T O P T E N A12

584 views

Published on

Top ten các bài lưu bút hay nhất của A12 Nguyễn Thị Minh Khai

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
584
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

T O P T E N A12

 1. 1. TOP TEN BÀI VIẾT LƯU BÚT ẤN TƯỢNG NHẤT CỦAA12
 2. 2. Free Template from www.brainybetty.com #1 - Bài viết có nhiều bộ phận cơ thể người nhất “Này các bạn, chuồng heo trong tủ Dung có đủ 47 con đó và còn 03 nữ chăn lợn nữa. Có con heo thì đau bao tử, có con thì bị cắt ruột thừa, có con thì lông quắn, có con thì lông dài, nhưng Dung sẽ cố gắng giữ nó thật kỹ.” – trích bài viết của Nguyễn Thị Xuân Dung, tự Bướm.
 3. 3. Free Template from www.brainybetty.com #2 - Bài viết đáng thương nhất “Thiệt tình tui không biết mình là thực vật hay động vật nữa, vì tui có nhiều biệt danh quá, hết chó già, rồi đến tiêu, còn becgie già nữa nhưng mà tên cúng cơm của tui là …” – trích bài viết của Võ Ái Thùy Dương, tự Tiêu.
 4. 4. Free Template from www.brainybetty.com #3 - Bài viết thẳng thắn nhất “Đối với tui tất cả đều là bạn thân, đều giữ 1 kỷ niệm như Công chẳng hạn (người tui mến nhất trong số các bạn nam lớp mình đó). Cũng có thể nhớ cả người mà tui ghét nhất là Thu Hằng vì đã châm chích tui còn hơn là học dở khi hai đứa xung đột trong giờ vi tính” – trích bài viết của Phạm Trần Anh Đào.
 5. 5. Free Template from www.brainybetty.com #4 - Bài viết tình cảm nhất “Không thể nào quên được những tiết học thể dục với thầy Phong và cô Thư, ấm áp lắm khi lớp mình 47 thành viên đứng xen kẽ và nắm tay nhau cùng giỡn, cùng chơi, cùng cười” – trích bài viết của Trần Thụy Thùy Nga.
 6. 6. Free Template from www.brainybetty.com #5 - Bài viết bịnh và xúi dại nhất “Mấy người cho tui xin tí huyết để ghi nhớ gương mặt khả ái của tui trong đó. Sau này khùng khùng mấy người rút ra ngắm để nhớ rằng từng có một con bạn rất lo-ve và vô cùng hospital. … Hy vọng đến ngày họp lớp sẽ đầy đủ các gương mặt, đứa nào có chồng thì bỏ chồng, có dzợ thì bỏ dzợ, ở nước ngoài rửa chén thì cũng phải chôm chén bán mua vé về đây” – trích bài viết của Nguyễn Hà Phượng Uyên, tự Cún xù.
 7. 7. Free Template from www.brainybetty.com #6 - Bài viết dzã man nhất “Có dịp ngồi gần Quân, Uyên đã có thật nhiều cơ hội để hành hạ không thương tiếc, cảm giác thật là sảng khoái” – trích bài viết của Tôn Nữ Tú Uyên, tự Ốcs.
 8. 8. Free Template from www.brainybetty.com #7 - Bài viết ma quái nhất “Âm tào địa phủ … tỉnh dậy thấy mình nằm dưới này rồi, 7-8 tầng địa ngục gì đó. Tại sao tui bị đầy xuống đây? Tại vì quay bài đó.” – trích bài viết của Nguyễn Thụy Vy.
 9. 9. Free Template from www.brainybetty.com #8 - Bài viết có nhiều tên nghệ sĩ nhất “Có lẽ tiết học Anh văn cuối cùng của năm học sẽ mãi là một kỷ niệm khó quên nhất trong tôi: Những ca sĩ bất đắc dĩ như Lam Trường (Vĩnh Sơn), Xa Trường (Vĩnh), Dồi Trường (Liêm), song ca Quỳnh Hương – Lý Hùng” – trích bài viết của Phạm Gia Từ Liêm, tự Dế.
 10. 10. Free Template from www.brainybetty.com #9 - Bài viết kể tội ăn chơi của nam sinh A12 nhiều nhất “Sơn chơi thân với Quyền do 2 đứa thường xuyên đi chơi điện tử. Sơn biết Đình Sơn và Chương sau mỗi thứ năm thường đi Sinh Viên quán với tụi nó. Sơn biết Hùng vì ngủ chung với nó, ăn cơm với nó và thua tiền nó cũng nhiều do đánh bài. Những chầu nhậu lẩu dê ở gần nhà thằng Hùng sau mỗi thứ năm cho Sơn biết thế nào là nhậu” – trích bài viết của Trương Vĩnh Sơn.
 11. 11. Free Template from www.brainybetty.com #10 - Bài viết ướt át nhất “Tôi xin hun hít tất cả và ôm ấp tất cả!” – trích bài viết của Vũ Thượng Văn.
 12. 12. Free Template from www.brainybetty.com HẾT

×