Uploaded on

Để có thể xin visa du học úc dễ dàng, trước tiên ta phải hội tụ các điều kiện xin visa du học úc cần thiết. Trong hồ sơ cần đạt tiêu chuẩn về tài chính, học lực, tiếng anh, sức khỏe, tình trạng lý …

Để có thể xin visa du học úc dễ dàng, trước tiên ta phải hội tụ các điều kiện xin visa du học úc cần thiết. Trong hồ sơ cần đạt tiêu chuẩn về tài chính, học lực, tiếng anh, sức khỏe, tình trạng lý lịch tư pháp, các cá nhân giám hộ nếu dưới học sinh dưới 18 tuổi.

More in: Technology
  • Full Name Full Name Comment goes here.
    Are you sure you want to
    Your message goes here
    Be the first to comment
    Be the first to like this
No Downloads

Views

Total Views
292
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0

Actions

Shares
Downloads
0
Comments
0
Likes
0

Embeds 0

No embeds

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
    No notes for slide

Transcript

  • 1. Các điều kiện xin visa du học úc mới nhất năm 2014 Để có thể xin visa du học úc dễ dàng, trước tiên ta phải hội tụ đủ các điều kiện xin visa du học úc cần thiết. Trong hồ sơ cần đạt tiêu chuẩn về tài chính, học lực, tiếng anh, sức khỏe, tình trạng lý lịch tư pháp, các cá nhân giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi. Tùy vào học lực của học sinh, hoàn cảnh của từng gia đình , công ty HOPECO sẽ tư vấn du học úc chuyên nghiệp hơn và sẽ chọn cho các gia đình lộ trình học tập và cách thức làm hồ sơ cho học sinh để phù hợp vớithủ tục xin visa du học úc hiệu quả và đơn giản nhất. • Những tiêu chí xét visa du hoc úc: + mục đích nhập cảnh chính đáng. + khả năng ngoại ngữ tốt. + khả năng học tập. - Các yếu tố khác : độ tuổi, bằng cấp, bảo hiểm du học sinh, phúc lợi cho học sinh dưới 18 tuổi, khám sức khỏe, không nộp giấy tờ giả mạo và thông tin không đúng sự thật. A. ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC ÚC Điều kiện xin visa du học úc, hồ sơ của học sinh cần đạt tiêu chuẩn về tài chính, học lực, tiếng Anh, sức khỏe, tình trạng lý lịch tư pháp của đương đơn và các cá nhân giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi. Tùy hoàn cảnh từng gia đình và học lực của học sinh, các nhà tư vấn du hoc úc chuyên nghiệp sẽ chọn cho các gia đình lộ trình học tập và cách thức làm hồ sơ phù hợp, thủ tục xin visa du học úc đơn giản và hiệu quả nhất.
  • 2. Những tiêu chí xét visa du học Úc Mục đích nhập cảnh chính đáng (quan trọng nhất): Mục đích du học úc thực sự của học sinh được xét dựa vào các yếu tố như hoàn cảnh của học sinh tại Việt Nam; Hoàn cảnh của học sinh trong tương lai tại Úc; Giá trị của khóa học với tương lai của học sinh; Quá trình xuất nhập cảnh của học sinh; Dự định của bố mẹ nếu học sinh dưới 18 tuổi; Và những yếu tố khác có liên quan như lịch sử xuất nhập cảnh Úc của người thân học sinh, hoàn cảnh của người nhà học sinh tại Úc,…. Khả năng ngoại ngữ: Du học sinh có chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL, PTE, CAE), hoặc đạt kết quả tốt bài kiểm tra từ trường cũng làm một trong những tiêu chí xét visa có lợi. Ngoài ra, điều kiện xin visa du học úc tùy thuộc vào khóa học và loại visa, học sinh phải có điểm số tiếng Anh tối thiểu theo yêu cầu. Khả năng học tập : việc thể hiện sức học khá thông qua học bạ, bảng điểm sẽ là lợi thế cho học sinh trong việc xin thị thực du học úc. Khả năng tài chính: Tùy vào từng loại thị thực mà sinh viên phải chứng minh có đủ khả năng tài chính theo từng mức độ quy định của các bậc xét duyệt visa như: học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại, học phí cho người phụ thuộc trong độ tuổi đi học,… Phải chứng minh
  • 3. nguồn gốc tiền từ các nguồn tài chính hợp pháp và có thể chứng minh được; Quyền được sử dụng nguồn tài chính đó. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2012, điều kiện xin visa du học úc chi phí sinh hoạt cơ bản theo qui định Bộ di trú đã thay đổi. Các ứng viên nộp đơn xin thị thực cần phải chuẩn bị các khoản tiền sau đây để đáp ứng yêu cầu về chi phí sinh hoạt: + Chi phí sinh hoạt 1 năm cho du học sinh là 18.610 đô-la + Chi phí sinh hoạt 1 năm cho người phụ thuộc đi theo (vợ/chồng) du học sinh là 6.515 đô-la Úc. + Chi phí sinh hoạt 1 năm cho người phụ thuộc đi theo (đứa con thứ nhất) du học sinh là 3.720 đô-la Úc. + Chi phí sinh hoạt 1 năm cho người phụ thuộc đi theo (đứa con thứ 2) du học sinh là 2.790 đô-la Úc. Các con số trên chỉ mang tính tham khảo. Cần lưu ý rằng chi phí có thể dao động đáng kể phụ thuộc vào nơi bạn sống và phong cách sống của bạn. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp chi phí sinh hoạt của bạn cao hơn so với các con số dự kiến. Các yếu tố khác: Bằng cấp và độ tuổi; Phúc lợi cho du học sinh dưới 18 tuổi (nhà ở, người bảo trợ…); Bảo hiểm du học sinh; Khám sức khỏe; Không nộp giấy tờ giả mạo và thông tin không đúng sự thật.