Visa di hong kong
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Like this? Share it with your network

Share

Visa di hong kong

on

 • 897 views

Visa di hong kong

Visa di hong kong

Statistics

Views

Total Views
897
Views on SlideShare
897
Embed Views
0

Actions

Likes
1
Downloads
1
Comments
1

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft PowerPoint

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
 • Làm visa đi Hồng kông tại FC Việt Nam
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

Visa di hong kong Presentation Transcript

 • 1. CÔNG TY F.C VIỆT NAM ĐT: 0916 815 088 043 573 7778
 • 2.  Hãy liên hệ với công ty F.C Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa đi Hồng Kông. Đến với công ty F.C Việt Nam quý khách sẽ được tư vấn về thủ tục di trú và nhập cảnh đến Hồng Kông một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi cũng làm thủ tục visa đi rất nhiều các nước khác nữa như làm visa đi Trung Quốc, visa đi Ấn Độ v.v...
 • 3.  * Tờ khai * Hộ chiếu (có giá trị 6 tháng trở lên) * Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất) * Chứng minh nghề nghiệp và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất); * Thư mời bên Hong Kong; * Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong * Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
 • 4.  Chính phủ của Hồng Kông cho phép công dân các quốc gia / vùng lãnh thổ cụ thể đi du lịch đến Hồng Kông du lịch hoặc một số hoạt động kinh doanh liên quan trong thời gian từ 14 đến 180 ngày mà không cần phải làm visa đi Hồng Kông. Công dân của tất cả các quốc gia yêu cầu thị thực để thực hiện các hoạt động khác, chẳng hạn như nghiên cứu, việc làm, hoặc hoạt động của một doanh nghiệp, trừ khi họ có quyền ở hoặc quyền cư trú tại Hồng Kông . Theo một quốc gia, hai hệ thống chính sách, Hồng Kông duy trì nhập cư và chính sách visa độc lập với phần còn lại của Trung Quốc. Do đó, vào Hồng Kông từ các bộ phận khác của Trung Quốc đòi hỏi phải đi qua một trạm kiểm soát xuất nhập cảnh. Trong khi Macao và người dân Đài Loan có quyền không cần làm visa cho chuyến đi ngắn đến Hồng Kông, công dân Trung Quốc có hộ khẩu người dân Trung Quốc đại lục cần phải đi qua một hệ thống chính nghiêm ngặt hơn trước khi họ có thể có được giấy phép nhập cảnh Hồng Kông.
 • 5.  Do bối cảnh lịch sử của Hồng Kông, tình trạng nhập cư ở Hồng Kông được xác định bởi sự kết hợp của cả hai quốc tịch và tình trạng cư trú. Vì vậy, ngay cả một quốc gia Trung Quốc với quyền cư trú tại Hồng Kông có một trạng thái hơi khác nhau để người nước ngoài có quyền cư trú tại Hồng Kông. Đồng thời, một quốc gia nước ngoài có quyền cư trú tại Hồng Kông có một tình trạng nhập cư ưu đãi đối với một quốc gia Trung Quốc mà không có quyền cư trú tại Hồng Kông, như trước đây có thể vẫn còn ở Hồng Kông vô thời hạn, trong khi sau này phải có tình trạng nhập cư đánh giá lại bất cứ khi nào visa / giấy phép hết hạn.
 • 6.  Người không có quyền cư trú hoặc phải hạ cánh tại Hồng Kông, bất kể quốc tịch, yêu cầu thị thực nếu họ muốn để mất nơi cư trú trong lãnh thổ. Người được cấp thị thực này trở thành "cư dân không thường trực". Nhập cư Cục chính sách đặt giới hạn về khả năng của các công dân của Afghanistan , Albania , Cuba , Nepal , Bắc Triều Tiên , và Việt Nam để áp dụng cho một số loại Visa. Visa lao động, đầu tư và nghiên cứu Hồng Kông có một số lượng visa cấp cho các mục đích của việc cho phép chủ sở hữu để mất việc làm hoặc đào tạo việc làm liên quan đến: • Việc làm Chuyên gia (EAP): chia thành Thỏa thuận xuất nhập cảnh cho sinh viên tốt nghiệp không địa phương, các chính sách việc làm chung và Đề án tuyển sinh Tài năng đại lục và Chuyên gia (ASMTP đối với công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc). • Đào tạo: trong thời gian lên đến 12 tháng. Các ứng dụng của công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc thường không giải trí, trừ khi công ty tài trợ là đa quốc gia và được thành lập tại Hồng Kông. • Việc làm như công nhân nhập khẩu, còn được gọi là bổ sung Đề án Lao động (SLS): cho công việc ở "cấp kỹ thuật hoặc thấp hơn". Thay đổi việc làm không được phép. Sử dụng lao động phải trả HK $ 400/tháng tiền. Các SLS được thành lập vào năm 1996. 16,418 công nhân đã được thừa nhận dưới SLS trong năm 2009/2010, trong đó có 1.635 vẫn còn ở Hồng Kông ngày 31 tháng Ba 2010.
 • 7.  Visa phụ thuộc Người trên vô điều kiện ở lại, cũng như những người xin cấp thị thực cho nghiên cứu, đào tạo, việc làm như các chuyên gia, đầu tư, hoặc dưới CIES hoặc QMAS, có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng và con cái ở độ tuổi dưới 18 cho nhập cảnh vào Hồng Kông. Người trên vô điều kiện nghỉ thêm có thể bảo lãnh cha mẹ phụ thuộc người già hơn 60 tuổi. Tuy nhiên, người trên vô điều kiện nghỉ không có thể tài trợ cho công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc đại lục là người phụ thuộc. Ngoài ra, công dân của Afghanistan, Albania, Cuba, và Bắc Triều Tiên không đủ điều kiện để xin visa phụ thuộc. Visa phụ thuộc có nhà tài trợ nắm giữ một thị thực nghiên cứu đòi hỏi sự chấp thuận trước từ Cục xuất nhập cảnh để mất việc làm;. visa phụ thuộc khác có thể làm việc hoặc thay đổi công việc mà không có sự chấp thuận trước Không giống như các cư dân Hồng Kông trong cuộc hôn nhân khác giới, người dân Hồng Kông trong hôn nhân đồng tính với cư dân không phải Hồng Kông không có thể tài trợ cho các đối tác của họ cho thị thực phụ thuộc. Tuy nhiên, theo một báo cáo năm 2011 tháng bảy của South China Morning Post , Cục xuất nhập cảnh Hồng Kông có một chính sách cấp thị thực mở rộng đội khách để cư dân không phải Hồng Kông trong hôn nhân đồng tính với người dân Hồng Kông. Điều này cho phép họ ở lại trong thành phố cho thực tế gia đình thống nhất đất nước, mặc dù họ không có thể mất việc làm, sẽ không nhận được một CMND Hồng Kông, và trong khi giữ thị thực của người truy cập sẽ không được coi là "thường trú" tại Hồng Kông cho các mục đích các ứng dụng thường trú. Tuy nhiên, họ có thể gia hạn thị thực của họ không rời khỏi Hồng Kông.  Xem thêm: vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản