Giải thích về lucid dream và ý tưởng kinh doanh lạ từ lucid dream

552 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
552
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Giải thích về lucid dream và ý tưởng kinh doanh lạ từ lucid dream

  1. 1. Bạn đã thử thực hiện phép màu điều khiển giấc mơ của mình theo ý muốn chưa? Nếu chưa hãy thử Bí kíp 7 bước màu nhiệm để có lucid dream nhé. Còn trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu thêm về lucid dream, Ý Tưởng Kinh Doanh Lạ với lucid dream và cách khai thác các tài liệu về lucid dream hoặc tài liệu về thôi miên giúp ích cho tinh thần trên mạng nhé. Bạn có biết không, lucid dream trở thành một hiện tượng sinh lý gây cho khoa học rất nhiều sự tò mò và khát khao muốn kiểm soát nó, kéo dài nó. Vì với những giấc mơ dạng lucid, khi ta tỉnh táo trong giấc mơ và làm chủ, sáng tạo ra những gì mình muốn, tác dụng của nó với tâm trạng và tinh thần con người là rất tích cực. Nếu ác mộng làm ta mệt mỏi vàám ảnh thì lucid dream làm ta trở nên sản khoái, hạnh phúc và tự tin hơn khi tỉnh dậy. Nó còn hơn một liều tiên đơn cho tinh thần.
  2. 2. Vậy thì, ai mà ko thích lucid dream phải ko nào. Nhất là trong thời đại hiện nay, khi những căng thẳng trở nên thường trực làm giấc ngủ chập chờn thì nhu cầu cóđược nhiều giấc mơđẹp càng gia tăng. Vậy thì tại sao bạn không mở một công ty chuyên kinh doanh giấc mơđẹp ở Việt Nam nhỉ. Hoạt động của công ty có thể da dạng từ tổ chức những lớp học ngắn cung cấp những kiến thức và thói quen để có những giấc mơđẹp cho đến công ty chuyên kinh doanh online, cung cấp những đoạn clip thôi miên để có giấc mơđẹp, tài liệu, tư vấn của chuyên gia về cách làm chủ giấc mơ, trị liệu tinh thần.
  3. 3. Hiện nay, kho tài liệu online tiếng Anh hướng dẫn cách làm chủ và cóđược lucid dream/giấc mơ tỉnh là vô cùng phong phú. Thậm chíđã có một số công ty online chuyên cung cấp những đoạn thôi miên được thiết kế kỳ công giúp có lucid dream. Nếu bạn nghe hiểu được tiếng Anh, hãy lên Youtube đánh vào cụm từ“Hypnosis for lucid dream” (thôi miên để có giấc mơ tỉnh) và sẽ thấy rất nhiều đoạn clip thôi miên giúp có lucid dream nhất là của tác giả tên là Jody Whitely. Hãy nhìn xuống dưới phần comment bên dưới những đoạn clip để nhận ra nhu cầu cho lucid dream là lớn đến mức nào, vàđọc comment để thấy có khá nhiều người cảm ơn vì liệu pháp thôi miên kiểu này thực sự giúp ích được họ.
  4. 4. Có một công ty online chuyên kinh doanh rộng hơn và chuyên nghiệp hơn trong việc thôi miên để có giấc mơ tỉnh, hay trị liệu những bệnh khác như nghiện thuốc lá, cảm giác tự ti, thôi miên chống lão hóa, v.v. với địa chỉ website: hypnosisdownloads.com. Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh online, sao bạn không thử tham khảo cách thiết kế và nội dung của website này. Cuối tuần rồi bạn sẽ có thời gian nhiều hơn cho những giấc mơ, chi bằng Ý Tưởng Kinh Doanh Lạ sẽ tặng bạn một đoạn nhạc có tác dụng tĩnh tâm, được dùng làm nhạc nền cho những lời thôi miên nhé. Và thêm một script được dịch ra tiếng Việt của một bài thôi miên giúp điều khiển giấc mơ như một món quà nhỏđể bạn mang về nữa.

×