Quàtặng chonhữngtâmhồnđangyêu

726 views
490 views

Published on

quotes about love by Teresa Ngoc Nga

Published in: Spiritual
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
726
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
217
Actions
Shares
0
Downloads
8
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Quàtặng chonhữngtâmhồnđangyêu

 1. 1. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay. Đừng vì quá lạnh mà vội ôm một bờ vai. Học cách sống vô tư. Học cách biết chịu đựng. Học cách giữ hạnh phúc. Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình!
 2. 2. Nếu có ai đó hỏi anh: - Ngày nào anh hạnh phúc nhất? Anh sẽ trả lời: - Ngày hạnh phúc nhất với anh là ngày anh có em. - Thứ gì quan trọng nhất với anh? - Chính là em. - Thứ mà anh trân trọng nhất? - Là thời gian anh ở bên cạnh em. - Thứ anh chưa từng nghĩ tới? - Là ngày anh mất em.
 3. 3. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực… Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau… Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kỳ lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán… Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…
 4. 4. Tình yêu vốn dĩ khó có thể trở nên hoàn hảo. Vậy khi yêu người nào đó, không cần biết họ hoàn hảo thế nào, Chỉ cần bạn yêu họ thật lòng mà thôi.
 5. 5. Trái tim nói: “Nếu bạn yêu một người, hãy để anh ấy đi. Nếu anh ấy quay trở lại, anh ấy là của bạn mãi mãi”.
 6. 6. Đừng quay lưng với tình yêu khi nó đang ở trước mắt bạn. Nếu làm như thế, một ngày nào đó bạn sẽ phải hối tiếc vì đã để tình yêu vỗ cánh bay đi.
 7. 7. Người ta thường mất hàng giờ để trò chuyện thân mật với một người, hàng ngày để ái mộ một người, hàng tuần để nhớ nhung một người, hàng tháng để yêu một người, nhưng chỉ trong nháy mắt là có thể nói lời chào từ biệt với một người.
 8. 8. Tình yêu không phải là điều cần nắm giữ trong tay, mà là điều ta phải cho đi.
 9. 9. Yêu thì dễ… Giữ thì khó…. Chia tay thì đơn giản… Cái không làm được là QUÊN…
 10. 10. Khi yêu một người, xin đừng quá chú tâm vào lỗi lầm của người đó, mà hãy biết chấp nhận những lỗi lầm ấy với một tấm lòng vị tha, bao dung.
 11. 11. Đừng nhào nặn người yêu theo khuôn mẫu của bạn. Nếu không, bạn chỉ yêu chính hình bóng của mình phản chiếu nơi họ.
 12. 12. Tình yêu giống như thủy ngân trong lòng bàn tay. Để những ngón tay duỗi ra thì nó lưu lại. Nắm thật chặt thì nó trôi mất.
 13. 13. Bản văn: Internet Âm nhạc: Ernesto Cortazar, Autumn Rose Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 28-2-2014 ngocnga_12@hotmail.com

×