• Share
 • Email
 • Embed
 • Like
 • Save
 • Private Content
Ve may bay di anh gia re
 

Ve may bay di anh gia re

on

 • 368 views

Ve may bay di anh gia re

Ve may bay di anh gia re

Statistics

Views

Total Views
368
Views on SlideShare
368
Embed Views
0

Actions

Likes
1
Downloads
1
Comments
2

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft PowerPoint

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel

12 of 2 previous next

 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
 • Đặt vé máy bay tại FC
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
 • vé máy bay đi ANh giá rẻ
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

  Ve may bay di anh gia re Ve may bay di anh gia re Presentation Transcript

  • Công ty F.C Việt Nam ĐT: 0989 768 558 0435 737 798
  •  Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ tại F.C Việt Nam để đảm bảo giá vé luôn được cạnh tranh nhất, F.C Việt Nam là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Anh của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qatar Airways... Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ tại F.C Việt Nam quý khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng phục vụ cũng như giá cả của chúng tôi.
  •  Vương quốc Anh là một quốc đảo trải dài một quần đảo bao gồm Vương quốc Anh nằm ở Tây Âu bao gồm Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Vương quốc Anh được bao quanh bởi Đại Tây Dương, Biển Bắc, các kênh tiếng Anh, và biển Ailen. Nó nằm gần Bắc Đại Tây Dương làn xe biển quan trọng và chỉ 35 km từ Pháp và được liên kết bởi đường hầm dưới eo biển Manche. Địa lý chủ yếu là đồi gồ ghề và núi thấp. Hệ thống chính quyền là chế độ quân chủ lập hiến và một vương quốc thịnh vượng chung. Giám đốc của nhà nước là Nữ hoàng và đứng đầu chính phủ là Thủ tướng Chính phủ. Vương quốc Anh có một nền kinh tế thị trường mở cao cấp trong đó giá hàng hóa và dịch vụ được xác định trong một hệ thống giá cả miễn phí. Vương quốc Anh là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU).
  •  Vương quốc Anh có nền kinh tế lớn thứ bảy trên thế giới, có nền kinh tế lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu , và là một cường quốc thương mại quốc tế lớn. Một phát triển cao, đa dạng , nền kinh tế dựa trên thị trường với các dịch vụ phúc lợi xã hội rộng lớn cung cấp hầu hết cư dân với một mức sống cao . Nền kinh tế Vương quốc Anh tiếp tục hồi phục từ tình trạng hỗn loạn trong thị trường tài chính . Nó bước vào suy thoái trong quý III năm 2008 và đã thoát suy thoái trong quý IV năm 2009 . Tăng trưởng kể từ đó đã được chắp vá , được tổ chức trở lại bởi tăng trưởng tín dụng yếu , sự co trong thu nhập thực tế và triển vọng kinh tế yếu kém trong các đối tác thương mại lớn của Vương quốc Anh. Nền kinh tế Vương quốc Anh ký hợp đồng theo quý trong quý cuối cùng của năm 2010 và quý cuối cùng của năm 2011.
  •  Cuộc xâm lược La Mã của nước Anh trong 55 TCN và hầu hết thành lập công ty tiếp theo của Anh vào đế chế La Mã kích thích phát triển và mang lại nhiều xúc tích cực với phần còn lại của châu Âu. Như sức mạnh của Roma từ chối , cả nước lại được tiếp xúc với cuộc xâm lược - bao gồm cả các cuộc xâm nhập quan trọng của Angles , Saxons , và đay trong thứ năm và thứ sáu thế kỷ AD - đến Norman chinh phục năm 1066 . Norman nguyên tắc có hiệu quả đảm bảo an toàn của nước Anh khỏi sự xâm nhập hơn nữa, tổ chức nào đó, mà còn đặc trưng của Anh, có thể phát triển . Trong số này có một trung tâm chính trị , hành chính , văn hóa , và kinh tế ở London, một nhà thờ riêng biệt nhưng được thiết lập , một hệ thống pháp luật chung , giáo dục đại học đặc biệt và phân biệt , và chính phủ đại diện .
  •  Chính phủ Lao động đã lên nắm quyền từ năm 1997, lần đầu tiên dưới thời Thủ tướng Tony Blair và sau đó dưới sự kiểm soát của mình, Gordon Brown , mất đa số trong Hạ viện trong 06 tháng năm 2010 cuộc bầu cử . Lần đầu tiên kể từ năm 1974 , tuy nhiên , không bên đã có thể giành chiến thắng đa số đầy đủ trong Hạ viện , dẫn đến nhiều ngày đàm phán căng thẳng giữa đảng Bảo thủ ( Đảng Bảo thủ ) , người đã giành được nhiều ghế nhất , và đảng Dân chủ Tự do ( Lib Dems ) , người đứng thứ ba trong số ghế giành chiến thắng. Vào ngày 11, khi nó trở nên rõ ràng rằng lao động sẽ không thể thành lập chính phủ , Thủ tướng Gordon Brown từ chức, và David Cameron trở thành Thủ tướng mới . Cameron sau đó công bố một liên minh chính thức với đảng Dân chủ Tự do , trong đó sẽ đảm bảo hỗ trợ Dân chủ Tự do cho một chính phủ Bảo thủ lãnh đạo để đổi lấy năm Tự do Dân chủ và ghế nội các chính sách thỏa hiệp . Như một phần của thỏa thuận liên minh , đảng Dân chủ Tự do Nick Clegg lãnh đạo đã trở thành Phó Thủ tướng . Các Bảo thủ - Dân chủ Tự do liên minh có một đa số 83 ghế trong Hạ viện , và Đảng Lao động hình thành đối lập chính thức . Gordon Brown từ chức lãnh đạo lao động vào ngày 11, và được kế tục bởi Ed Miliband trong một năm 2010 Lao động bầu cử của đảng tháng Chín. Xem thêm: Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, làm visa đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ