จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ Park buddy

404
-1

Published on

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
404
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ Park buddy

  1. 1. จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ ParkBuddy จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ ParkBuddy บทความนี้จะขอเสนอโปรแกรมที่ช่วยให้เรากลับไปหารถที่จอดไว้ได้ ไม่วารถจะจอดอยูตรงไหนก็ตาม ่ ่(ถ้ากลับมาที่เดิมแล้วรถไม่อยูก็ตวใครตัวมัน) โดยใช้โปรแกรมที่มีชื่อว่า ParkBuddy ่ ั เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเรี ยบร้อยแล้ว ให้เปิ ดโปรแกรมขึ้นมา จากนั้นรอสัก 10 วินาที ให้ GPS ระบุ ั ัพิกดที่แน่นอนเสี ยก่อน จากนั้นกดปุ่ ม Park เพื่อบันทึกพิกดผู้เขียนต้ นฉบับ : นายณัฐกร นาคเกิด Tel : 080-574-5042
  2. 2. จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ ParkBuddyหลังจากที่เสร็ จธุระเรี ยบร้อยแล้ว จะกลับไปยังที่จอดรถ ให้กดปุ่ ม Return รอสักครู่ โปรแกรมจะแสดงแผนที่และตาแหน่งบริ เวณที่เราอยูในขณะนั้น จากนั้นให้กดเ ให้กดเลือก ่Navigate to my vehicle จะมีกรอบข้อความขึ้นมาให้กดปุ่ ม Continueผู้เขียนต้ นฉบับ : นายณัฐกร นาคเกิด Tel : 080-574-5042
  3. 3. จอดรถตรงไหนไม่มีลืม ถ้าใช้ ParkBuddy โปรแกรมจะใช้งานโปรแกรมอีกตัวนึงที่ชื่อว่า maps ในไอโฟนเป็ นแผนที่ในการนาทาง หากมีตวเลือก ัมากกว่า 1 ควรเลือกและศึกษาเส้นทางก่อนเดินทางกลับ ่โปรแกรมนี้เหมาะสาหรับงานที่มีรถจอดอยูจานวนมาก ๆ หรื อที่จอดรถไกลจากสถานที่จดงาน เอาไว้ ัพบกันใหม่ในบทความต่อไป สวัสดีครับ _/_ผู้เขียนต้ นฉบับ : นายณัฐกร นาคเกิด Tel : 080-574-5042

×