Dat ve may bay di anh
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Like this? Share it with your network

Share

Dat ve may bay di anh

on

 • 945 views

Dat ve may bay di anh

Dat ve may bay di anh

Statistics

Views

Total Views
945
Views on SlideShare
945
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
1
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft PowerPoint

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

Dat ve may bay di anh Presentation Transcript

 • 1. Công ty F.C Việt Nam ĐT: 0989 768 558 0435 737 798
 • 2.  Bạn có thể đặt vé máy bay đi Anh dễ dàng tại F.C Việt Nam. Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ các tour đi nội địa và quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất. F.C Việt Nam cũng là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ tới Anh khởi hành từ Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Anh của rất nhiều các hãng hàng không trên thế giới giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến bay của mình.
 • 3.  Lịch sử London Anh bắt đầu khoảng 2.000 năm trước với việc thành lập các thành phố bởi những người La Mã. Trong khi có một số bằng chứng về cuộc sống thời tiền sử trong khu vực, rất nhiều bằng chứng không rõ ràng, và bằng chứng tài liệu sớm nhất của lịch sử London Anh bắt nguồn từ thời kỳ La Mã. Lĩnh vực giải quyết ban đầu là nhỏ, về kích thước của công viên Hyde Park, và đã nhanh chóng vượt qua bởi người phụ nữ chiến binh, Bodicea. Tuy nhiên, cô đã bị đánh bại vài năm sau đó và kiểm soát La Mã trên London tiếp tục, khi thành phố phát triển thành một trung tâm cho khoảng 60.000 với phòng tắm La Mã, một aquaduct và kiến trúc La Mã.
 • 4.  Giáo hội Anh được coi là thành lập nhà thờ Cơ đốc đầu tiên trong tất cả các nước Anh. Trong khi điều này được coi là phổ biến kiến thức, nó là một thực tế ít khi biết rằng nhà thờ chính nó hỗ trợ hai tôn giáo cơ bản. Đầu tiên là đức tin lành, và các tôn giáo thứ hai là Công giáo. Điều quan trọng cần lưu ý là trong Giáo hội Anh, có rất nhiều người khác nhau tham gia trong các nghi lễ của nó, bao gồm cả tổng giám mục, vicars, linh mục, tu sĩ và các thành viên khác, đến tên một vài. Giáo hội Anh đã được phát triển đầu tiên của nhiều người, nhiều năm trước đây và đã phát triển qua nhiều thế kỷ. Thậm chí vẫn còn, nó được ngập tràn trong truyền thống đó là khó có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Giáo Hội không nhận được tiền từ chính phủ, nhưng hoạt động hoàn toàn vào sự đóng góp và dâng hiến của các thành viên. Ngoài ra, nguồn tài lịch sử giúp đỡ từ những tòa nhà đẹp có công lịch sử nghiêm trọng.
 • 5.  Thành phố London được coi là bởi hầu hết là trung tâm kinh tế của châu Âu. Dân số của London là khoảng 12 triệu và phát triển. Nói chung, khí hậu ở London nước Anh là ôn đới, và vào mùa hè ít khi nó trở nên quá nóng. Có lượng mưa gần như quanh năm, mặc dù số tiền khác nhau từ tháng đến tháng. Nhiệt độ cao nhất từng được ghi nhận ở London là 100 độ diễn ra trong năm 2003 trong đợt nắng nóng nổi tiếng châu Âu năm đó. Khí hậu ở London nước Anh là không giống như các nước châu Âu trong những tháng mùa đông trong ý nghĩa là nó không tích lũy nhiều tuyết. So với nhiều thành phố châu Âu, tuyết rơi London là dưới mức trung bình với hầu hết các tích lũy đến trong dưới một inch. Nhiều nhà khí hậu học đưa ra giả thuyết rằng điều này là do số lượng tuyệt đối của các tòa nhà và sự gần gũi của họ là quá gần nhau. Những tòa nhà có xu hướng để bẫy nhiệt được phân tán vào không khí, ngăn cản tuyết rơi