Vé máy bay đi du học mỹ giá rẻ
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Like this? Share it with your network

Share

Vé máy bay đi du học mỹ giá rẻ

on

 • 26 views

Vé máy bay đi du học mỹ giá rẻ

Vé máy bay đi du học mỹ giá rẻ

Statistics

Views

Total Views
26
Views on SlideShare
26
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
0
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft PowerPoint

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

Vé máy bay đi du học mỹ giá rẻ Presentation Transcript

 • 1. Vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Đại lý vé máy bay Abay
 • 2. Lý do để du học Mỹ • Hiện nay Du học Mỹ trở nên phổ biến với nhiều sinh viên. Tuy nhiên, chi phí luôn là một vấn đề vì lợi ích tốt nhất của các gia đình ở thu nhập trung bình khá Bình khi quyết định cho con em mình theo học tại Mỹ. Ngoài học phí, sinh sống ở Mỹ là một vấn đề không kém quan trọng là đặt một chuyến bay sang Mỹ để nghiên cứu một nơi nào đó cho rẻ và thuận tiện. Abay - Đại lý chuyến bán vé máy bay giá rẻ đến Mỹ nghiên cứu trong 5 năm qua đã cung cấp cho mỗi một nghìn vé máy bay giá rẻ của Mỹ nghiên cứu cho các khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là một trong những công ty du học tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore ... hàng đầu tại Việt Nam. Abay công ty để không chỉ khách hàng của chúng tôi có thể mua vé với giá rẻ nhất để nghiên cứu tốt, nhưng lời khuyên của chúng tôi là chọn trường đại học phù hợp với nhu cầu kinh phí của mỗi gia đình.
 • 3. • Để có thể học ở Mỹ một cách thuận tiện nhất cho tất cả các khách hàng công ty Abay cũng làm cho Hỗ trợ visa cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Giáo dục Mỹ với chất lượng cao và đứng trong thế giới không chỉ vì hệ thống đại học xuất sắc, đã đứng đầu các bảng xếp hạng, mà còn nhờ vào các chương trình đào tạo linh hoạt, với các đường song song trên thực tế, kết hợp với nhu cầu của xã hội. Điều đó khẳng định lý do tại sao Mỹ luôn là điểm đến học tập phổ biến trên thế giới qua nhiều thập niên.
 • 4. Trường học • Giáo dục đại học ở Hoa Kỳ nhằm mục đích đào tạo sinh viên một cách toàn diện, thể hiện rõ nhất trong cấu trúc chương trình. Thứ nhất, số lượng các lớp cần thiết cho chuyên ngành chỉ có khoảng một phần ba tổng số các lớp học mà học sinh phải học bốn năm của trường. Học sinh được yêu cầu để bắt đầu một số lượng nhất định các lớp học cho các ngành như Khoa học Tự nhiên, Xã hội học, Ngoại ngữ. Một con số nhỏ sinh viên Việt Nam lựa chọn học hai đối tượng khác nhau cùng một lúc. Làm thế nào để phân phối các chương trình như vậy để giúp học sinh tiếp cận với nhiều mảng kiến thức khác nhau và giúp họ thích nghi và hòa nhập nhanh chóng hơn trong cuộc sống và làm việc sau này.
 • 5. Cụ thể là: • - Phương pháp: Tại Hoa Kỳ, sinh viên phải thực hiện các bài kiểm tra thường xuyên, kết hợp với nghiên cứu độc lập hoặc các giáo sư tham gia. Học sinh phải tự tìm chủ đề, lập kế hoạch và nghiên cứu thực hiện trên thời gian. - Lớp học: Lớp học trong các trường đại học Mỹ, đặc biệt là các trường đại học tư nhân, thường chỉ có trung bình 30-50 sinh viên. Vì vậy, họ được tạo điều kiện và khuyến khích để truy cập, tìm hiểu và giao tiếp với các giáo sư về mọi vấn đề cả trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.
 • 6. • - Thời gian: Khóa học kéo dài ở Mỹ khoảng 4 năm. - Giá trị của một mức độ: Một siêu cường hàng đầu về kinh tế, quân sự và kỹ thuật, không thể phủ nhận rằng mức độ các trường đại học Mỹ được đánh giá cao trên thế giới. Tuy nhiên, giá trị của một mức độ phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác như danh tiếng của trường, chuyên ngành và thành tích học tập của học sinh.
 • 7. Các hoạt động ngoại khóa • Các trường đại học Mỹ luôn luôn là để tạo điều kiện tối đa sự tham gia các hoạt động ngoại khóa sinh viên. Trong các trường đại học Mỹ rất nhiều hiệp hội sinh viên đã được tạo ra với mục tiêu khác nhau như Hiệp hội Sinh viên Quốc tế, Tập đoàn leo núi, Tổ chức Ân xá Quốc tế ... và thường là các tổ chức này nhận được tài trợ mỗi năm từ các trường đại học.
 • 8. Mua các chuyến bay đến Abay tốt tại các phòng vé ở đâu? • Bởi vì Mỹ cần phải học ít nhất là hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) để các phòng vé, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên nhất định trong hai thành phố này. Khách hàng mua vé máy bay để nghiên cứu tốt của chúng tôi ở đây sẽ giảm từ 5-10% tùy thuộc vào thời gian đặt chỗ và thời gian bay và đặc điểm của từng khách hàng khi tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu trong công ty Abay chúng tôi sẽ giảm giá vé 20-30% cho mỗi khách hàng.
 • 9. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ba địa chỉ: • Đơn vị 2: 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Cơ sở 3: Số 324 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở 5: Số 21 Quang Do, Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ lợi thế của chúng tôi tình hình cho các khách hàng có nhu cầu đi du học và đặt vé máy bay đi Mỹ •