ผู้จัดทำ <ul><li>นางสาว รัตยา สอนดี รหัส 15012048 </li></ul><ul><li>คณะ ครุศาสตร์ โปรแกรม คณิตศาสตร์ </li></ul>
โครงการ ค่ายคณิตศาสตร์อาสาพัฒนา
ค่ายคณิตศาสตร์อาสาพัฒนา
<ul><li>สถานที่จัดค่ายคือ ที่โรงเรียนวัดหุบเมย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างอยู่ในถิ่...
โรงเรียนวัดหุบเมย
 
<ul><li>ทางชมรมคณิตศาสตร์อาสาพัฒนาโรงเรียนได้มีกำหนดการไปจัดค่ายที่โรงเรียนวัดหุบเมยนี้ ในวันที่ 23 มกราคม พ . ศ . 2552 ...
กิจกรรมต่างๆที่จัดให้ในการเข้าค่ายครั้งนี้ <ul><li>1. จัดเกมส์เกี่ยวกับคณิตศาสตร์มีทั้งหมด 4 เกมส์ </li></ul><ul><li>- ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

ค่ายคณิตศาสตร์

6,356 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
6,356
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
35
Actions
Shares
0
Downloads
21
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

ค่ายคณิตศาสตร์

 1. 1. ผู้จัดทำ <ul><li>นางสาว รัตยา สอนดี รหัส 15012048 </li></ul><ul><li>คณะ ครุศาสตร์ โปรแกรม คณิตศาสตร์ </li></ul>
 2. 2. โครงการ ค่ายคณิตศาสตร์อาสาพัฒนา
 3. 3. ค่ายคณิตศาสตร์อาสาพัฒนา
 4. 4. <ul><li>สถานที่จัดค่ายคือ ที่โรงเรียนวัดหุบเมย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างอยู่ในถิ่นทรุกันดารมากอยู่ติดกับภูเขา มีครูทั้งหมด 4 คน และมีนักเรียน 96 คน </li></ul>สถานที่จัดค่าย
 5. 5. โรงเรียนวัดหุบเมย
 6. 7. <ul><li>ทางชมรมคณิตศาสตร์อาสาพัฒนาโรงเรียนได้มีกำหนดการไปจัดค่ายที่โรงเรียนวัดหุบเมยนี้ ในวันที่ 23 มกราคม พ . ศ . 2552 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 15.00 น . และทางเราได้จัดกิจกรรมอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์ไปให้น้องๆเล่น </li></ul>
 7. 8. กิจกรรมต่างๆที่จัดให้ในการเข้าค่ายครั้งนี้ <ul><li>1. จัดเกมส์เกี่ยวกับคณิตศาสตร์มีทั้งหมด 4 เกมส์ </li></ul><ul><li>- เกมส์ บิงโก </li></ul><ul><li>- เกมส์ จิกซอเรขาคณิต </li></ul><ul><li>- เกมส์ ต่อจุด </li></ul><ul><li>- เกมส์ ตัวเลขมหัศจรรย์ </li></ul><ul><li>2. จัดทำป้ายนิเทศรวมถึงป้ายต่างๆ </li></ul><ul><li>3. จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน </li></ul><ul><li>4. มีการแจกของขวัญและของที่ระลึก </li></ul><ul><li>5. สร้างความบันเทิงต่างๆ </li></ul>

×