“ การอยู่ค่ายพักแรมเป็นหัวใจ .  ในการลูกเสือซึ่งเด็กชอบและ . เป็นโอกาสสำหรับสอนเด็ก .  ให้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ....
“ การอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือ คือการออกจากบ้าน ไปนอนแรมคืนกับเพื่อนลูกเสือ อาจเป็นการนอนในอาคารเรียน นอกบ้านพัก นอนโดยการ...
“ การอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือ เป็นกิจกรรมที่จะพัฒนาลูกเสือ ด้านจริยธรรม หัตถศึกษา และพลศึกษา เพื่อก่อให้เกิด ประสบการณ์ แ...
1. อุปกรณ์ที่จำเป็น 2. เครื่องหลังที่เหมาะสม 3. เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม 4. อุปกรณ์การอยู่ค่ายพักแรม 5. กลวิธีในกา...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Camp1

493 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
493
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Camp1

 1. 1. “ การอยู่ค่ายพักแรมเป็นหัวใจ . ในการลูกเสือซึ่งเด็กชอบและ . เป็นโอกาสสำหรับสอนเด็ก . ให้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง . รู้จักคิด แก้ปัญหา อีกทั้ง . เป็นการส่งเสริมสุขภาพ . ของเด็กด้วย” L.A.T.C.3-2
 2. 2. “ การอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือ คือการออกจากบ้าน ไปนอนแรมคืนกับเพื่อนลูกเสือ อาจเป็นการนอนในอาคารเรียน นอกบ้านพัก นอนโดยการการกางเต๊นท์ ตามชายทุ่ง ชายป่า เชิงเขา ชายทะเลก็ได้ .” L.A.T.C.3-3
 3. 3. “ การอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือ เป็นกิจกรรมที่จะพัฒนาลูกเสือ ด้านจริยธรรม หัตถศึกษา และพลศึกษา เพื่อก่อให้เกิด ประสบการณ์ และสร้างสรรค์สังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดี .” L.A.T.C.3-4
 4. 4. 1. อุปกรณ์ที่จำเป็น 2. เครื่องหลังที่เหมาะสม 3. เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม 4. อุปกรณ์การอยู่ค่ายพักแรม 5. กลวิธีในการเตรียม การเก็บ . การบรรจุอาหาร 6. เครื่องอำนวยความสดวกเครื่องใช้ 7. อุปกรณ์การครัว L.A.T.C.3-5 การเตรียมอุปกรณ์ก่อนไปพักแรม

×