Sản phẩm sáng tạo dành cho người lười phần 1

195 views

Published on

Hôm nay ý tưởng kinh doanh lạ xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm của sự lai tạp- Xoong nồi lai hộp đựng thức ăn, nó sẽ trông như thế nào và có tác dụng gì, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
195
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Sản phẩm sáng tạo dành cho người lười phần 1

  1. 1. Sản phẩm sáng tạo dành cho người lười phần 1-Xoong nồi lai với cà mên Hôm nay ý tưởng kinh doanh lạ xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm của sự lai tạp- Xoong nồi lai hộp đựng thức ăn, nó sẽ trông như thế nào và có tác dụng gì, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé. Hôm quả hôm qua, tựnhiên nhờbạn Mon và bạn Nô kinh khủng, dạo này mình bận và các bạn ý cũng bận quá, chẳng có nhiều dị p gặp gỡ chém gió đắp gạch nữa. Một mình ngồi buồn, lên mạng xem lại mấy phim hoạt hình Doremon, tìm lại hình bóng bạn ta. Trong khi mắt bận xem phim đến tập chiếc khăn kết hợp đồ vật, thì lương tâm nó cứcắn mình, bắt mắt nhìn xuống bếp với đống nồi, hộp đựng thức ăn, chăm thứhầm bà rằng chất cao nhưnúi. Chậc, đầu ơi là đầu, vận động tí đi, làm sao giải quyết được cái đống rộn xộn này, cho cái tên họ Lương, Tên Tâm đi ngủ dùm tui cái. Bạn đầu rất là có ích trong những trường hợp này, bạn ý bảo mai đi thăm Mon mượn cái khăn kết hợp đồ vật đi. Đúng thế, nếu mượn được bạn Mon chiếc khăn kết hợp thì mình sẽ gộp chung bọn nó làm một cho đỡphải rửa nhiều nhỉ . Câu chuyện vui này đưa mình đến ý tưởng kinh doanh lạ cho ngày hôm nay đó là sản phẩm xoong lai cà mên (hộp đựng thức ăn) Thật ra thì những cái xoong nồi khác với cà mên hay hộp đựng thức ăn ởchỗ nào ta? Khác nhau ởchất liệu? Xoong nồi có thể làm bằng inox hay thủy tinh và các hộp đựng thức ăn cũng vậy. Xoong nồi có nắp thì hộp đựng thức ăn mang đi cũng thế. Thế thì sao ta không kết hợp giữa nồi cơm và hộp đựng thức ăn có thể mang đi khắp nơi nhỉ . Thành phần chính của sản phẩm này sẽ trông giống một cái nồi không có quai. Vật đi kèm gồm có quai nồi có thể tháo lắp dễ dàng, quai dài có thể lắp vô dùng làm chảo, nắp loại có thể vặn vào để mang cơm đi và loại nắp giống nắp vung thường. Nếu loại nồi này làm bằng thủy tinh thì thật tiện dụng để nấu xong là có thể bỏ túi đựng mang đi làm ngay, không cần phải trút ra, trút vô và còn có thể hâm nóng dễ dàng hay cất vào tủ lạnh (cũng đỡmất công rửa nhiều thứ).
  2. 2. Nếu loại nồi này làm bằng inox nhẹ hơn thì thật tiện dụng để mang cơm đi ăn kết hợp dùng để đun nấu trong những chuyến du lị ch xa. Với những nhà có diện thích chặt hẹp thì một chiếc xoong lai hộp đựng cơm có thể tiết kiệm đáng kể diện thích bếp nữa. Các bạn mê kinh doanh còn đợi gì mà không cho ra đời một chiếc nồi nhưvậy ngay nhỉ !

×