Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

8,926 views

Published on

by Teresa Ngoc Nga

Published in: Entertainment & Humor
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • http://saolamdep.com/nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu.html
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
8,926
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
356
Actions
Shares
0
Downloads
69
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

 1. 1. Hãy giữ cho trái tim của mình luônHãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.Bởi người thứ nhất có thể không cần nó. Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêuNhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa.nó đúng nghĩa.
 2. 2. Tình yêu chân chính được ví như bóngTình yêu chân chính được ví như bóng ma: Ai nấy đều nói đến, nhưng ít ngườima: Ai nấy đều nói đến, nhưng ít người trông thấy.trông thấy.
 3. 3. Nếu bạn yêu một người nào đó… Đừng đợi đến ngày maiNếu bạn yêu một người nào đó… Đừng đợi đến ngày mai để nói cho người ấy biết… Bởi lẽ… Ngày mai có thể bạn sẽđể nói cho người ấy biết… Bởi lẽ… Ngày mai có thể bạn sẽ là người đến sau. Có những sự chờ đợi là vô nghĩa…là người đến sau. Có những sự chờ đợi là vô nghĩa… Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ… ĐóNhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ… Đó là hạnh phúc…là hạnh phúc…
 4. 4. Nếu một ngày bạn bước vào thế giới nội tâm của tôi, Bạn sẽ phải khóc vì nơi đó ở đâu cũng có bạn…Bạn sẽ phải khóc vì nơi đó ở đâu cũng có bạn… Nếu một ngày tôi bước vào thế giới nội tâm của bạn,Nếu một ngày tôi bước vào thế giới nội tâm của bạn, Tôi cũng sẽ khóc vì ở đó không hề có tôi…Tôi cũng sẽ khóc vì ở đó không hề có tôi…
 5. 5. Tại sao chúng ta lại nhắm mắtTại sao chúng ta lại nhắm mắt - Khi ngủKhi ngủ - Khi khóc- Khi khóc - Khi cầu nguyện- Khi cầu nguyện - Khi tưởng tượng- Khi tưởng tượng … và…… và… - Khi hôn nhau!?- Khi hôn nhau!? Bởi vì những điều tốt đẹp nhất thếBởi vì những điều tốt đẹp nhất thế gian không thể nhìn thấy bằnggian không thể nhìn thấy bằng mắt, mà phải cảm nhận bằng con timmắt, mà phải cảm nhận bằng con tim … và… cả tâm hồn!… và… cả tâm hồn!
 6. 6. Chúng ta luôn quanChúng ta luôn quan tâm đến nhữngtâm đến những người “bỏ mặc”người “bỏ mặc” chúng ta.chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc”Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đếnnhững người quan tâm đến chúng ta…chúng ta…
 7. 7. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay.Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay. Đừng vì quá lạnh mà ôm vội một bờ vai.Đừng vì quá lạnh mà ôm vội một bờ vai. Học sống vô tư.Học sống vô tư. Học biết chịu đựng.Học biết chịu đựng. Học giữ hạnh phúc.Học giữ hạnh phúc. Và học từ bỏ những thứ chẳng bao giờ là của mình!Và học từ bỏ những thứ chẳng bao giờ là của mình!
 8. 8. Tình yêu vốn dĩ khó có thể trở nên hoàn hảo.Tình yêu vốn dĩ khó có thể trở nên hoàn hảo. Vậy khi yêu người nào đó, không cần biết họVậy khi yêu người nào đó, không cần biết họ hoàn hảo thế nào.hoàn hảo thế nào. Chỉ cần bạn yêu họ thật lòng mà thôi.Chỉ cần bạn yêu họ thật lòng mà thôi.
 9. 9. Cái gì đã vỡ là vỡ, có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt màCái gì đã vỡ là vỡ, có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.thôi.
 10. 10. Đừng mang cho ai đó hơi ấmĐừng mang cho ai đó hơi ấm … Rồi sau đó bỏ đi.… Rồi sau đó bỏ đi. Đừng mang cho ai đó niềm tinĐừng mang cho ai đó niềm tin … Rồi sau đó lừa dối.… Rồi sau đó lừa dối. Đừng mang cho ai đó hy vọngĐừng mang cho ai đó hy vọng … Rồi sau đó đập tan.… Rồi sau đó đập tan. Đừng nói yêu ai đóĐừng nói yêu ai đó … Rồi sau đó nói chỉ là ngộ nhận.… Rồi sau đó nói chỉ là ngộ nhận. Đừng hứa mãi bên ai suốt đờiĐừng hứa mãi bên ai suốt đời … Rồi sau đó tay trong… Rồi sau đó tay trong tay với người khác.tay với người khác.
 11. 11. Bản văn: Internet Âm nhạc: Ernesto Cortazar, Quien me pierde no me encuentra Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 25-9-2013 ngocnga_12@hotmail.com

×