Tuoi ngo

620
-1

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
620
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tuoi ngo

 1. 1. Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ,Canh Ngọ, Nhâm Ngọ February 14th, 2012 adminXem tử vi trọn đời tuổi NgọNam Mạng – Giáp NgọSanh năm: 1954, 2014 và 2074Cung CẤN. Trực CHẤPMạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)Khắc THẠCH LỰU MỘCCon nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRĨBà Chúa Ngọc độ mạngGiáp Ngọ cung Cấn số trai,Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.Số tuổi no đủ mọi đường,Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.Ôn hòa trung hiếu tánh người,Gia đình giáo dục tự người hiền lương.Bạc tiền không có thì thôi,Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.Ăn rồi phản phúc tự nhiên,Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.Có tánh nóng nảy chẳng hay,Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
 2. 2. Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,Ai cản chẳng được như điên biết gì.CUỘC SỐNGTuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về côngdanh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọcó nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được giatăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNVề vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:Nếu sanh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnhphúc; Đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thìcuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 10,11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống một chồng, một vợ, đó là bạnsanh vào những tháng: 4 và 8 Âm lịch.GIA ĐẠO, CÔNG DANHPhần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vàokhoảng từ tuổi 24 trở đi.Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ à có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vậntrở đi.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNTrong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợivề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGNếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: GiápNgọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọtrên mọi lĩnh vực.Nếu kết duyên với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì nhữngtuổi này chỉ hạp về tình duyên và không hạp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng nhưkhông hạp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9,10 và 12 Âm lịch.
 3. 3. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴNhững tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, KỷDậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là ngườitrong thân thuộc thì nên cố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốthơn hết là không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng, bạncũng sẽ khó thành công như ý muốn được.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27và 34 tuổi.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTTuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làmăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phầnthay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, nămnày có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai nămmày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, nên tạo một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh. 27 và 28tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm nàyđược tốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừngđau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thậnviệc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai nămnày tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trênmọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp.45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người xa lạ, khôngtin cẩn.Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, sốkhông được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần pháttriển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này.Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quámạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.
 4. 4. Nữ Mạng – Giáp NgọSanh năm: 1954, 2014 và 2074Cung LYMạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈBà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạngGiáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.Hạ Xuân lỗi số gian nan,Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.Lỗi xanh cực nhọc biết bao,Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.Nhưng người tính nóng hay gây,Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.Tánh người chẳng chịu hiếp ai,Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.Nhưng mà phải lỡ đò duyên,Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.CUỘC SỐNGT uổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội pháttriển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vàohậu vận.Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽbị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.TÌNH DUYÊNV ề tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnhphúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây,bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng:2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thì sẽ không có thay đổi vềvấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8và 12 Âm lịch.Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn căn cứ vào tháng sanh mà quyết định cuộc đời.
 5. 5. GIA ĐẠO, CÔNG DANHP hần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới cónhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễchịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNS au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kếtquả tốt về tiền bạc, đó là hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn với tuổi Giáp Ngọ, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắcchắn không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGT rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được mộtcuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân,Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.Những tuổi trên đây hạp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàusang.Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếukết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.Những tuổi trên đây chỉ hạp với các tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tàilộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vìnhững tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được mộtcuộc sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miênvào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi.Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào nhữngtháng:1, 2, 10 và 11 Âm lịch.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴK hông nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộcđời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hànglinh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đìnhthân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người màcúng thì sẽ được giải hạn.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi.Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.
 6. 6. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTNgày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuấthành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kếtquả tốt đẹp.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏvề công danh. Những năm nầy được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc đời.Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy được tốt về phần công danh, về tiền bạc có dư dã và nhiều cơ hộithuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi,có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặpnhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xacàng tốt cho bạn trong mọi công việc.Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả vềtiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như vềcuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹpvà có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạocó nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạccũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.Nam Mạng – Bính NgọSanh năm: 1906, 1966 và 2026Cung TỐN. Trực MÃNMạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon nhà HẮC ĐẾ (tận khổ)Xương CON NGỰATướng tinh CON THUỒNG LUỒNGPhật Bà Quan Âm độ mạngĐoán xem số mạng tuổi này,Số cùng với mạng lắm lần gian nan.Có lúc nguy hiểm chẳng an,Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.Duyên tình lỡ dở lôi thôi,Trước thì sum họp sau rồi lại tan.Anh em gia đạo bất hòa,
 7. 7. Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.Tiền vận vất vả lao đao,Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.Tuổi này cũng có tánh linh,Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.Số này tướng mạng lớn thay,Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.CUỘC SỐNGC uộc đời của tuổi Bính Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn. Sốcó nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ60 đến 67 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNV ề tình duyên, sanh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vàonhững tháng: 8 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này thì có hai lần thay đổi, đó là sanh vàonhững tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng này thì hưởng được hạnh phúctoàn vẹn, đó là sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.GIA ĐẠO, CÔNG DANHG ia đạo việc con cái có xung khắc lẫn nhau, đề phòng và phải biết lo cho con cái thì hay lắm, côngdanh lúc nhỏ có chức phận, hậu vận có tiếng tăm.Sự nghiệp vững chắc, tiền tài điều hòa bắt đầu từ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNS au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Bính Ngọ, có thể hoàn toàn thành công trong mọikhía cạnh, nếu làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp táclàm ăn rất hạp và rất mau phát đạt, không sợ bị thất bại.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGT rong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi này rất tốt sẽ sống một cuộc đời sang cả, đó là khi bạn kếthôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉtạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, GiápDần.Bính Ngọ kết hôn với những tuổi này việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, đó là kết hôn với cáctuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Kết hôn với các tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ nghèo khổ, cựcnhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.Vào những năm bạn ở vào những sốt tuổi này mà cưới vợ thì không thành, hay phải chịu cảnh xavắng, đó là những năm ở vào những tuổi: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiềuvợ hay cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴT uổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi này, nếu kết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng haysanh cảnh biệt vào giữa cuộc đời, gồm các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu,Tân Sửu.
 8. 8. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao cho từng người; trong sự làm ăn, thì không nên giao phónhững việc quan trọng; Về việc vợ con, thì nên cầu khẩn và làm phước đức thì sẽ được giải hạn vàkhông bị xảy ra những tai nạn quan trọng hoặc bất ngờ.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTT uổi này những năm bạn làm ăn khó khăn, không có cợ hội phát triển về tài lộc, đó là những nămbạn ở vào số tuổi 30, 33 và 47 tuổi.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTT uổi Bính Ngọ, có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt trong việc làm ăn, cũng như về mọi sư giaodịch, cần phải đi đúng ngày giờ, chẳng những không sợ bị thất bại mà còn thâu được nhiều kết quảvề tài lộc, tình cảm nữa, đó là những ngày giờ hạp với tuổi Bính Ngọ, có sao hạp chiếu mạng. TuổiBính Ngọ hạp với ngày chăn, tháng lẻ và giờ chẵn, đi đúng theo giờ khắc như trên thì sẽ được nhiềukết quả về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMT ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều rối rắm trong nội tâm. 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải quanhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc thiều kém, cuộc đời có nhiều việc bực mình. 23và 24 tuổi, hai năm này đạt xung kỵ, nên coi chừng tai nạn và có thể gặp nhiều trở lực, nên nhịnnhục cho qua khỏi năm xấu. 25 tuổi, khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa tốt.Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có tài lộc nhỏ. 27 và 28 tuổi cần nhẫn nhịn và nên phát triển công danh,sự nghiệp có phần tốt đẹp. 29 và 30 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về cuộcsống, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi làm ăn phấn chấn và nhiều phát đạt mạnh mẽ về tài lộc. 32 và 33 tuổi hơixấu, 32 tuổi tốt đẹp. 34 và 35 tuổi, hai năm này làm ăn có cơ hội tạo nên sự sống và cuộc đời.Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thâu được nhiều thắng lợi,đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốtđẹp và thâu hoạch được nhiều thắng lợi cho cuộc đời cũng như về sư sống có phần lên cao thànhcông tột độ.Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều tốt đẹp. 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợivề tiền bạc. 43 tuổi, năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. 44 và 45 tuổi, kháhay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, giặp nhiều may mắn. 47 và 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống có phần lêncao. 49 và 50 tuổi, hai năm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về mọi mặt trongcuộc sống.Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. 52 tuổi, có thể thắng lợi về sựnghiệp cũng như về việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặpđược nhiều may mắn bất ngờ.Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái cónhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc.Những năm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vực của cuộcđời.
 9. 9. Nữ Mạng – Bính NgọSanh năm: 1906, 1966 và 2026Cung CÀNMạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)Xương CON NGỰATướng tinh CON THUỒNG LUỒNGPhật Bà Quan Âm độ mạngBính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.Cho nên thân gái dặm tràng,Duyên tình lỡ dở đôi đ àng chia ly .Anh em xung khắc bất hòa,Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.Tuổi nầy lại có tính linh,Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.Gặp kẻ ăn nói bất bình,Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.Tiền vận số phải lao đao,Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.CUỘC SỐNGC uộc đời tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên vàotrung vận và hậu vân thì có nhiều hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc.Tóm lại: Tuổi Bính Ngọ vào trung vận và hậu vận có số tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm.Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lànhthì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNV ề vấn đề tình duyên Tuổi Bính Ngọ được chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó lànếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạnsẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8và 10 Âm lịch. Nhưng nếu sanh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnhphúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.GIA ĐẠO, CÔNG DANHP hần công danh không hoàn toàn tốt đẹp, mà chỉ có thể tốt đẹp về sự mua bán mà thôi. Phần gia đạocó yên vui, vào trung vận và hậu vận rất tốt.
 10. 10. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc được nhiều kết quả và vững chắc vào hậuvận.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNS au đây là những tuổi hạp về sự làm ăn với tuổi Bính Ngọ, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, TânHợi và Nhâm Tý. Ba tuổi nầy hạp về việc làm ăn với tuổi Bính Ngọ.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGN ếu kết hôn với những tuổi nầy thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý, đó lànếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.Nếu kết hôn với những tuổi nầy có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổiBính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu kết hôn với cáctuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn.Những năm nầy là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn phải có nhiều chồng, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 4và 5 Âm lịch.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴN hững tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hay làm ăn,gặp sao xấu có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, QuýSửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵlàm lễ hôn nhơn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng nămcủa mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTT uổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhứt trong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau xót,đó là những năm ở vào số tuổi: 37, 40 và 48 tuổi.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTT uổi Bính Ngọ xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì tốt và làm ăn sẽ gặp đại lợi.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy phần tài lộc có kết quả tốt, phần công danh và sự nghiệp cũng gặpnhiều may mắn trong cuộc đời. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hay vấn đề tình duyên và sự nghiệp.Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có kết quả tốt đẹp về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ,có gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, và có thể gặp nhiều tốt đẹp về việc làm ăn và phát triểnviệc làm ăn.Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần sung túc, tuy nhiêncũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những
 11. 11. năm này là những năm có nhiều thử thách cuộc đời, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch cũng nhưvề vấn đề tình cảm trong cuộc đời.Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần phải thận trọng trong việc làm ăn,hay giao dịch tiền bạc. Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp.Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thề phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp.Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về gia đình và sự nghiệp. Việc làm ăn có phátđạt mạnh mẽ, nên nhịn nhục để thoát ra cơn nguy ngập của phần bổn mạng.Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn,nên cẩn thận về vấn đề nghề nghiệp như về cuộc đời, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống trung bình về tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống,nên cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc.Nam Mạng – Mậu NgọSanh năm: 1918, 1978 và 2038Cung KHẢM. Trực THÀNHMạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)Khắc SA TRUNG KIMCon nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEOPhật Bà Quan Âm độ mạngĐoán xem số mạng tuổi này,Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.Xuân Hạ sanh đặng gặp thời,Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.Tiền vận vất vả bôn ba,Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.Anh em xa cách chẳng gần,Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.Bởi vì số nghịch đắng cay,Gia đình lập trễ mới là bền lâu.Nếu người tích đức thiện tâm,Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.CUỘC SỐNGTuổi Mậu Ngọ cuộc đời tạm sung sướng về hậu vận, cuộc sống thêm phần trang trọng trong thờigian này, nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vỡ vì nóng tánh. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cốgắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên. Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, tiền vậnlắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.
 12. 12. Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ đượcgia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.TÌNH DUYÊNVề tình duyên vào lúc tuổi nhỏ cũng có nhiều khe khắt, cố tìm mới được hưởng một hạnh phúc chânthật cho cuộc đời, vì vậy, vấn đề tình duyên trải qua nhiều việc đau buồn. Nhưng muốn biết về vấnđề tình duyên, bạn thay đổi như thế nào, bạn nên xem dưới đây để quyết định và hiểu biết nhữngdiễn tiến về tình duyên của cuộc đời mình trong suốt cuộc sống. Nếu bạn sanh vào những tháng này,cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 9 Âmlịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tìnhduyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vàonhững tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc chỉ một lần mà thôi, đó là bạn sanh vàonhững tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến trong đời bạn về vấn đề tình duyên củabạn, nên nhớ mình sanh vào những tháng nào để biết số phận bạn còn thay đổi về tình duyên nữa haykhông.GIA ĐẠO, CÔNG DANHVề gia đạo được hoàn toàn êm ấm, trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những khekhắt nhỏ nhặt cũng thường xảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thườngmà thôi. Nếu có lên cao đó chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng trở lại như cũ.Sự nghiệp thì có khi lên cao lắm, nhưng số không hưởng được một sự nghiệp lâu bền. Tiền tài vô rađều đặn, có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra khe khắt về vấn đề tiền tài, nhưng đócũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sự nghiệp có thể hoànthành vào tuổi 45 và liên tục về sau. Sự nghiệp vẫn vững chắc như thường, không xao động và cũngkhông có vấn đề sụp đổ nữa.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNSau đây là những tuổi hạp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn và giao dịch, đó là các tuổiKỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này màlàm ăn thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hạp tuổi và thành công về việchôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hạptrong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống.Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đólà các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn vớicác tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đólà những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.Bạn sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sanh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thếnào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.
 13. 13. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴBạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổiquá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, vềgia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTNhững năm bạn làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTTuổi Mậu Ngọ hạp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. Xuất hành làm ăn không sợ thất bại mà trái lạisẽ đoạt nhiều kết quả về tiền bạc.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hoạnh tài, 28 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, 29 tuổi, sẽ có một cuộcthay đổi bất ngờ đem lợi lớn lại cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn hạp làm ăn.Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậybổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệngtiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may,làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào một khúc quanh mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tươnglai vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bịnh bất ngờ vào cuốimùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làmviệc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phậntrong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừngđể hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tàinhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong giatộc, coi chừng có đại tang trong năm này.Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển vềnghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bịnhhay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là nhữngnăm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn nhữngnăm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bịnh lặt vặt.Nữ Mạng – Mậu NgọSanh năm: 1918, 1978 và 2038Cung CHẤN
 14. 14. Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEOPhật Bà Quan Âm độ mạngMậu Ngọ mạng Hỏa số này,Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.Xuân, Hạ sanh gái là nàng,Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.Thu Đông lỗi số cực thân,Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.Số này khắc mẹ thương cha,Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.Mậu Ngọ quý tướng gái này,Ban ngày mà hạp ấy là số ta.Lỗi sanh duyên số lỡ làng,Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.Thấy ai nghèo khổ xót xa,Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.Số này tiền vận lao đao,Hậu vận có của có nhà mới yên.CUỘC SỐNGTuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớkhông hoàn toàn được nhiều may mắn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận. Tómlại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạođược nhiều phúc đức cho lắm.Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm đượcnhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽbị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNVề vấn đề tình duyên tuổi Mậu Ngọ được chia làm ba trường hợp như sau:Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có balần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vàonhững tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó làbạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thìcuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12Âm lịch.GIA ĐẠO, CÔNG DANHGia đạo được phần vui đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương,buôn bán hơn là công danh.Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi nầy trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt.Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tàilộc.
 15. 15. NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNTrong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầyđủ, khỏi sợ bị thua lỗ, trong cuộc đời bạn, nên giao dịch, hợp tác hay cộng tác làm ăn thì có nhiều kếtquả tốt, đó là các tuổi rất hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi nầy làmăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTrong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn cho những tuổi nầy: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu,Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Bạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lêncao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Hai tuổi nầy thuậnlợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời.Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Có nhiều may mắn đưa đến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp vàcuộc sống có nhiều may mắn.Trên đây là các tuổi nếu bạn chọn kết hôn sẽ tạo được sự giàu sang phú quý cho cuộc đời.Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình màthôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc,nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, GiápTý, Bính Thìn.Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn vànghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời, đó là nếubạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạnvề đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên sự sống chỉ luẩn quẩn ở trong sựnghèo khổ mà thôiCó những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền,đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cụôc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu bạnsanh vào những tháng: 1, 2, 7 và 10 Âm lịch.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴTrong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với những tuổinầy, vì những tuổi nầy xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạnggiữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi MậuNgọ.Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵlàm lễ hôn nhơn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng nămcủa mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhứt là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phátđạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTTuổi Mậu Ngọ xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt, sẽ có kết quả về tàilộc, và không sợ bị thất bại trong việc làm ăn, cũng như về những vấn đề tình cảm, tài lộc v.v..
 16. 16. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm nầy bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệtvề vấn đề công danh, nhưng tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đây là một trongnhững khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Những năm này tình cảmkhông thành công nhưng lại hết sức sôi động. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đềulà mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tìnhcảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi,tình cảm tốt đẹp và lý tưởng nhất định sẽ đến với bạn trong năm nầy. Năm 23 tuổi, năm của tình yêuvà hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những thángcuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, đời đẹp như một bài thơ. Coi chừng tai nạn xe cộ và có đaubịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là những năm tốt đẹp của đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ cóhạnh phúc tuyệt đối hoặc có sanh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, cóhoạnh tài vào những tháng 3 và 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp té rất nặng vào khoảng tháng 11Âm lịch. Tài lợi trong những năm nầy hết sực dồi dào.Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị haotài bất ngờ. Năm 33 tuổi, có đau bịnh nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu.Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy, có hại.Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộcphiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện cócủa bạn. Tài lộc hơi kém.Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trềhạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốnđốn, phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm củanhững năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bình thường. Đôi khi cũng cóhoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những nămnầy.Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túchơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, năm nầy có đau bịnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 vàtháng 8 Âm lịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệp và vấnđề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, năm nầy có hao tài vàonhững tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình thường. Năm 53tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai nămbình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tìnhcảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiệntạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bịnh hoạnhay tai nạnNam Mạng – Canh Ngọ
 17. 17. Sanh năm: 1930, 1990 và 2050Cung ĐOÀI. Trực MÃNMạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)Khắc TUYỀN TRUNG THỦYCon nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢNPhật độ mạngCanh Ngọ số mạng như vầyĐất ở đường lộ muôn ngàn người đi.Thuận sanh sung sướng lo gì,Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.Thu Đông lỗi số gian lao,Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.Số này thân tự lập thân,Được người giúp đỡ có phần làm nên.Lộc cao như núi Thái Sơn,Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.Lập nên cơ nghiệp số này,Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.[/I]CUỘC SỐNGTuổi Canh Ngọ, cuộc đời có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảolộn về gia đình cũng như về việc làm ăn, có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, khôngthành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm.Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ làm cho gia đình được ấm êm, hưởng hoàntoàn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn vàsôi động. Được êm ấm và hưởng nhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 31 sắplên, và cũng bắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ.Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưngvề vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọtrung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúc đức mớiđược hưởng tới tuổi đó.TÌNH DUYÊNTình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vàotuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyêncó vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổivợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đờikhông bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây làtương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giảiquyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.
 18. 18. GIA ĐẠO, CÔNG DANHCông danh có khi sẽ lên cao, cuộc sống về vấn đề này bạn có nhiều triển vọng đặc biệt, không đếnđỗi phải chịu thiệt thòi về công danh. Tuy nhiên cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn, về vấn đề côngdanh mới được có phần sáng tỏ hay không. Về gia đạo mặc dù không được phần vui tươi cho lắm,đó là lúc mà bạn ở vào tuổi nhỏ. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn êmđẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì gia đình mới hoàn toàn tốtđẹp.Sự nghiệp tuy không có gì đáng gọi là vĩ đại và hoàn toàn thỏa ý, nhưng đã có một sự vững vàng vềvấn đề này, vào tuổi 30 trở đi, tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang, phú quý nhưng đượchưởng vào bực trung của xã hội, tiền bạc vào ra bất thường, có khi thâu hái nhiều kết quả, nhưngcũng có khi hao tốn nhiều, nói tóm lại về vấn đề tiền bạc, không được dồi dào cho mấy, tuy nhiênkhông đến đỗi phải thiếu hụt thường xuyên vậy.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNVề việc làm ăn thường ngày cũng như việc xây dựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người tốtđẹp cùng hợp với tuổi mình, thì nhất định sẽ không bị mang lấy thất bại mà còn đem lại nhiều thànhcông to tát trên vấn đề tài lộc và luôn cả tình cảm cũng vậy. Nên về việc làm ăn, mua bán, hùn hạp,cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi hợp với tuổi mình như: Tân Mùi,Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ănhay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTrong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộcđời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnhphúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mauchóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnhphúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu,Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hộithuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn vớituổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sựgiàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào,đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã,cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớmhay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mứcsống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quádư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tàilộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn vềđường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về nhữngtuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm sontrong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạngặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi,ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạngtúng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.
 19. 19. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sốngsang giàu và đầy đủ được.Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hônnhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là nhữngnăm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi nàymà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạnphải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vìsao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạnphải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phầnvề thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴTuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặttiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Nhữngnăm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạnhay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặttiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Nhữngnăm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạnhay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTTuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, đó là những giờ, ngày vàtháng hợp nhứt trong suốt cuộc đời bạn. Nếu bạn thực hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên mà xuấthành, đi xa, làm ăn hay hùn hạp thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại mà trái lại thâu đoạtđược nhiều kết quả như ý muốn, tiền bạc thâu nhiều, việc làm ăn được hoàn toàn êm đẹp.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 27 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng vàcuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua khôngthành công bằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng nhưvề mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Nămtuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuynhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi,năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5 và 6Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạn bất ngờ.Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thựcra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều taitiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thâunhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, khôngnên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắtphải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh,
 20. 20. năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vàonăm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo cónhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khíacạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưngqua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khánhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làmcho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạtvề tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũngvậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nêncần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạnnên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sứckhỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biếnđộng và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.Nữ Mạng – Canh NgọSanh năm: 1930, 1990 và 2050Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢNPhật Bà Quan Âm độ mạngĐoán xem số mạng tuổi nầy,Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.Mùa Hạ sanh đặng lo chi,Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.Thu Đông phải chịu lao đao,Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.Có điều nhờ được phước trời,Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.Sanh ra thuở nhỏ long đong,Thay tên đổi họ hai dòng mới an.Ai nói thiết yếu thở than,Lòng cầm không được có tiền cũng trao.Số gái Canh Ngọ mà hiền,Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.CUỘC SỐNGT uổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sốngcó phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơhội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộncuộc sống.
 21. 21. Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởngthọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được giatăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNVề vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưngtuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có balần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vàonhững tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanhvào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộcđời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đólà bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh.Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình,vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.GIA ĐẠO, CÔNG DANHVề phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút màthôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàncó những sự tốt đẹp.Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hộitạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNTrong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạnnên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tìnhcảm. Bạn nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấnđề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTrong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổimình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độcao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trongcuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuậntiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triểnhoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trungbình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
 22. 22. Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nênbạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túngbấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả vềvấn đề tài lộc nữa.Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việclấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn vềviệc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴNếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt lygiữa cuộc đời, hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi:Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại.Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵtrong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nêncúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giảihạn.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTT uổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, khôngsợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn.Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp,tình cảm cũng như về tiền bạc.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đạilợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹpvề nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về côngdanh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển vềnghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăncũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tàiđược tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đixa.Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, đượcđầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được
 23. 23. cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vữngchắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọngcho cuộc đời.Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiềuvui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt,thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy,cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.Nam Mạng – Nhâm NgọSanh năm: 1942, 2002 và 2062Cung TỐN. Trực BẾMạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)Khắc LỘ BÀN THỔCon nhà THANH ĐẾ (truờng mạng)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁOÔng Tử Vi độ mạngĐoán xem số mạng tuổi này,Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.Mùa Thu lỗi số bơ vơ,Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.Số này thuở nhỏ gian nan,Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.Cây khô mà đặng mọc chồi,Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.Một tay chỉnh đốn gia môn,Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.Kể từ vận giiữa sắp lên,Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.Số này lanh lợi khôn ngoan,Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.CUỘC SỐNGTuổi Nhâm Ngọ như ngựa chạy đường dài, cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không quá cựckhổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng từ 30 tổi trở lên. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũngnhư về mặt tình cảm con người có thể làm cho cuộc đời trở nên nhiều sôi động hơn trong lúc tuổinày, có nhiều thành công cũng như có nhiều thất bại. Cuộc sống cũng như một dòng nước chảy khilớn, khi ròng. Tuy nhiên, phần sự sống thì có lúc lại trầm lặng và lắng xuống với một mức tột cùng,có khi lại sôi động và như một quả núi lửa rung chuyển mạnh mẽ.Tóm lại: Cuộc đời có nhiều thay đổi và luôn thay đổi không ngừng về phần tình cảm cũng như tàilộc. Có thể nắm vững được cuộc sống cũng phải vào tuổi 30 trở đi.
 24. 24. Tuổi Nhâm Ngọ hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốtđẹp về tài lộc ở lúc tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệpvững bền, số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phước thì cónhiều hay đẹp và tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.TÌNH DUYÊNVề vấn đề tình duyên đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặnnồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có lúc làm cho cuộc đời đối với tình duyên lại có nhiều buồn tủi,có khi lại tan vỡ nửa chừng làm cho trong tâm trí có nhiều chán nãn và đau buồn hơn. Bởi vậy chonên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng, thay đổi làm cho cuộc sốngđối với tình duyên như có nhiều khe khắt lắm vậy. Muốn biết cuộc đời bạn còn có thay đổi nữa haykhông, bạn nên xem vào tháng sanh của bạn mới hiểu được cuộc đời đối với tình duyên bạn ra sao.Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnhphúc, đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng thì cuộcđời phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnhphúc, chỉ có một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.Bạn hãy nhớ lại tháng sanh để biết được những diễn tiến của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnhphúc.GIA ĐẠO, CÔNG DANHPhần công danh được lên cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sẽđược phát triển mạnh mẽ, và còn lên cao nhữa nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự pháttriển khả năng, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng. Số bao giờ cũng phải nhờ đếngia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng không được, bởi tuổi Nhâm Ngọ luôn phải tay đổi sự liênhệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cợ hội cho sự phát triển tài lộc. Bởi vậy tuổi NhâmNgọ luôn luôn phải nhờ ở gia đình, thân tộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều buồn lo và lâmvào tình trạng nghèo túng trước, sau đó mới thành.Sự nghiệp bắt đầu vượng phát mạnh mẽ vào lúc tuổi bạn vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triểnmạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng của cuộcđời. Nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống về sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác, tiến lênđến mức cao của hai vấn đề này.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNVề vấn đề làm ăn, bạn cần tìm người cùng hạp tuổi với mình, tạo lấy cho sự phát triển sự nghiệp mộtcách vững chắc hơn. Không bao giờ sợ bị đổ vỡ hay thất bại trong vấn đề này. Vậy trong sự làm ănbạn cũng nên lựa những người hạp tuổi, hùn hạp, cộng tác, hay hợp tác làm ăn thì việc tiền bạc vàviệc làm ăn mới mang nhiều thắng lợi cho mình. Nếu bạn cứ làm bừa sẽ bị đổ vỡ mau chóng. Cuộcsống lài càng có nhiều đau khổ có thể sanh ra nhiều việc không may mắn cho cuộc đời mình. Vậynên trong công việc làm ăn, nếu muốn công việc được vuông tròn và phát đạt mạnh mẽ thì bạn cầnlựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Bạn hợp tác làm ăn với những tuổinày cuộc đời bạn không sợ thất bại mà còn lắm lấy phần chắc chắn về sự làm ăn của bạn.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGTrong việc xây dựng cuộc đời, tạo cho cuộc sống mình được nhiều hạnh phúc và không có lủngcủng trong gia đình, nhứt là vấn đề hạnh phúc hôn nhơn, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợhợp với tuổi chồng sự trùng hợp liên quan rất nhiều đến cuộc sống và triển vọng làm ăn phát triển sựnghiệp của mình trong tương lai. Trong việc đó bạn cần chọn cho kỹ được, để cho cuộc sống của
 25. 25. mình được dễ dãi và tiến triển hơn trước, muốn như vậy bạn cần phải chọn lựa người bạn trăm nămcho được hoàn toàn không xung khắc, đẩy mạnh cuộc sống đến chỗ thành công hơn. Trong việcchọn lựa bạn nên chọn những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, đó là nhữngtuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều tươi đẹp của hạnh phúc.Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân. Cuộc sống được đầy đủ, công danh được lên cao và cuộc đời sẽlên đến tuyệt đỉnh của danh vọng. Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất. Tiền bạc được đầy đủ, cuộcsống có phần phát triển về tài lộc, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp mau chóng. Kết duyên với tuổiCanh Dần. Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu tự nhiên, con cái đầy đủ và vui tươi. Kết duyên với tuổiCanh Thìn. Hoàn toàn hạnh phúc, tiền bạc, công danh đều lên cao và hưởng được giàu sang phú quýtrọn cuộc đời. Vậy bạn cần cho một trong những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống trởnên đầy đủ và có nhiều cơ hội thành đạt sở nguyện.Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn. Cuộc sống phải ở vàomột mức độ thấp nhứt và bê bối phải sống trong cảnh túng nghèo. Đường phát triển công danhkhông bao giờ tạo được kết quả theo như ý nguyện được, đó là cái tuổi xung khắc về tài lộc lẫn cảcông danh với cái tuổi Nhâm Ngọ, gồm có các tuổi: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất. Những tuổi nầylàm cho bạn không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về công danh. Vậy trong việc hônnhơn và hạnh phúc bạn nên tránh đi những tuổi nầy.Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ hiệp hôn. Nếu bạn hiệp hôn vào những năm này, bạn sẽ bịkhó khăn trong vấn đề tạo lấy hạnh phúc, hay có thể làm ăn gặp nhiều trở ngại nữa, gặp những nămở vào tuổi này nếu bạn đã thành gia thất, thì cuộc sống phải chịu cảnh xa vắng thường xuyên, đó lànhững năm mà bạn ở vào tuổi 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này là những năm rấtxung khắc với tuổi bạn, không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc trong những năm này sẽ có hại.Trường hợp luận việc vợ chồng, cũng nên biết qua những tháng sanh của bạn mới quyết định đượcbạn sẽ có nhiều vợ hay không. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều thêthiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đ àn bà, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12Âm lịch. Nếu sanh trong những tháng này cuộc sống bạn có phần sôi động về tình duyên, có nhiềuthê thiếp hay gặp cảnh trái ngang phũ phàng.NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴĐể bạn khỏi phải thắc mắc tại sao mình lại quá vô duyên, xấu số gặp toàn cảnh trái ngang mà khôngbao giờ gặp được điều gì có thể làm cho cuộc đời hết phần buồn bực, đó là do bạn chọn nhầm nhữngtuổi Đại Kỵ thường đem lại cho cuộc sống nhiều khó khăn, làm cho cá nhân bản thể hay bi quan vàcó thể gãy gánh nữa đường, bịnh hoạn hay tuyệt mạng, gặp cảnh biệt ly liên tục trong kiếp sống củamình. Đó là trong cuộc hôn nhơn hạnh phúc bạn chon phải những tuổi này: Nhâm Ngọ đồng mộttuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này rất đại kỵvới tuổi Nhâm Ngọ. Nếu muốn tránh những hậu quả tai hại trong cuộc đời thì nên tránh đi nhữngtuổi kể trên.Trong việc làm ăn gặp tuổi đại kỵ không nên khai thác hay hùn hạp làm ăn lớn lao. Nếu vấn đề tìnhduyên gặp tuổi kỵ thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên đám cưới to hay hay có tánh cánh đôngđảo. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao cho đúng hạn kỳ, tùy theo sao hạn mà bạn cúng.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Nhâm Ngọ có những năm khó khăn nhứt trong suốt cuộc đời thường làm ăn không được tốtđẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại thương đau, những năm mà tuổi bạn khônghợp, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi, cố gắng vượt qua những năm
 26. 26. này thì cuộc sống trở lại bình thường, vì những năm kể trên bạn làm ăn gặp nhiều khó khăn nhứttrong cuộc đời mình.NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤTTuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành hay làm ăn, đi xa vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.Những tháng và ngày giờ kể trên, nếu bạn chọn để xuất hành thì việc làm ăn sẽ không bao giờ bị thấtbại mà trái lại hoàn toàn thành công và mang lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi còn nhiều khó khăn cho cuộc sống, về công danh không có phầnsáng tỏ, về tài lộc thì nhờ ở những tháng 5 và 8, hai tháng này có hy vọng có tài lộc hay tiền bạcđựơc dồi dào. 26 tuổi, nhiều may mắn đưa tới trong năm, sẽ có hy vọng phát triển công danh sựnghiệp. Năm 27 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, phần công danh chưa được toại nguyện. 28 tuổi,năm này xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống thăng trầm, phần công danh có phần tiến triển đôichút nghề nghiệp, chưa được vững vàng. 29 tuổi khá đẹp về vấn đề công danh, tiền bạc năm này dễchịu, thâu nhiều kết quả tốt đẹp và có triển vọng lên cao. Năm 30 tuổi, năm không được tốt, bị saophục bịnh, nên cẩn thận vào tháng 6 và 8, đề phòng tai nạn bất ngờ.Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp về vấn đề tài lộc làm ăn có nhiều trở ngại, lại có đau bịnhvào những tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, năm này chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ra tiền và có thể thể pháttriển được khả năng nghề nghiệp, nhưng không thâu đựơc kết quả nhiều, nên cẩn thận gia đình. Năm33 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và 10 Âm lịch, nên đề phòng vàcẩn thận, đi đứng về giao dịch, năm này việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội về tiền bạc.34 và 35 tuổi, hai năm này có rất nhiều cơ hội tạo lấy nhiều kết quả tốt đẹp và phát triển được sựnghiệp lẫn nghề nghiệp, hai năm này rất tốt, nên làm ăn hùn hạp hay bất cứ việc gì về tiền bạc.Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, tài lộc khá dồi dào, gia đình hạnh phúc được yên vui, có một vài thànhcông nhỏ về sự nghiệp, tiền tài đầy đủ, việc làm ăn được phấn chấn và nhiều phát đạt hơn nữa. 37tuổi, có triển vọng và nhiều kết quả về tài chánh, kỵ những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi, năm mọi côngviệc đều tiến triển khả quan. Không có vấn đề khó khăn trong mọi công việc, nhưng cũng khôngđược phát triển mạnh bạo về nghề nghiệp. 39 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội tiến bộ đẹp đẽ, cónhiều thành công và có rất nhiều hay đẹp, kỵ tháng 11 và tháng 12 Âm lịch, hai tháng này coi chừngđau bịnh hay bị tan nạn. Tuổi 40, có thành công đôi chút về tài lộc, sự nghiệp được vững vàng và cónhiều cơ hội tốt đẹp phát triển về công danh.Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ thành đoạt thành công và nhiều kết quả về tài lộc cũng như về danh vọng vàsự nghiệp ở tuổi 41 và 42, có hy vọng giàu sang vào những tuổi 43 và 44. Năm 44 tuổi gặp hạn lớn,tuy nhiên không lấy làm nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đình có xào xào, việc bên ngoài không tiến triểnkhả quan lắm, nên cẩn thận việc con cái.T ừ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bạn được nhiều may mắn về việc gia đạo, tuổi 46 thành công vềviệc gia đình hạnh phúc. Tuổi 47 tài lộc điều hòa, có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch.Tuổi 48, không được nhiều may mắn lắm. Tuổi 49 và 50, tình trạng gia đình và sự phát triển côngdanh và sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về việc tiền bạc gia đình hạnh phúc yên vui, cá nhân cóđau bịnh vào những tháng 10 hay 11. Năm 52, năm an nhàn nhứt và cũng ít lo nghĩ nhứt của bạntrong suốt cuộc đời, việc làm ăn, gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. 53 và 53 hai năm cónhiều bận rộn trong vấn đề con cái và nghề nghiệp, tài lộc bình thường, gia đạo có bê bối, nhớ vào
 27. 27. những tháng 3 và 4 nên cẩn thận kẻo hao tài. Năm 55 tuổi, không được có nhiều may mắn lắm, nêncẩn thận và dè dặt trong mọi công việc, hy vọng làm ăn được nhiều kết quả.Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bạn vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống, phần concái có nhiều sôi động trong cuộc đời, tuy tài lộc không được vào ra điều hòa, nhưng không đến nỗiphải suy sụp cho lắm.Trong khoảng thời gian này, sức khỏe yếu kém rõ rệt, có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, cẩn thậnnhững tháng 8 và 9, không nên đi xa.Nữ Mạng – Nhâm NgọSanh năm: 1942, 2002 và 2062Cung LYMạng DƯƠNG LIỂU MỘC (cây dường liễu)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁOBà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạngNhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,Là cây Dương Liễu số này làm nên.Nếu là sanh thuận Đông Xuân,Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.Mùa Thu bị khắc bơ vơ,Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.Anh em xung khắc chẳng gần,Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.Tuổi nhỏ làm có đủ xài,Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.Tuổi muộn có của mới an,Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.CUỘC SỐNGT uổi Nhâm Ngọ về cuộc đời được trọn vẹn có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng nhưtài lộc về cuộc đời. Vào tuổi nhỏ mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Nhưng cuộc sống nhiều hyvọng tốt đẹp vào thời trung vận trở đi, bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạc và tìnhcảm được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.Tóm lại: Tuổi Nhâm Ngọ có nhiều phúc đức, hưởng được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp vàokhoảng trung vận và hậu vận.Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vào khoảng 25 tuổi trở đi, có thể thành công to vàokhoảng 34 tuổi trở lên, về tài lộc cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bịgiảm kỷ.
 28. 28. TÌNH DUYÊNV ề vấn đề tình duyên nhiều buồn phiền, cuộc đời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống khôngđược đầy đủ hoàn toàn về chuyện tình yêu và hạnh phúc, cho đến từ 30 trở đi thì cuộc tình duyên vàhạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc, hôn nhơn.Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu bạn vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đólà bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đờibạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5,8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời của bạn hưởng hoàn toàn hạnhphúc, cuộc đời không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9và 10 Âm lịch.Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tùy theo từng giai đoạntheo từng tháng sanh về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn có thể căn cứ vào những việc ở trên màsuy định cuộc đời.GIA ĐẠO, CÔNG DANHP hần gia đạo, tuổi nhỏ cũng có nhiều bê bối và không làm được sự vinh hạnh của cuộc đời. Tuynhiên vào trung vận và vào tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Công danh nếu có cũng không cógì quan trọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.Phần sự nghiệp sẽ được hoàn thành và êm đẹp vào số tuổi 30 trở đi. Tiền bạc được hoàn toàn đầy đủvà dễ tạo lấy thời kỳ trung vận. Nói một cách khác, sự nghiệp và tiền tài có thể có sự may mắn vàotrung vận và đến hậu vận thì sống được đầy đủ và sung túc.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNT rong vấn đề làm ăn hùn hạp hay cộng tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa những lứa tuổicó số hạp vời tuổi mình để xây dựng cuộc sống cho đầy đủ, cuộc sống có phần sung túc và kết quảkhả quan cho cuộc sống, đó là bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch tiền bạc với các tuổi: GiápThân, Bính Tuất và Canh Dần. Các tuổi trên đây có thể hùn hạp làm ăn hay hợp tác, giao dịch thìthâu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.LỰA CHỌN VỢ, CHỒNGT rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộcsống của bạn lên đến mức cao độ của cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn kếtduyên với những tuổi nầy cuộc đời bạn tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó làkết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đờitiền bạc dễ kiếm và được hoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và CanhThìn, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bạn, cuộc sống nhiều tốt đẹpcho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽ gặp nhiều thành công trongcuộc sống của bạn vậy.Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là bạnkẀ

×