Va Hoa Xinh

  1. 1. ĐÓA HOA VÀ CÁNH BƯỚM
  2. 2. Ngày kia, con người xin Thượng Đế ban tặng Đóa hoa ....và cánh bướm.
  3. 3. Đáp ứng nỗi mong chờ, Thiên Chúa lại trao cho anh một nhánh xương rồng....
  4. 4. .... và ban tặng cho anh một con sâu đen đủi
  5. 5. Con người buồn rầu, anh không thể hiểu được cách đáp ứng của Thiên Chúa. Anh tự an ủi : Oh, Thiên Chúa phải đáp ứng quá nhiều người ... Chắc Ngài đã gởi món quà nhầm địa chỉ. Bẵng đi một thời gian, anh chợt nhớ tới món quà “gởi nhầm địa chỉ”.
  6. 6. Quá ngạc nhiên, từ nhánh xương rồng khẳng khiu đầy gai nhọn, một bông hoa tuyệt vời hé nở Và con sâu xấu xí đã hóa thân thành một cánh bướm rực rỡ.
  7. 7. Thiên Chúa luôn có lý ! Cách Ngài đáp ứng, luôn là cách tốt nhất Dù đối với chúng ta, đôi khi thật khó hiểu. Nếu bạn xin Thiên Chúa điều này, nhưng lại nhận được điều khác không mong chờ HÃY VỮNG TIN. Bạn hãy tin chắc rằng Ngài sẽ ban cho bạn điều bạn cần vào đúng thời đúng buổi !
  8. 8. Điều bạn mong chờ... ....không phải luôn là điều bạn thực sự cần đến ! Thiên Chúa không bao giờ gởi những món quà “nhầm địa chỉ”, vì thế hãy vững lòng tin tưởng và kiên trì cậy trông. Hôm nay là GAI NHỌN... Mai ngày là HOA XINH !
  9. 9. XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO BẠN! THIÊN CHÚA LUÔN BAN NHỮNG GÌ TUYỆT HẢO NHẤT CHO NHỮNG AI DÀNH CHO NGƯỜI TOÀN QUYỀN HÀNH ĐỘNG !

×