Thon mang 8

419 views
328 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
419
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Thon mang 8

 1. 1. Chương 1 – Tầm Tuyết đích biện pháp (Biện pháp để tìm Tuyết) Đạo đạo quang hoa màu đen bay xẹt qua hai bên thân thể Lý Dương, cảm giác xuyên qua không gian thật sự là kỳ diệu. - Vù vù… Một cỗ lực lượng tỏa ra chung quanh Lý Dương, Lý Dương giống như ngọn núi không bất động một tia, căn bản không quan tâm tới, cỗ lực lượng này phi thăng giả bình thường phải hao phí một chút công lực mới có thể chống dỡ, bất quá, Lý Dương công lực so với phi thăng giả bình thường cao hơn không ít, tự nhiên không phải để tâm. Vô số đạo ma nguyên lực lưu chuyển bên ngoài thân thể, dựa theo quỹ tích của hỗn độn khí lưu trong Như Phong Tựa Bế mà vận chuyển. Đột nhiên sức mạnh đó tiêu tan. Tiếp đất, Lý Dương thân hình chấn động, cảm giác xuyên qua không gian vừa rồi hoàn toàn biến mất, trước mắt cũng sang ngời. - Vù! Một đạo gió nhỏ thổi tới, Lý Dương kinh ngạc phát hiện mình xuất hiện trong một bãi cát, bãi cát hoàn toàn bị mây mù vây quanh. Từng đám mây mù bay qua bên cạnh Lý Dương. Trong bãi cát ngoại trừ Lý Dương không có một người. Nhưng Lý Dương cũng cảm thấy một luồng ma sát khí. Cả thế giới tràn ngập ma sát khí. Không, không phải không có ai! - Hừ, tiểu tử nhìn cái gì hả? Không thấy lão già ta ở đây à, ha ha, một người phi thăng còn trẻ a! Một người, thanh âm từ trên đỉnh cây đại thụ trong bãi cát truyền đến, Lý Dương ngẩng đầu nhìn lên. Trên cây đại thụ đang có một lão giả. Lão già tóc xanh bù xù, trên mặt không một nếp nhăn. Đôi mắt lấp lánh không ngừng lưu chuyển. - Ngươi là…? Lý Dương nhìn giá lão đầu tóc xanh, trong lòng có chút đề phòng. Dĩ nhiên hắn biết tại Ma giới tốt nhất là nên cẩn thận. - Con mẹ nó. Hỏi nhiều vậy làm gì? Lục phát lão đầu (lão đầu tóc xanh) mắng to một tiếng, lập tức "bồng!" một tiếng vang lên. Lục phát lão đầu từ trên cây đại thụ nhảy xuống, ném một ngọc giản cho Lý Dương rồi nói:
 2. 2. - Tu ma giả các ngươi tất cả đều là một đám ngu ngốc. Đối với Ma giới đều nhất khiếu bất thông (không biết chút gì) a, đây là bản đồ lãnh địa của Kha Phong Ma vương, ngươi tùy tiện chọn một địa phương rồi tới đó là được. Lý Dương lẳng lặng tiếp nhận ngọc giản. Lục phát lão đầu đột nhiên tự cười lẩm bẩm: - Hắc hắc, còn nói người khác đối Ma giới nhất khiếu bất thông, lão đầu ta, tự mình cũng không khác là bao, bất quá, không lại. Hắc hắc. Ma Giới thật là lớn, lão đầu ta chỉ biết một bộ phận nhỏ thôi. - Còn không mau đi, con mẹ nó, thấy,chứng kiến một lũ ngốc nghếch các người, lão đầu ta luôn thấy khó chịu, Ma vương cũng thật là. Lão đầu ta dũng mãnh như thế mà lại bắt ta chuyên môn đối đãi với lũ ngốc nghếch mới phi thăng các ngươi. Thật sự là lãng phí nhân tài a! Lục phát lão đầu rất phẫn nộ rống to. Lý Dương hừ một tiếng, lúc này hắn cước đạp Thanh Vân, "vụt!" một tiếng vang lên, sau nháy mắt hắn đã bay về phía chân trời. Lục phát lão đầu ngơ ngác nhìn Lý Dương phi hành, nháy hai con mắt. Tự nhủ: - Oa, tốc độ thật nhanh, lão đầu ta tốt xấu cũng là Thiên Ma hậu kỳ cao thủ, tốc độ nhưng lại kém xa hắn a. Cảm thán xong, lục phát lão đầu nói thầm vài tiếng rồi lại bay tới bên trên cây đại thụ. Kha Phong Ma Vương là lĩnh chủ của lãnh địa trải dài ngàn dặm này, hắn ra lệnh cho lục phát lão đầu chuyên môn chờ đợi phi thăng giả. Phi thăng giả bình thường chỉ là thiên ma tiền kì mà thôi. Kha Phong chính là Ma Vương cấp bậc cao thủ, tự nhiên không quan tâm, lệnh cho lục phát lão đầu phát ra ngọc giản, nhượng phi thăng giả tự tìm sanh lộ, đó là chuyện vô cùng bình thường. Lý Dương cước đạp Thanh Vân bay lên cao ngàn dặm. Lý Dương cước đạp thanh vân. Phi chí ngàn dặm cao xử. Lý Dương ngẩng đầu nhìn lên trên. Chỉ thấy phía trên có một tầng lôi điện lóe lên. Uy lực rất lớn. Lý Dương cảm thấp khiếp sợ. - Vù!
 3. 3. Chỉ thấy quang mang chợt lóe, bên cạnh Lý Dương liền xuất hiện một bóng người. Thân cao gần hai mét, tóc tung bay, thân hình cương nghị, khí Bá tỏa ra rất tự nhiên. Những luồng ma sát khí không ngừng tụ tập trên người. - Bá vương. Là người! Lần trước ở dưới lòng đất Phi Châu sa mạc trong tiên thiên Thái Cực âm dương, Hạng Vũ từng đi ra một lần. Lý Dương tự nhiên nhận ra đây là Bá Vương Hạng Vũ. - Ha ha, Lý Dương a, bổn Bá Vương rốt cục trở lại Ma giới rồi, hơn hai ngàn năm. Ha ha. Thật sự phải cảm tạ tiểu tử ngươi rồi. Ha ha …… Hạng vũ hiển nhiên cao hứng, nhân giới hơn hai ngàn năm a, giờ phút này rốt cục hắn đã được tự do. Hạng Vũ trải qua hai ngàn năm bị bó buộc, tâm thần cảnh giới đã từ Ma Vương hậu kỳ đạt tới Ma Quân tiền kỳ. Ma sát khí hấp thu tốc độ tự nhiên kinh khủng, thực lực tăng lên rất nhanh, tin tưởng trong vòng vài ngày là có thể đạt tới ma tương cảnh giới. Khoảng một tháng là có thể đạt tới Ma Soái cảnh giới, khoảng một năm là có thể đến Ma vương cảnh giới, trong vòng mười năm là có thể đạt tới Ma vương hậu kỳ thậm chí đột phá tới Ma quân tiền kỳ. - Bá vương, ngươi bây giờ …… Lý Dương nhìn hạng vũ. Hạng vũ cười nói: - Bổn Bá vương tạm thời đi theo ngươi trước đã, khu vực này là của Kha Phong Ma Vương, con mẹ nó, Kha Phong, hắn là cái gì? Từ trước tới giờ bổn Bá vương không để tên âm hiểm này vào mắt, nhưng hiện tại lại đang ở lãnh địa của hắn. Hạng Vũ rất khinh thường. - Bá vương, lãnh địa của người ở nơi nào vậy? Lý Dương biết, Ma Vương, MaQuân cùng với Ma Đế cấp bậc cao thủ mới có lãnh địa, về phần Đại Tôn thì càng không cần phải nói. Hạng Vũ cười: - Lãnh địa của bổn Bá vương? Tại cực tây, nếu không khôi phục lại thực lực, bản Bá vương không nắm chắc có thể còn sống trở lại lãnh địa của mình.
 4. 4. Hạng vũ năm đó tại Ma giới cùng lĩnh chủ chung quanh chiến đấu, các lĩnh chủ này đương nhiên cùng Hạng Vũ trình độ xấp xỉ. Nếu Hạng Vũ trở về, tự nhiên phải đi qua lãnh địa của các lĩnh chủ này, một khi bị phát hiện thì hắn sẽ thảm rồi. - Trước tiên ở lại địa bàn của Kha Phong tiểu tử, đợi công lực hoàn toàn khôi phục trở về cũng không muộn, mẹ kiếp, đã đợi hơn hai ngàn năm, ta cũng không cần nóng nảy, đợi thêm mấy năm cũng được, vội vàng trở về mà bị mấy tên hỗn đảm đó phát hiện đuổi giết, lúc đó thì thảm rồi. Hạng Vũ thầm nói. Lý Dương nhìn xuống Ma giới phía bên dưới, trong Ma giới sông núi cái gì cũng có, liếc mắt xuống một cái, căn bản không thấy cuối. Lý Dương căn bản không biết Ma giới rốt cuộc là như thế nào. - Bá vương, nói cho ta, Ma giới rốt cuộc như thế nào. Ta bây giờ đối với Ma giới vẫn là nhất khiếu bất thông. Lý Dương ở trên cao ngàn dặm quay sang Hạng Vũ hỏi. Hạng Vũ cẩn thận nói. - Ma giới tổng cộng có ba vị đại tôn. Phân biệt được xưng là Hỏa Thần Chúc Dung đại tôn, Thủy Thần Cung Công đại tôn. Đương nhiên, còn có sư tôn của bổn Bá Vương, Ma thần Xi Vưu đại tôn." Hạng vũ kể luôn ra ba vị siêu cấp đại tôn của Ma giới! Chúc Dung, Cung Công, Xi Vưu. Đó là Ma giới ba vị đại tôn. - Ma giới được phân ra tam đại khu vực. Phía nam là do Chúc Dung đại tôn khống chế. Thủy vực phương bắc là do Cung Công đại tôn khống chế. Về phần trung ương là do Xi Vưu đại tôn khống chế. Chúng ta bây giờ đang ở trung ương. Lý Dương hiểu được. Đại khái là Ma giới chia làm tam đại siêu cấp thế lực. Mỗi một vị đại tôn khống chế một thế lực. - Hấp thu ma sát khí tu luyện thật sự là quá chậm! Hạng Vũ giờ phút này đang hấp thu ma sát khí để khôi phục thực lực. Bất giác hắn than thở.
 5. 5. - Được rồi. Lý Dương, Ma Giới người bình thường đều là hấp thu ma nguyên thạch. Trong ma nguyên thạch năng lượng rất nhiều, nếu hấp thu ma sát khí trong đó, tu luyện sẽ nhanh hơn. Ha ha. - Ma nguyên thạch? Có phải rất trân quý? Lý Dương hai mắt sáng ngời. - Cũng giống với linh thạch. Năng lượng trong đó là ma nguyên lực, tự nhiên có rất nhiều. Ma nguyên thạch cũng chia ra ba loại thượng trung hạ phẩm, đừng hỏi nữa, ngươi trước hết xem qua ngọc giản, quen thuộc một chút hoàn cảnh lãnh địa của Kha Phong tiểu tử. Hạng vũ thúc giục nói. Lý Dương gật đầu. Lúc này tâm thần chìm vào trong ngọc giản. Kha Phong. Ma Vương cấp bậc cao thủ. Lãnh địa tổng cộng phân ra ba bộ phận. Một là Phiêu Tuyết sơn mạch. Quanh năm đều có tuyết. Diện tích khoảng ngàn dặm. Phạm vi cực kỳ lớn. Hai là Thiết Nhận Sơn Mạch, phạm vi so với Phiêu Tuyết Sơn Mạch nhỏ hơn phân nửa. Bất quá, Thiết Nhận Sơn Mạch có Thiết nhận quáng thạch, ngược lại so với Phiêu Tuyết Sơn Mạch còn quan trọng hơn. Ba là bình nguyên, tổng cộng có tám đại thành thị. Mỗi thành thị chung quanh đều có một lượng lớn cư dân vốn có ở Ma giới. Về phần Kha Phong Sơn. Đó là tại một ngọn núi lớn ở giữa bình nguyên. - Phiêu Tuyết sơn mạch. Ta quyết định rồi, đi tới Phiêu Tuyết sơn mạch tạm thời ẩn thân. Lý Dương nghĩ quyết định. Vô luận là quanh năm phủ tuyết hấp dẫn hắn, hay là núi non địa danh vũ hấp dẫn, Lý Dương một chút liền quyết định. Tới Phiêu Tuyết sơn mạch đặt chân. - Hảo. Đi tới Phiêu Tuyết sơn mạch. Hạng Vũ đồng ý. Lập tức Hạng Vũ ngự không, Lý Dương cước đạp Thanh Vân. Nhằm hướng Phiêu Tuyết sơn mạch bay đi. Giờ phút này, Hạng Vũ công lực đang thong thả tăng lên, nhưng cũng không quá thiên ma trung kỳ, nhưng tốc độ của hắn lại cực nhanh. Cũng làm Lý Dương hoảng sợ, nếu Lý Dương không cần thanh vân. Cho dù cước đạp đao Bá. Lại dùng hóa đao thuật, sử dụng cả Xuyên vân toa vụ mới có thể miễn cưỡng cùng Hạng Vũ so sánh.
 6. 6. Nhưng Hạng Vũ chỉ cần ngự không mà thôi. - Bá vương. Tốc độ của ngươi sao lại nhanh như vậy? Lý Dương khiếp sợ nói. Hạng vũ cười nói: - Xuyên Vân Toa Vụ sau này tu luyện. Tốc độ tự nhiên càng nhanh. Cuối cùng, bước một bước là hơn mười ngàn dặm. Ngươi cũng biết một trong yêu giới thất đại thánh Tề Thiên Đại Thánh Mỹ Hầu Vương một cái nhảy mười vạn tám ngàn dặm, bất quá, hắn so với Xi Vưu đại tôn vẫn có chênh lệch rất lớn. Lý Dương gật đầu: - Xem ra ta cũng không thể quá ỷ lại Thanh Vân, Xuyên Vân Toa Vụ càng nên thường xuyên tu luyện. Bất quá Lý Dương hôm nay ngự không phi hành so với thanh vân kém xa, thậm chí là Hạng Vũ cũng không bằng tốc độ của Thanh Vân. Đang phi hành, đột nhiên… - Bá vương, ta rốt cuộc phải làm thế nào để tìm được Tuyết? Lý Dương đột nhiên nhẹ giọng nói, những lời này hắn đã nhẫn nhịn rất lâu, tiến nhập Ma giới đã nghĩ tới hỏi, nhưng nói không nên lời, cho tới bây giờ mới cố lấy dũng khí mà nói. Hạng Vũ thân ảnh chấn động, sắc mặt khẽ biến, đáng tiếc bởi vì Hạng Vũ bay phía trước Lý Dương, Lý Dương không nhìn thấy. - Đừng nóng nảy, trước tiên tìm một chỗ an thân, sau đó bổn Bá vương sẽ nói tỉ mỉ cho ngươi, đừng lo lắng. Hạng Vũ an ủi Lý Dương, nhưng không có nói cho Lý Dương, rốt cuộc như thế nào mới có thể tìm được Khương Tuyết. Lý Dương chau mày. - Phải làm thế nào mới có thể tới quỷ giới? Lý Dương lại hỏi. Hạng Vũ trong lòng thở dài, trên mặt lộ vẻ mất hứng nói:
 7. 7. - Lý Dương tiểu tử này, không phải bảo ngươi không nên vội vã? Đợi an thân rồi chúng ta sẽ cẩn thận bàn bạc. Ngươi gấp làm gì? Chẳng lẽ bổn Bá Vương không nói cho ngươi? Lý Dương cười nói: - Không phải, ta đương nhiên tin tưởng Bá vương, chỉ là … ta đã đợi lâu quá rồi. Đã hai mươi năm rồi a… Nói đến đây, thần sắc Lý Dương trở nên phức tạp. Hạng Vũ nghe xong lời này, không khỏi liếc nhìn Lý Dương một cái. Trong lòng hắn thởi dài: - Không biết khi ta nói cho hắn sự tình, hắn sẽ có phản ứng gì, ân, nếu hắn thật sự không cách nào tự mình giải quyết đích, ta phải đi cầu sư tôn. Xin người hỗ trợ. Chỉ cần sư tôn ra tay, tin rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết. Hạng Vũ hiểu được, rời Ma giới để tìm Khương Tuyết, để cho Khương Tuyết và Lý Dương gặp lại nhau, việc này vô cùng khó khăn Hắn có chút lo lắng Lý Dương không cách nào vượt qua nan đề này. - Ta có một loại dự cảm. Con đường tìm Tuyết rất xa xôi, năm đó tại Côn Luân tiên cảnh. Thiết Oa chân nhân ấp úng không nói, hiển nhiên hắn biết, muốn tới Quỷ giới tìm được Tuyết rất khó. Bây giờ Bá Vương người lại không nói… Lý Dương không phải kẻ ngu. Tự nhiên có thể đoán ra một ít. Hạng Vũ nghe được Lý Dương nói cũng nghĩ tới người yêu của mình. - Lý Dương, hôm nay bản Bá vương sẽ nói biện pháp cho ngươi. Chỉ bất quá ngươi có thể thành công hay không thì rất khó nói. Hạng vũ đột nhiên nhìn về phía Lý Dương kiên định nói. Lý Dương nhất thời mừng rỡ: - Bá vương, người nói đi, người nói đi! Lý Dương thanh âm có chút run rẩy, đợi nhiều năm như vậy. Cuối cùng hắn cũng có thể biết được biện pháp tìm khương tuyết rồi. - Ngươi có ba chuyện phải làm! Hạng Vũ nghiêm túc nói. Lý Dương cẩn thận nghe, không dám để sót một từ.
 8. 8. - Thứ nhất ngươi phải có thực lực xuyên qua không gian chi môn, Ma giới, Yêu giới, Minh giới tam giới là đồng minh. Mỗi giới đều có không gian chi môn. Bất quá chỉ có Ma vương cấp bậc cao thủ mới có thể xuyên qua không gian chi môn. Lý Dương nhất thời cảm thấy mắt như tối sầm đi. Ma Vương! Hắn bây giờ là Thiên Ma hậu kỳ đỉnh phong cao thủ, lập tức có thể đạt tới Ma Tướng cấp bậc, nhưng từ Ma Tướng tới Ma Vương cấp bậc rốt cuộc phải cần bao nhiêu năm? - Thứ hai, ngươi phải thông qua không gian chi môn tới Minh giới, tìm Đông Phương Minh Đế để mượn Tam Sinh Thạch. - Chỉ có Tam Sinh Thạch, mới có thể làm quỷ hồn đã uống Mạnh Bà thang khôi phục trí nhớ kiếp trước. Hạng Vũ nhìn Lý Dương nghiêm túc nói. Người của Minh giới và Quỷ giới đều phải uống Mạnh Bà thang. Tất cả mọi người đều quên hết trí nhớ khi còn sống, chỉ có Tam Sinh Thạch mới có thể để cho bọn họ khôi phục trí nhớ kiếp trước. Lý Dương đương nhiên muốn cho Khương Tuyết khôi phục trí nhớ kiếp trước, nên Tam Sinh Thạch tự nhiên phải có. - Minh đế? Lý Dương cười khổ. Minh Đế hiển nhiên là cao thủ cùng cấp bậc với Ma đế. Đó là cao thủ đứng đầu, sao có thể nể mặt mình? - Chỉ có Minh Đế mới có Tam Sinh Thạch? Những người khác không có? Lý Dương vội hỏi. Hạng Vũ cười nói: - Ngoại trừ Đông Phương Minh Đế của Minh giới, Quỷ giới Phong Đô đại đế cũng có Tam Sinh Thạch. Bất quá quỷ giới không phải cùng phe với Ma giới, càng khó có thể mượn. Đông Phương Minh Đế nói không chừng sẽ nể mặt Xi Vưu đại tôn mà cho ngươi mượn. Lý Dương bất đắc dĩ gật đầu. - Ta phải nói cho ngươi biết, tam sinh thạch là thần khí, muốn để Đông Phương Minh Đế đưa cho ngươi, rất khó, rất khó đó. Hạng vũ nói.
 9. 9. Lý Dương chỉ cảm thấy trong đầu vang lên từng loạt sấm sét. Thần khí? Mượn thần khí của người khác? Có người nguyện ý sao? - Ngoại trừ đạt tới Ma vương cấp bậc và mượn được Tam Sinh Thạch ra, ngươi còn cần từ trong Minh giới vượt qua Bắc Minh hải mới có thể tới được Quỷ giới, Bắc Minh hải phân cắt Quỷ giới và Minh giới, nan đề thứ ba chính là vượt qua Bắc Minh hải! Chương 2 – Tâm linh thuế biến "Bắc Minh hải? Phân cắt Minh giới và Quỷ giới Bắc Minh hải?" Lý Dương trong lòng cả kinh. Bắc Minh hải nếu đã phân cắt Minh giới và Quỷ giới, ngăn cản người của Minh giới và Quỷ giới đi qua, dám chắc thập phần khó có thể vượt qua, nếu không đã không có khả năng phân cắt lưỡng giới. Nan đề thứ ba dĩ nhiên là vượt qua Bắc Minh hải! - Bá Vương, chỉ có ba nan đề? Lý dương vẻ mặt dĩ nhiên cũng bình thản, tựa hồ một cũng không để ý tới ba nan đề. Hạng Vũ nhìn lý dương phản ứng như thế, không khỏi có chút giật mình, tại hắn xem ra, ba nan đề này, nan đề thứ nhất, đạt tới Ma vương cảnh giới, mặc dù phải thời gian dài, nhưng là cũng chỉ là thời gian dài mà thôi, chỉ cần thời gian cũng đủ, dám chắc có thể hoàn thành. Nan đề thứ hai. Mượn được thần khí tam sanh thạch. Thần khí mặc dù trân quý. Nhưng là Phương Đông minh đế nguyên thần mạnh, tự nhiên vượt xa lý dương, Lý Dương cầm được Tam Sanh Thạch, chủ nhân vẫn là Phương Đông Minh đế, Phương Đông Minh đế chỉ cần một ý niệm trong đầu, Tam Sanh Thạch sẽ bay trở về. Nói không chừng nể mặt Xi Vưu, Phương Đông Minh đế thật sự có thể cho mượn. Nan đề thứ ba ....... lúc này mới là vấn đề khó nhất. Vượt qua Bắc Minh hải? Hạng Vũ biết chủ nhân của Bắc Minh hải chính là yêu giới nhất đại siêu cấp cao thủ Côn Bằng yêu đế. Côn Bằng yêu đế mặc dù là người trong Yêu giới, nhưng lại sống trong Bắc Minh hải, công lực cực mạnh, thậm chí là yêu giới thất đại thánh đứng đầu Tề Thiên đại thánh Mỹ Hầu Vương không chắc có thể đối phó. Trong truyền thuyết "Côn Bằng Thôn Hấp". Thậm chí là Tiên Đế, Ma Đế cũng ko đỡ nổi chiêu này, nói không chừng còn bị hấp thu công lực. Không nói tới sự lợi hại của Côn Bằn. Chỉ xét nước trong Bắc Minh hải không phải như nước bình thường mà là Cửu Thiên Ngân Hà từ trên chín tầng trời ầm ầm đổ xuống đất. Nước
 10. 10. Ngân Hà, phỏng chừng chỉ có ma đế mới có trăm phần trăm nắm chắc tránh thoát, về phần ma quân, phải xem số mệnh. Lý dương muốn vượt qua. Thật sự rất khó. Hơn nữa Bắc Minh hải còn có kiệt ngao bất tuần côn bằng yêu đế. - Bá Vương, ta muốn ở một mình Lý Dương thản nhiên nói. Tùy ý ngồi trên Thanh Vân, nhãn tình có chút nhắm lại. Taycầm Bích Thủy sáo, nhẹ nhàng thổi, lúc này Lý Dương thổi thanh âm rất nhẹ....... Hạng Vũ nhìn Lý Dương, thở dài một hơi.Tay vung lên, một đạo cấm chế liền bố trí chung quanh Lý Dương, còn Hạng Vũ cũng ngồi xuống, an tâm tu luyện. Mặc dù nhìn bên ngoài, Lý Dương đang chăm chú thổi sáo, nhưng trên thực tế, tâm thần Lý Dương đang trong trạng thái vô cùng điên cuồng. "Ma Vương, muốn cho ta đạt tới Ma Vương cảnh giới mới có thể thông qua Không Gian Chi Môn, Ma Vương a. Năm nào tháng nào ta mới có thể đạt tới, năm nào? Năm nào a" Lý Dương trong đầu điên cuồng gào thét. "Tam Sanh Thạch. Thần khí. Bắt ta đi mượn Thần khí, hơn nữa mượn Phương Đông Minh Đế. Phương Đông Minh Đế là ai? Mượn thần khí a, có mấy người nguyện ý? Nể mặt Xi Vưu đại tôn. Ha ha, chê cười. Đến bây giờ ta còn chưa từng gặp qua Xi Vưu đại tôn, càng không nói tới cùng người nói chuyện. Như thế nào gặp mặt?" Lý Dương rất mê mang. Hắn không biết chủ nhân của Thất Thải Kiếp Vân chính là Xi Vưu, thần bí nhân cùng hắn nói chuyện cũng là Xi Vưu. Bắc Minh hải, đến Ma Quân còn không nắm chắc vượt qua, hơn nữa trong đó còn có một vị cực kỳ kinh khủng yêu đế Côn bằng. Nói vậy Côn Bằng yêu đế không có khả năng ở một mình, còn binh tướng cũng có không ít, ta muốn vượt qua là cực kỳ khó khăn. Cực kỳ khó khăn a, lão thiên ơi, chẳng lẽ ngươi thật sự có chủ tâm khiến ta không cách nào nhìn thấy Tuyết? Ngươi có chủ tâm như vậy?" Tiếng sáo của Lý Dương trầm thấp cực độ, rất mờ mịt, không có mục tiêu. Còn Lý Dương trong mắt đã có chút nước. Một ngày rồi lại một ngày, trong Nhân giới. Bất kể à khi nào, Lý Dương đều kiên trì, hết thảy là bời Lý Dương trong lòng có tím niệm sâu đậm, tìm được người mình yêu, cho dù ngàn vạn khó khăn, hắn cũng không buông tha. Rốt cục phi thăng rồi! Hơn nữa lịch sử trước đó chưa từng có, hai mươi năm phi thăng, tại trăm năm phi thăng đã là kỳ tích của người tu chân, hai mươi năm phi thăng, quả thực là chuyện không có khả năng, nhưng Lý Dương lại thành công. Hết thảy, hết thảy mọi việc, không phải là vì có thể sớm có ngày nhìn thấy Tuyết?
 11. 11. Nhưng rốt cục tới Ma giới lại càng làm mọi việc của Lý Dương trở nên gian nan, khó khăn càng nhiều thêm. Ma Vương cảnh giới! Muốn tu luyện tới Ma Vương cảnh giới, so với Lý Dương tu luyện tới phi thăng gian nan hơn bao nhiêu lần? Nhưng nan đề này chỉ cần thời gian cũng đủ, tốt xấu gì cũng có thể hoàn thành. Trong ba nan đề là đơn giản nhất. Mượn Thần khí Tam Sanh Thạch; vượt qua Bắc Minh hải. Hai việc này không phải thời gian đủ là làm được. Cho dỳ luyện tới Ma Đế thì sao? Nếu Yêu Đế Côn Bằng sử dụng "Côn Bằng Thôn Hấp" Lý Dương đối phó được sao? Sự lợi hại của Côn Bằng, trong lục giới, ngoại trừ các giới đại tôn, còn lại không ai có thể nắm chắc đối phó. Cho dù được xưng dưới đại tôn Tề Thiên đại thánh cũng không nắm chắc đối phó Côn Bằng. Có thể tưởng tượng sự lợi hại của Côn Bằng. Khó! Khó hơn lên trời. Không, so với lên trời còn khó hơn vô số lần "Làm sao bây giờ? Ta rốt cuộc, tới cùng nên làm cái gì bây giờ? Làm sao bây giờ?" Lý Dương trong lòng mê võng, rốt cuộc tới cùng nên làm cái gì bây giở? Nan đề này thực sự quá khó khăn. Khó đến mức Lý Dương tự mình cảm thấy sợ hãi. Hắn không phải sợ hãi chính mình, hắn lo lắng Khương Tuyết. Lo lắng Khương Tuyết không đợi được. Lý Dương đến nay không biết Khương Tuyết đã trở thành môn hạ của Lê Sơn Lão Mẫu, trở thành chân truyền đệ tử. Không có khả năng xuất hiện vấn đề gì. Nhưng Lý Dương không biết, bởi vậy hắn mê hoặc, hắn lo lắng, hắn sợ hãi. Sợ hãi tới khi mình tới quỷ giới. Khương Tuyết đã chuyển thế. Hoặc là đã .... đã bị người khác giết chết! "Tuyết!" Tiếng sáo của Lý Dương đột nhiên trở nên uyển chuyển du dương .... Bởi vì Lý Dương nhớ lại quá khứ cùng với Tuyết, lần đầu tiên tương tụ. Hắn tại bệnh viện tự mình dưỡng thương. Khương Tuyết chiếu cố tới mình ấm áp cuộc sống. Đã có hơn một năm thời gian. Mỗi ngày đều gọi điện. Một năm như một ngày, mỗi ngày đều không gián đoạn cuộc gọi. Lý Dương cũng chỉ có thể nhớ lại như vậy, ngoại trừ việc đó, khong còn gì. Hắn chỉ có thể nhớ lại những việc này. "Còn có hy vọng, đúng, ta còn có hy vọng, mặc dù khó, nhưng còn chưa tới lúc tuyệt vọng, không phải không có hy vọng, chỉ là khó mà thôi. Khó tịnh không có nghĩa là không cách nào thành công. Chỉ cần có tột tia hy vọng, ta phải tranh thủ. Ma Vương cảnh giới thì sao, ta trong vòng hai mươi năm tới thiên ma hậu kì đỉnh núi, chẳng lẽ đó không phải là kỳ tích sao? Tại
 12. 12. sao ta không thể sáng tạo kỳ tích, mượn Tam Sanh Thạch rất khó, nhưng sao không đi mượn thử xem. Ai biết có thẻ hay không thành công?" "Còn có vượt qua Bắc Minh hải, trong lịch sử trước đây Bắc Minh hải có người vượt qua, ta cũng có thể vượt qua, mặc dù nguy hiểm, nhưng vẫn là có thể thành công, hơn nữa ra có thanh vân. Tốc độ cực nhanh. Tưởng bắt ta không thể dễ dàng như vậy. Hơn nữa ta sau này công lực tăng lên, tự nhiên càng thêm lợi hai, khống chế thanh vân càng thêm tốt, đối với Xuyên Vân Toa Vụ lãnh ngộ càng thêm cao, tốc độ tự nhiên nhanh hơn." Lý Dương tiếng sáo lớn dần lên Từng đạo tiếng sáo thanh âm không ngừng vang lên, bất quá bị cấm chế của Hạng Vũ ngăn trở, không ngừng chấn động xung quanh thân thể Lý Dương, tiếng sáo của Lý Dương càng thêm kích động, phảng phất như thẳng tắp tăng lên. "Chỉ cần ta cố gắng, chỉ cần ta dùng tất cả năng lượng đuổi theo cầu, chỉ cần có một tia hy vọng, ta có thể thành công, bất kể là ai, chỉ cần cách trở hy vọng của ta, gặp thần sát thần, gặp ma diệt ma." Lý Dương con mắt mở to, trong nháy mắt, con mắt Lý Dương đạo đạo thanh quang vờn quanh. Trên trán Lý Dương một đạo màu xanh tia chớp ấn ký cũng chợt lóe lên rồi biến mất. Kiên định! Vô cùng kiên định! Lý Dương giờ phút này đích tín niệm vô cùng kiên định. Bất kể như thế nào, hết thảy đều vì tìm kiếm Khương Tuyết mà nỗ lực, bất kể khó khăn trở ngại không ngăn được hắn, bất kể người nào đều không thể ngăn cản hắn. Trừ phi ....... hắn chết! Tiếng sáo ngừng lại, Bích Thủy sáo thu vào Tiểu Kiền Khôn Đại. Hạng Vũ vừa nhìn Lý Dương tỉnh lại. Cởi bỏ cấm chê, Hạng Vũ nhìn Lý Dương giờ phút này, con mắt sáng ngời, hắn cảm nhận giờ khắc đó Lý Dương phảng phất như một thanh lợi kiếm, đặc biệt là ánh mắc, kiện định và ẩn hàm sát khí. Hạng Vũ biết, người như vậy là tối kinh khủng, cũng rất dễ dàng thành công, phàm là người ở lục giới thành tựu truyền kỳ, mỗi người đều có tâm thần cực kỳ kiên định. Tín niệm kiên định đến mức cực đoan. Đối với người như vậy, sử dụng Bi Sát, dùng tâm thần công kích đều không có hiệu quả, bởi những người này tâm thần của họ rất kiên định, tựa như bàn thạch. - Bá Vương, ta nghĩ thông suốt rồi. Lý Dương mặc dù trên người tỏa ra hàn khí, nhưng hắn đối với thân nhân của mình, đối với huynh đệ, bạn tốt của mình vẫn như trước, tuyệt đối địa dụng tâm. Tìm Tuyết là chuyện của mình, đối với thân nhân huynh đệ của mình, Lý Dương cũng sẽ biết dụng tâm đối đãi. - Nghĩ thông suốt là tốt rồi. Nghĩ thông suốt là tốt rồi.
 13. 13. Hạng Vũ rất cao hứng, đột nhiên. Hạng Vũ trừng mắt nhìn Lý Dương. Lý Dương nghi hoặc cười hỏi: - Bá Vương, làm sao vậy? Sao lại nhìn ta như vậy? - Tiểu tử ngươi tâm thần tu vi lại đề cao, trời ạ. Chẳng lẽ là ông trời chiếu cố cho ngươi sao? Hạng Vũ sử dụng thần thức kiểm tra Lý Dương một chút, phát hiện tâm thần tu vi của Lý Dương tiến thên một bước, đạt tới Đại La Kim Tiên hậu kỳ, tương đương với Ma Suất hậu kỳ. Lý Dương cười. Tâm thần đề cao, đó không phải là chuyện tốt ah? Tâm thần càng cao, tu luyện tốc độ lại càng nhanh. Thời gian đạt tới Ma Vương cảnh giới lại càng ngắn. - Được rồi. Chúng ta mau mau tìm một nơi ở. Tất cả các huynh đệ của ta còn chờ một chỗ trú ngụ Lý Dương bây giờ còn không dám cho Điền Cương và mọi người đi ra. Tất cả những người đó công lực còn tương đối thấp. Chỉ có thể đợi tìm được một địa phương an toàn, Lý Dương mới dám đem Điền Cương và mọi người ra. - Đi thôi! Hạng Vũ gật đầu. Lập tức cùng Lý Dương hướng tới Phiêu Tuyết sơn mạch bay đi Qua mấy lần hô hấp, Lý Dương cùng Hạng Vũ đã tới Phiêu Tuyết sơn mạch. - Lý Dương, tới Phiêu Tuyết sơn mạch rồi! Hạng Vũ đột nhiên nói. Lý Dương liếc mắt nhìn lại, quả nhiên, tuyết bay đầy trời. Phiêu Tuyết sơn mạch kết cấu kỳ lạ, hình thành một đặc thù tự nhiên trận pháp, khiến cho khí trời biến hóa. Chính vì kết cấu này của Phiêu Tuyết sơn mạch mà sơn mạch này quanh năm phủ tuyết. “Vù vù…” Lý Dương triển khai thần thức, tìm tòi một chút Phiêu Tuyết sơn mạch khu vực biên giới phía bắc, gần khu vực này có hơn mười vạn người tu ma, thiên ma kỳ trở lên có tới mấy ngàn. Đột nhiên Lý Dương trong lòng run lên, hắn phát hiện phía bắc bán biên, có một siêu cấp cap thủ, ma suất hậu kỳ cao thủ, ma suất hậu kỳ, tương đương Đại La Kim Tiên hậu kỳ. Lý Dương hôm nay là Thiên Ma hậu kỳ. Cho dù vận dụng đao phách, bi sát cùng với Phá Sơn Liệt Thiên, phỏng chừng cũng chỉ có thể đối phó với Ma Suất tiền kỳ.
 14. 14. Hơn nữa một khi đối thủ có hạ phẩm ma khí, đối phó sẽ khó khăn hơn, ma suất hậu kỳ, hơn nữa trên đỉnh núi còn có không ít ma tương cấp bậc cao thủ. Rất hiển nhiên vị siêu cấp đại lão này mình không đối phó nổi. Có siêu cấp cao thủ chiến ngọn núi, hiển nhiên phải buông tha. Lý dương lập tức chú ý tới ngọn núi khác. - Ân? Như thế nào mỗi ngọn núi đều có người. Lý dương nói. Hạng Vũ cười lạnh nói: - Đương nhiên là thế, tên sỏa tiểu tử này, trong Ma Giới, ngươi thích cái gì, dù không phải của ngươi, chỉ cần thực lực của ngươi mạnh hơn đối phương, ngươi có thể đoạt lấy đồ vật đó. Ngươi mai mau chọn một địa phương. Lập tức động thủ khai thưởng. Lý Dương cười, Ma giới thật sự là dứt khoát. Bát quá, hắn sớm có ý chiếm đoạt, tại ma giới, thực lực cường tự nhiên dễ dàng chiếm cứ. Cướp đoạt thành công, đó là thực lực triển hiện, là cường giả triển hiện. Đó là một loại quang vinh! - Phiêu Tuyết sơn mạch trải qua bổn Bá Vương điều tra. Có ba thế lực lớn, một là Nam Biên sơn mạch một vị cao thủ Ma Soái hậu kỳ. Một là Phiêu Tuyết sơn mạch Trung Ương có hai huynh đệ đều là Ma Suất trung kỳ. Còn có một đó là Bắc Biên sơn mạch, cũng là Ma Soái hậu kỳ. Ba thế lực lớn tạm thời không thể chạm vào. Bất quá, bổn Bá Vương tu luyện hai tháng sau, công lực khôi phục lại ma suất cảnh giới, đối phó với bọn họ cũng dễ như bóp chết xú trùng. Hạng Vũ ngạo nghễ hãnh diện nói. Lý Dương gật đầu, hắn đã lựa chọn một ngọn núi. Phiêu Tuyết sơn mạch vì quanh năm phủ tuyết , cơ hồ tất cả các ngọn núi đều bị tuyết trắng bao trùm. - Hảo. Ta đã chọn được rồi, ngọn núi này ngoại trừ tam đại cao thủ ra là ngọn núi tốt nhất. Bất quá, cao thủ tựa hồ không nhiều, đến một ma suất cấp bậc cao thủ cũng khong có, tổng cộng có ba ma tương, thiên ma cấp bậc cao thủ có hơn mười, công lực cực mạnh hòa vị kia giảo long Xoa ly không sai biệt lắm! Lý Dương tuyển sơn mạch này chủ yếu là bởi nó có một bộc khố cực kỳ xinh đẹp, hơn nữa bộc khố dưới thủy đàm chính là màu xanh biếc, ở trên tuyết phong, cả tuyết phong đô trình bích sắc. - Được rồi, cảnh sắc rất tốt. Chúng ta trực tiếp tới là được.
 15. 15. Hạng Vũ đã phát hiện tuyết phong. Rất hài lòng, liền cùng Lý Dương bay về phía ngọn tuyết phong. Sắp bắt đầu trận chiến đầu tiên, truyền kỳ của Lý Dương tại Ma giới đã sắp bắt đầu. Chương 3 – Bích Lan sơn Bích Lan sơn. Một trong nhưng ngọn núi có danh khí lớn ở Phiêu Tuyết sơn mạch. Tất cả là bởi vì bộc bố cùng Bích Thủy đàm, Bích Thủy đàm làm cả Bích Lan sơn Tuyết Phong Đô biến thành màu xanh biếc, cho nên lấy tên là Bích Lan sơn, cũng là mục tiêu của Lý Dương lần này. Xuyên qua bộc bố, liền tiến vào Bích Lan sơn sơn phúc, trong sơn phúc, có không ít chỗ ở, tại trung ương, giữa đại điện là nới ma đầu Bích Lan sơn tụ tập, giờ phút này, Bích Lan sơn ba vị Ma Tướng cấp bậc cao thủ đang ở đại sảnh - Ha ha, thống khoái, thống khoái a, hôm nay ta làm thịt hơn một vạn người, thống khoái a. Nhị đệ, tam đệ chúng ta cạn! Bích Lan sơn đại vương Phổ Động cười to nói. - Đại ca, chúng ta kiếm được không ít a, không tưởng một thương nhân cũng có "Long Tu Thảo", ha ha thật sự là trám. Bích Lan sơn nhị đại vương Phổ Sơn hưng phấn nói, còn tam đại vương Phổ Húc cũng đang hưng phấn uống rượu. Ra ngoài phạm vi Phiêu Tuyết sơn mạch cướp bóc. Chuyện này Ma giới cao thủ thường xuyên làm. Ma giới dân cư ức vạn người, nguyên trụ dân đều là người thường, phần lớn người thường chỉ là so với con người ở nhân giới khỏe hơn mà thôi. Người thường ở Ma Giới quan trọng nhất chính là tu luyện. Cho nên hàng năm có một lượng lớn người đi tìm tu ma môn phải hoặc là vào trong núi lớn tìm Ma Giới cao thủ bái sư. Tỷ như tại Bích Lan sơn, Thiên Ma cấp bậc cao thủ có mười mấy người, Ma Tướng cấp bậc cao thủ có ba người, người tu ma đã có gần ngàn người, những người này đều là người thường tới bái những cao thủ làm sư tôn sau đó tu luyện. Ma giới, cường giả vi tôn, con đường cho tất cả người thường là tu luyện. Trở thành cường giả, ít nhất cũng phải trở thành Thiên Ma cấp bậc trở lên. Ít nhất có thể thiên nhất thất ngưng, trở thành một đạo diêu sơn Đại vương.
 16. 16. Mối lần linh lược giết người, đối với cao thủ Ma giới mà nói, chỉ là chuyện bình thường mà thôi. Lần này cướp bóc, làm Sơn Đại Vương Phổ Động cực kỳ hưng phấn, bởi vì đoạt được Long Tu Thảo, đó chính là bảo bối a. Ít nhất có thể hoán thủ rất nhiều thượng phẩm ma nguyên thạch. - Báo, báo… Một môn hạ tu ma giả cao giọng hô. Vọt tiến đến. - Sự tình như thế nào, chậm rãi nói! Phổ Động lần này tâm tình đang rất tốt. Nếu là bình thường nói không chừng bởi vậy đem người thông báo giết chết. - Bẩm báo ba vị Đại vương, bên ngoài có hai người giết tới đây. Tuyên bố muốn đoạt Bích Lan sơn. Tu ma giả này hoảng sợ nói. Phổ Động nhất thời tỉnh rượu, đứng mạnh lên, bên cạnh hai vị huynh đệ Phổ Sơn và Phổ Húc cũng vậy. Bích Lan sơn tam huynh đệ tại Phiêu Tuyết sơn mạch ít nhất cũng có chút danh tiếng. Một hữu tam phân tam thùy cảm thượng lương sơn?Dám đến đoạt sơn, nhất định là có thực lực. - Đi, theo ta đến xem! Phổ Động nhanh chóng ra ngoài động. Phía sau Phổ Sơn Phổ Húc đi theo đại ca, Vừa mới ra ngoài cướp bóc giết hại một phen. Bây giờ thì có người giết tới cửa. Ngoài Bích Lan sơn. Bích Thủy đàm. Gần ngàn tu ma giả diễu võ dương oai huy vũ đao kiếm, mặc dù đao kiếm không sắt thường ở nhân giới, đều là trong ma giới có nhiều nhất "Tấn Thiết", "Tấn Thiết" mặc dù ở Ma giới tương đối dễ thấy nhưng độ cứng rắn vượt qua cương thiết ở địa cầu vạn lần. Trước mặt người tu ma, có hai nhân ảnh đàm tiếu phong sanh. - Bá Vương. Bích Thủy đàm quả nhiên lay động lòng người, nước trong suốt a, trên địa cầu không thấy được thủy đám như vậy. Lý Dương nhìn Bích Thủy đàm mỉm cười nói, ở một bên đó là một thác nước thật lớn. Thác nước đó là tuyết hóa thành nước rồi chảy xuống. "Oanh long long ~~~"
 17. 17. Một mảnh bộc bố kích lưu thanh. Bích Lan sơn Thiên Ma cấp bậc cao thủ không có ai dám tiến lên đối phó với Lý Dương và Hạng Vũ, Lý Dương vừa rồi một đao giết chết hai thiên ma cấp bậc cao thủ, đao phách rất lợi hại, làm những người này hoảng sợ. - Sau này không có việc gì, ở tại Bích Thủy đàm uống rượu thật là tốt. Lý Dương tựa hồ đã coi Bích Thủy đàm trở thành của mình, mỉm cười nói. Hạng Vũ nhìn một chút, chung quanh tuyết bay tán loạn, hoàn toàn là một thế giới tuyết, Phiêu Tuyết sơn mạch quanh năm phủ tuyết. Trong thế giới tuyết trắng, một thác nước chảy xuống, phía dưới là một Bích Thủy đàm, Bích Thủy đàm làm Tuyết Phong hóa thành màu xanh biếc. Thác nước, Bích Thủy đàm, Bích Lan sơn, tuyết bay đầy trời, một mảng thế giới tuyết Bộc bố, Bích Thủy đàm, Bích Lan sơn, đầy trời nga mao nhiều tuyết, một mảnh tuyết đích thế giới. Kỷ giả hợp nhất. Cũng,nhưng là nhượng lòng người khoáng thần kháp. - Câu nuôi dưỡng đích. Hai tên hỗn đản các ngươi nghĩ đến cướp đoạt Bích Lan sơn, quả thực là không muốn sống nữa Nhị Đại Vương Phổ Sơn người thứ nhất cao giọng mắng. Hạng vũ nhất thời sắc mặt trầm xuống. Một tên nho nhỏ Ma Tướng cấp bậc dĩ nhiên cũng đối với chính mình bất kính, như thế nào không làm cho Hạng Vũ trong lồng ngực bùng lên một trận lửa giận, Hạng Vũ chính là Xi Vưu đại tôn thân truyền đệ tử. Hơn nữa tại ma giới cũng là hưởng đương Bá Vương "Hừ!" Lý Dương hừ lạnh một tiếng, đao phách chợt lóe, Phổ Sơn nhất thời con mắt sáng ngời, thân hình vừa động, liền né sang một bên, nhưng Lý Dương cười lạnh, so tốc độ? Như thế nào có thể cùng đao phách so tốc độ? "Bồng!" Phổ Sơn trên tay đột nhiên xuất hiện một bả Lang Nha Bổng, hung hăng ngăn trở đao phách, Ma giới cao thủ mỗi ngườ, không phải từ đao sơn kiếm hải trung lại đây, cận chiến là tuyệt đối cường hã, cho dù đao phách khoái, Lang Nha Bổng như trước chắn trước lộ tuyến công kích. "Hưu!"
 18. 18. Phảng phất xuyên phá đậu hủ giống nhau, đao phách bắn thủng Lang Nha Bổng, công kích tới trái tim Phổ Sơn. "A!" Phổ Sơn kinh hãi, nguyên thần lúc này thoát đi, nhưng đao phách quang mang chợt lóe, vô số đao mang từ đao phách bắn ra, nhất thời băm nguyên thần nát bấy. Chỉ một kích, Nhị Đại Vương Phổ Sơn chết ngay tại chỗ. Đối phó với nguyên thần chính là như vậy, vũ khí của Lý Dương là đao phách, đao phách tự nhiên có thể phát xuất đao mang. Nguyên thần vô cùng yếu ơt, đao mang có thể dễ dàng tiêu diệt, đao phách của Lý Dương có thể hướng các phương hướng xạ xuất đao mang, một chút băm nát nguyên thần. - Ma…khí! Sát na tử vong, Phổ Sơn trừng mắt nhìn Lý Dương, vẻ mặt khó tin, trong miệng chỉ nói ra hai chữ - ma khí! Trong sát na trước khi tử vong, Phổ Sơn đó trừngmắt nhìn Lý Dương, vẻ mặt đích khó có thể tin, trong miệng chỉ nói ra hai chữ - ma khí! Đúng vậy. Lang Nha Bổng của Phổ Sơn chính là loại pháp khí cao nhất. Chỉ có ma khí mới có thể dễ dàng phá Lang Nha Bổng. Nhưng Ma Khí quá trân quý. Cho dù là hạ phẩm ma khí, cả Phiêu Tuyết sơn mạch, Ma Soái cực biệt cao thủ cũng chỉ có hạ phẩm ma khí. Về phần trung phẩm ma khí, căn bản không có. Phổ Động và Phổ Húc trong lòng kinh hãi. Tự mình có ma khí? Điều đó đã sáng tỏ thực lực, nếu là người yếu, căn bản đến Ma Khí cũng giữa không được, thanh niên trước mắt có ma khí, dám chắc là cao thủ. Người bên cạnh na, tử tỏa ra tự nhiên khí phách, thoạt nhìn tựa hồ càng thêm kinh khủng. - Lưỡng vị tiền bối. Hai vị thực lực cao như vậy, sao lại cùng tiểu bối chúng ta tranh đoạt Bích Lan sơn? Hai Vị hẳn là cùng mấy vị Ma Soái siêu cao thủ so chiêu a. Phổ Động kinh hãi run sợ. Đến một chút dũng khí chiến đấu cũng không có. Nhị đệ Phổ Sơn của hắn tốt xấu gì cũng là Ma Tướng Trung Kỳ, so với hắn thấp hơn một chút mà thôi. Đối phương giết Phổ Sơn đơn giản như vậy, đối phó với hắn cũng chẳng khác gì. - Hanh, nói vậy hai người các ngươi đã biết quy củ đoạt sơn, thất bại nên làm như thế nào? Hạng Vũ lạnh nhạt nói. Lý Dương nhất lăng, hắn hoàn toàn không biết đoạt sơn có quy củ gì.
 19. 19. Phổ Sơn và Phổ Động sắc mặt biến đổi, trong lúc nhất thời trở nên rất khó coi. - Lý Dương, vô luận là đoạt sơn hay đoạt thành trì, người thất bại một khi bị bắt được sẽ bị người thành công thành lập linh hồn khế ươc, hoàn toàn thuần phục người thành công. Trừ phi bọn họ có thể tự mình chạy thoát, dù sao sẽ không để địch nhân chạy thoát. Hạng Vũ thần thức truyền âm trong đầu Lý Dương vang lên, Lý Dương gật đầu. Dưỡng hổ vi họa. Ma giới nhân vật đều biết đạo lý này, một khi đánh bại địch nhân, nếu không giết phải thành lập linh hồn khế ước, khiến đối phương thuần phục chính mình. Nếu không, thả địch nhân, không phải khiến địch nhân sau này quay lại báo thù? Phổ Động và Phổ Húc cau mày. Bọn họ tiêu dao sơn Đại Vương. Như thế nào nguyện ý trở thành thuộc hạ của người khác? Nhưung một khi thành lập linh hồn khế ước. Nếu phản kháng liền hồn phi phách tán. Trừ khí gặp được người so với chủ nhân mình nguyên thần mạnh hơn hỗ trợ giải trừ linh hồn khế ước. Quy phục cường giả. Đây là công lý. "Hô!" - Muốn nhượng chúng ta thần phục. Trước tiên hỏi hai nắm tay ta đã. Phổ Đỗng trong mắt hiện lên một tia lãnh quanh, thân hình chợt lóe. Liền vọt tới trước mặt Lý Dương. Một bả loan đao lóe lên, Phổ Động đùi phải theo loan đao đồng thời công kích. Né loan đao phải nhận một cước công kích. Một tiếng gió rít, Lý Dương thân hình rung động, dễ dàng né tránh công kích. Xuyên Vân Toa Vụ. Trong nháy mắt, Lý Dương thân hình hóa thành mây mù, đạo đạo tàn ảnh vờn quanh Phổ Đỗng. Phổ Đỗng tốc độ rất nhanh nhưng không cách nào so với Lý Dương, theo Lý Dương tâm thần ngày càng mạnh, xuyên vân toa vụ giải thích cũng ngày càng cao. Tốc độ tự nhiên càng thêm nhanh. "Hanh!" Phổ Húc đang đứng một bên đột nhiên xuất cươc, mục tiêu chính là thân thể Lý Dương. Phổ Húc chờ cơ hội đã lâu, rốt cục cũng nắm được một cơ hội. Lý Dương trên mặt có một tia trào phúng.
 20. 20. Chiến thần ngoa, thượng phẩm ma khí! "Oanh!" Lý Dương một người, cái hậu toàn kính thích, hung hăng đích đá vào liễu phổ húc đích cảnh chuy thượng. Chiến Thần Ngoa cường đại công kích bộc phát. "Tạp sát" một tiếng, phổ húc địa cảnh chuy cấp thích đoạn liễu, cả người như bị gió lốc thổi bay. Một cước hung hăng tiến tới trước ngực Phổ Húc. "Tạp Sát" một tiếng. Trong ngực đông liễu đi xuống, dã đồng thời tương phổ húc thích đích bay đứng lên. "Hô hô ~~" Một cỗ ma nguyên lực tỏa ra chữa trị thân thể Phổ Húc, Phổ Húc giờ phút này thông qua nguyên thần chữa trị thân thể của mình, ma nguyên lực của hắn bởi vậy điên cuồng tiêu hao. Sau một thời gian, thân thể Phổ Húc đã khôi phục lại. "Hưu!" Lý Dương trong cơ thể chấn động, đao phách lúc này xuyên xuất, Phổ Động đang cận chiến với Lý Dương căn bản không cách nào tránh né. Đao chi bi sát! Đao phách thân mình có màu xanh điện xà văn ngân quang mang, ánh sáng chợt lóe, một cỗ cường đại lực lượng đánh sâu vào tâm thần Phổ Động, nguyên thần Phổ Động bất quá là Ma Tướng hậu kỳ. Còn Lý Dương? Nguyên thần của hắn là Ma Soái hậu kỳ. Cách nhau một cấp bậc, hơn nữa Lý Dương công kích, tâm thần Phổ Động căn bản không chút đề phòng. "Oanh!" Tâm thần rung mạnh, Phổ Động chỉ cảm thấy trong đầu một trận oang minh, kịch liệt làm Phổ Động văn bản không biết gì nữa, lỗ tai không thấy, trong miệng không nói lên lời, tóm lại hắn không cách nào khống chế thân thể mình. "Phốc!" Trái tim vỡ vụn, nguyên thần bị cắn nát. Dưới tình huống này, Phổ Động bị Lý Dương giảo nát nguyên thần, hồn phi phách tán tại chỗ. - Tiền bối, ta nhận thua, nhận thua.
 21. 21. Ba vị Đại Vương còn tồn tại Phổ Húc sợ đến nỗi quỳ ngay tại chỗ, không ngừng dập đầu cầu xin tha thứ. Đại ca Phổ Động thực lực so với hắn mạnh hơn nhưng vẫn khư trước bị Lý Dương diệt, đừng nói tới Phổ Húc, Lý Dương và Hạng Vũ cười. - Ngươi có bằng lòng hay không thành lập linh hồn khế ước? Lý Dương mỉm cười hỏi. Trên tay từng đạo màu xanh đao mang phun ra. Phổ Húc chứng kiến trên tay Lý Dương từng đạo đao mang màu xanh phun ra nuốt vào, lập tức nhớ tới vừa rồi màu xanh quang mang vừa lóe, đại ca mình liền hồn phi phách tán, Phổ Húc lập tức sợ hãi kêu: - Nguyện ý, ta nguyện ý. Thuộc hạ Phổ Húc ra mắt Đại Vương. Lý Dương chau mày, như thế nào xưng hô mình là "Đại Vương"? - Ta gọi là Mộc Dịch. Sau này đừng xưng là Đại Vương. Lý Dương trách mắng. Phổ Húc con ngươi lưu chuyển, lập tức trong lòng có chủ ý, quỳ xuống nói: - Thuộc hạ Phổ Húc ra mắt Mộc Dịch đại nhân. Nếu không cho xưng hô Đại Vương, chỉ có thể xưng hô như vậy. - Hảo, chúng ra thành lập linh hồn khế ước nào. Lý Dương cười nhìn Phổ Húc, Lý Dương đối với phương pháp thành lập linh hồn khế ước cũng biết. - Xin Xi Vưi đại tôn chứng khiến, Phổ Húc quy phụng Mộc Dịch đại nhân, một khi vi phạm lời này, sẽ hồn phi phách tán. Nói xong một đạo năng lượng nguyên thần dung hợp trái tim màu huyết từ trong cơ thể Phổ Húc bay về phía Lý Dương. Lý Dương hai tay đè lại, đồng thời đưa nguyên thần năng lượng của mình vào trong đó, sau đó biến ảo mấy đạo đấu tay Từng đạo ấn 玄= huyền bắn về trán phổ húc đích cái trán. Sấm vào trong đó. Chỉ cần sau này Phổ Húc có ý nghĩ không đúng, Lý Dương tự nhiên biết. Chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, thông qua ấn ký liền làm cho Phổ Húc hồn phi phách tán. Trừ khi có người so với mình nguyên thần mạnh hơn, giải trừ linh hồn ấn ký của mình.
 22. 22. - Còn không ra mắt Mộc Địch đại nhân. Phổ Húc quát kẻ dưới tay Mười mấy Thiên ma cấp bậc cao thủ, còn có hơn một ngàn tu ma giả lập tức quỳ xuống thuần phục. Y phụ cường giả. Tại Ma giới là chuyện phi thường bình thường, đến hai vị đại vương đều bị giết. Chủ nhân bây giờ tự nhiên rất mạnh. Gặp được chủ nhân như vậy. Bọn họ sao lại mất hứng? - Bái kiến mộc dịch đại nhân! Hơn một ngàn người cùng nhau, đồng thời quỳ xuống cao hô. - Các người trước tiên ở ngoài thủ vệ, Phổ Húc đưa chúng ta vào xem kết cấu bên trong Bích Lan sơn. Lý Dương nói xong liền cùng Hạng Vũ xuyên qua thác nước, tiến vào trong Bích Lan sơn, Phổ Húc đi theo, nhưng vừa bước vào đại sảnh liền ngây người. Chỉ thấy trong đại sảnh Bích Lan sơn có mười mấy người, mười mấy người này Phổ Húc cho tới giờ chưa từng thấy qua. Vừa mới vào Đại Sảnh, Lý Dương liền cho bọn Điền Cương, Lỵ Lỵ đi ra, mười mấy người tò mò nhìn chung quanh. Đây là Ma giới sao? - Từ hôm nay trở đi, Bích Lan sơn là nhà của chúng ta tại Ma giới. Lý Dương mỉm cười tuyên bố. Từ đó, Lý Dương có thể miễn cưỡng coi là có căn cơ ở Ma giới. Chương 4 – Trúc cơ Bích Lan sơn, phương viên hơn mười dặm, cho dù chứa hơn vạn người cũng là chuyện đơn giản. Mấy người Lý Dương tiến vào Bích Lan sơn cũng đã hai ba ngày, bọn Điền Cương, Lily, Hầu Tĩnh, Hầu Sơn đối với Bích Lan sơn cũng đã quen thuộc, giống như đối với một số sự tình trong ma giới cũng đã biết, mỗi người ý thức được nguy cơ, dù sao người trong ma giới, so với bọn họ công lực còn mạnh hơn nhiều. Cho nên, bọn họ đều bắt đầu nghiêm túc tu luyện, đương nhiên cũng có vài người ngoại lệ, tỷ như Jake, luôn nghiên cứu đơn dược, Hầu Tĩnh vẫn nghiên cứu Thiên Diễn bí quyển.
 23. 23. Xuyên qua thác nước, trong đại sảnh của sơn phủ. Lý Dương nằm trên chiếc ghế đá, đang uống rượu, nhưng hắn trong người hắn không lúc nào là không tu luyện, bất quá nguyên thần Lý Dương quá mạnh mẻ, vừa tu luyện, hắn vừa uống rượu, không hề lo lắng sẽ bị tẩu hỏa nhập ma. - Lý Dương huynh đệ, ta có sự tình muốn cùng ngươi bàn một chút. Hầu Tĩnh đi đến bên cạnh Lý Dương nói. - Hả? Nói đi. - Ta nghĩ, có nên cải tạo phương viên Bích Lan sơn hơn trong vòng mười dặm một chút. Hầu Tĩnh kiến nghị. Lý Dương chau mày: - Cải tạo? Cải tạo như thế nào? Hầu Tĩnh cười nói: - Ma giới ngươi cũng đã biết, luôn chém giết tranh đấu. không biết được khi nào thì địch nhân sẽ đến trước cửa, cơ sở của mình sao không bảo vệ cho tốt? Cho nên ta muốn bố trí đại trận chung quanh, nhưng trận pháp căn cơ chưa đủ người. Căn bản không làm được. Hầu Tĩnh đối với nghiên cứu bốn quyển bốn Thiên diễn tư quyển cũng có chút thành quả. Đệ tam quyển Tị Kinh cũng hiểu được không ít. Hắn cũng biết trong ma giới nguy hiểm. Cho nên muốn bố trí trận pháp quanh Bích Lan sơn, ít nhất sẽ an toàn hơn. Lý Dương vừa nghe. Nhất thời nhãn tình sáng ngời. Vội vàng đáp ứng: - Tốt lắm! Được, việc này tùy ngươi làm. Có cái gì muốn hỗ trợ cứ nói. Nhân mã Bích Lan sơn, ngươi được tùy ý điều động. - Được. Ta lập tức đi làm! Hầu Tĩnh vui vẻ nói. Trong Ma giới. người nghiên cứu trận pháp không nhiều lắm, các cao thủ đối với trận pháp cơ hồ một câu cũng chẳng biết. Căn bản không giống người trong tiên giới nghiên cứu trận pháp. Người trong Ma giới mỗi người đều là thân thể cường hãn, cận chiến rất lợi hại. Một khi chung quanh Bích Lan sơn kiến lập trận pháp, bọn họ sẽ không thể nào xông vào. Hầu Tĩnh ra ngoài, lập tức bắt đầu ra lệnh gần ngàn nhân mã của Bích Lan sơn bắt đầu bố trí đại trận .
 24. 24. Hầu Tĩnh vừa ra ngoài không lâu. - Lý Dương. Thanh âm sang sảng của Hạng Vũ vang vọng đại sảnh. Mà thân ảnh cường tráng của hắn cũng xuất hiện tại đại sảnh. Lý Dương vừa thấy Hạng Vũ. Lập tức đứng lên, nghênh đón. Ngày đó, Lý Dương tìm được Bích Lan sơn, Hạng Vũ tự động tìm một chổ bí mật bắt đầu tu luyện, hai ba ngày nay vẫn không thấy bóng Hạng Vũ. Mãi đến hôm nay mới thấy được. - Bá vương. Ngươi hôm nay đi ra là …… Lý Dương nghi hoặc hỏi. Hạng Vũ nói: - Gặp đồ đệ, rất gấp. Nói đến thì xấu hổ a, bản bá vương thu tiểu tử Điền Cương này làm đồ đệ đã lâu như vậy, lại thật sự chưa có thấy mặt. Hạng Vũ bởi vì công lực quá thấp, cho nên sốt ruột muốn khôi phục, ngay cả Điền Cương cũng không gặp mặt, bây giờ tu luyện hai ba ngày công lực đạt tới cấp bậc ma tướng. Hạng Vũ liền chuẩn bị nhận mặt đồ đệ Điền Cương của mình. Lý Dương truyền âm đến Điền Cương đang ở trong phòng tu luyện, Điền Cương lập tức đi ra , vừa đến đại sảnh. Hắn liền thấy Hạng Vũ. - Vị này là ai? Điền Cương nhìn Hạng Vũ nghi hoặc hỏi. Ngày ấy vừa tìm được Bích Lan sơn, sau khi Lý Dương cùng Hạng Vũ xuyên qua thác nước, Hạng Vũ trực tiếp tìm một địa phương để tu luyện, mà Lý Dương lại đem bọn người Điền Cương thả ra. Cho nên Điền Cương lại chưa gặp qua Hạng Vũ. - Đồ đệ ngoan. Ngay cả sư tôn cũng không nhận ra. Thần thức của Hạng Vũ truyền âm vào ý nghĩ của Điền Cương. Điền Cương sững sờ. - Sư tôn, là người?
 25. 25. Điền Cương mắt trợn tròn. Có vẻ khó tin. Hắn chưa từng một lần gặp qua Hạng Vũ, Hạng Vũ và hắn từng có vài lần truyền âm bằng thần thức, cho nên Điền Cương mới cảm giác được cổ thần thức kia đúng là sư tôn của mình. Ngay lập tức Điền Cương tỉnh ra. Quỳ xuống. - Đồ nhi bái kiến sư tôn. Hạng Vũ đối với Điền Cương rất hài lòng, đồ đệ bảo bối của mình lại có tiên thiên thổ đức chi thân, trên địa cầu có thể đạt tới đỉnh điểm của nguyên anh hậu kỳ, nếu không phải hạn chế của địa cầu. Phỏng chừng có thể tới độ kiếp kỳ . Điền Cương mặc dù không có kỳ ngộ như Lý Dương, nhưng dựa vào sự khủng bố của tiên thiên thổ đức chi thân. Mới có thể đạt đến mức này. "Ách ……" Dựa theo quy củ, sư tôn phải tặng lễ vật ra mắt cho đệ tử, nhưng Hạng Vũ là một gã nghèo rớt. Một chút bảo bối cũng không có a, nên có chút khó xử. Lý Dương cười. thấy được chổ khó xử của Hạng Vũ, trong lòng vừa động, trong tay lấy ra một ngọc bình trong suốt, ngọc bình đó là tinh huyết của Jehovah. Một giọt tinh huyết có thể làm Điền Cương đạt tới gần mức Thiên Ma trung kỳ. - Bá vương. Lý Dương tiện tay đưa ra ngọc bình. Hạng Vũ vừa thấy, lập tức ánh mắt sáng ngời, cũng không nói thêm câu nào, trực tiếp nhận lấy thấu minh ngọc bình. Lý Dương cũng biết tính cách của Hạng Vũ. Rất dứt khoát. Có nghĩa là Hạng Vũ sẽ ghi tạc trong lòng. Huống chi đôi ủng chiến thần trên người mình là do Hạng Vũ tặng. - Điền Cương, vi sư hiện bên người cũng không có bảo bối gì, trước hết lấy thứ gì đó của Lý Dương cho ngươi. Hạng Vũ đem ngọc bình tặng cho Điền Cương. - Đây là… Điền Cương cảm thụ được năng lượng của tinh huyết cường đại này, nhưng lại không biết đây là cái gì. "Hô hô ~~~" Hai đạo hắc quang chợt lóe, Jesse và Jerry chợt hiện ra trong phòng khách, ngơ ngác nhìn thấu minh ngọc bình trên tay Điền Cương. khí tức quen thuộc đó làm hai người muốn quỳ bái.
 26. 26. Jesse, Jerry lại không biết, Jehovah và bọn họ đều là huyết ngục nhất tộc. Bọn họ chỉ là hậu bối mà thôi. - Đây là tinh huyết của Cai Ẩn thủy tổ phải không? Jesse, Jerry run rẩy - Không đúng a, tinh huyết Cai Ẩn thủy tổ sao lại phát xuất kim quang. Bất quá nó rất quen thuộc với khí tức chúng ta, vô cùng quen thuộc. Jesse, Jerry lẩm bẩm một mình. Jesse, Jerry cũng cảm ứng được khí tức quen thuộc, mới chạy tới phòng khách. - Các ngươi hai ngốc tiểu tử, cái này mới là tinh huyết thủy tổ Cai Ẩn của các ngươi. Lý Dương cười nói, đem một ngọc bình khác cho hai huynh đệ. Quang hoa Huyết hồng sắc làm Jesse, Jerry cảm thấy rất thân thiết, phảng phất như lãng tử hồi gia. - Tinh huyết của thủy tổ Cai Ẩn! Jesse, Jerry trợn mắt há hốc mồm, bất quá bọn họ cảm thụ được năng lượng và khí tức cường đại trong đó, cũng cảm thấy tin tưởng, đột nhiên hai người đều nhìn về phía Lý Dương - Sư tôn, đây …… - Các ngươi đừng hỏi. Đợi lát nữa vi sư tự mình giúp các ngươi, để các ngươi hấp thu năng lượng tinh huyết của Cai Ẩn. Lý Dương ngay cả năng lượng âm dương ma đế cũng đã hấp thu, đem năng lượng Cai Ẩn chia làm hai phần cho Jesse, Jerry hấp thu cũng là sự tình đơn giản. - Tạ ơn sư tôn! Jesse, Jerry nhất thời mừng rỡ, lập tức quỳ xuống nói. Lý Dương đột nhiên nhớ tới một việc, trở tay. Hắn lấy ra hai thanh chủy thủ rồi nói: - Hai thanh chủy thủ này chính là ma khí hạ phẩm, bất quá đều là huyết ngục nhất tộc, trong chúng ta chỉ có hai người các ngươi có thể luyện hóa. Các ngươi chia nhau mà luyện sẽ thật sự có lợi, trong đó có một cái vốn là của Jake, đáng tiếc hắn không thể luyện hóa. Vừa nói, liền đem hai thanh thánh khí chủy thủ đưa cho Jesse, Jerry.
 27. 27. Jesse, Jerry run rẩy tiếp nhận thánh khí chủy thủ, bọn họ thậm chí không biết, hai thanh chủy thủ này chính là thánh khí của giáo đình và hắc ám nghị hội. Dù sao năm đó địa vị của bọn họ còn chưa có tư cách nhìn thấy thánh khí. - Cám ơn sư tôn. Jesse, Jerry biết đây là hạ phẩm ma khí mới trở nên kích động, nếu bọn họ biết hai thanh chủy thủ này chính là thánh khí của giáo đình và hắc ám nghị hội, không biết có sợ đến vứt bỏ chủy thủ hay không. - Nhanh đi nhận chủ đi! Lý Dương nhìn Jesse, Jerry hai đồ đệ của mình. Jesse và Jerry mất đi huyết tộc gia tộc, là lễ vật Steven tặng cho Lý Dương. Nếu không đi theo Lý Dương, có lẽ đã thành bia đở đạn của huyết tộc mười ba thị tộc. Jesse, Jerry gật đầu, lập tức nhắm mắt lại. Hai giọt tinh huyết từ trên ngực Jesse, Jerry chảy ra. Phát xuất huyết hồng sắc quang mang nhàn nhạt. Rất nhạt, miễn cưỡng có thể thấy được. hai giot tinh huyết đó chia ra bay vào trong chủy thủ. Hai thanh chủy thủ lập tức sáng lên …… - Sí Dương chủy! Jerry ánh mắt sáng ngời, không tự kìm hãm được nói. Cây chủy thủ của hắn thân chủy là kim sắc. Chuôi là huyết hồng sắc. Nguyên là giáo đình thánh khí. - Huyền Âm chủy! Jesse cũng hưng phấn nói. Thân chủy thủ của hắn là huyết hồng sắc. Chuôi kim sắc. Nguyên là hắc ám nghị hội thánh khí. "Hô hô ~~~" Tay cầm chủy thủ. Jesse và Jerry hai người hóa thành tàn ảnh. Bọn họ tại đại sảnh không kiềm chế được thi triển ra tốc độ của huyết ngục nhất tộc. Chỉ thấy trong đại sảnh từng đạo tàn ảnh cùng với lãnh quang chủy thủ. - Tạ ơn sư tôn! Tàn ảnh biến mất, Jesse và Jerry lập tức quỳ xuống hướng Lý Dương nói. - Bắt đầu, bây giờ ta sẽ giúp hai người các ngươi hấp thu tinh huyết năng lượng.
 28. 28. Lý Dương nói, cho vào miệng một lượng Cai Ẩn tinh huyết, ngay lập tức song thủ đặt trên vai Jesse và Jerry. Một cổ năng lượng cường đại không ngừng từ Lý Dương đưa vào cơ thể Jesse và Jerry. Jesse, Jerry thân thể quá yếu ớt, căn bản không thể chịu đựng năng lượng khổng lồ, chỉ có thể dùng Lý Dương làm trạm trung chuyển, đưa năng lượng đưa vào trong cơ thể hai người. - Nhanh. Tiểu tử. Nhanh lên, Điền Cương. Ngươi cũng phải hấp thu. Hạng Vũ ha ha cười. Cũng cho Điền Cương hấp thu tinh huyết. - Dạ, sư tôn! Điền Cương lập tức hấp thu một ngụm tinh huyết. "Hưu hưu ~~~" Nhất thời từng đạo kim sắc quang hoa từ Điền Cương trên người bay ra. Sau đó lại tiến vào dung nhập trong cơ thể Điền Cương. Tâm thần cảnh giới của Hạng Vũ đã đạt tới ma quân tiền kỳ. Tâm thần cường đại như thế. Thực sự là trợ giúp Điền Cương khống chế tinh huyết năng lượng. Từng đạo năng lượng dứt khoát dung nhập thân thể Điền Cương, căn bản không cần trải qua rèn luyện tâm tạng. Không hổ là tiên thiên thổ đức chi thân, lúc Lý Dương tu luyện, chỉ có thể thông qua thất diệu tinh cực cùng với tâm tạng mới có thể hấp thu. Nhưng Điền Cương thì sao? Điền Cương cả thân thể có thể mạnh mẻ hấp thu năng lượng. Tốc độ cực nhanh, vượt xa Lý Dương. Tiên thiên thổ đức chi thân. Điền Cương thân thể quả thực là một bảo bối, thân thể hắn tu luyện tốc độ cực nhanh, vượt xa thường nhân. Từng đạo kim sắc quang hoa chung quanh thân thể Điền Cương dần dần biến mất. Lý Dương phân tâm, đồng thời chú ý tới màn này. - Thiên Ma trung kỳ năng lượng, hấp thu sạch sẽ như vậy. Lý Dương sợ hãi than một hồi. Điền Cương mặc dù căn bản không bằng mình, lại dựa vào tiên thiên thổ đức chi thân hấp thu tinh huyết năng lượng kia. Qua hồi lâu, Jesse, Jerry bị bao phủ trong huyết hồng sắc quang mang cũng hoàn toàn hấp thu hết năng lượng, công lực trong cơ thể hai người gần đạt đến Thiên Ma tiền kỳ. Hạng Vũ nghiêm túc nói: - Điền Cương. Ngươi nhanh đi tìm một chổ an tâm tu luyện, ngươi mặc dù công lực cao, nhưng tâm thần tu vi không cao, ngươi phải sớm một chút củng cố căn bản cho tốt. Vi sư đem
 29. 29. Ma thần lục tuyệt truyền cho ngươi. Ngươi phải nghiên cứu cho tốt. Phải tập trung tâm thần tu vi. - Dạ. Điền Cương cũng cảm thấy mình khống chế năng lượng trong cơ thể có chút lực bất tòng tâm. Bất quá Hạng Vũ lại không lo lắng, tiên thiên thổ đức chi thân đối với đại địa tự nhiên hiểu được thập phần dễ dàng. Tâm thần đề cao tự nhiên rất nhanh, nếu không Điền Cương cũng không có khả năng hai mươi niên tâm thần đã đạt tới độ kiếp kỳ tu vi. Bất quá dùng tâm thần tu vi ba kiếp kỳ khống chế công lực Thiên Ma trung kỳ, tuyệt đối không đủ. - Sư tôn, đệ tử đi củng cố tu vi trước. Điền Cương khom người nói. Hạng Vũ gật đầu. Điền Cương và Lý Dương cũng thở ra. Liền rời khỏi đại sảnh, tìm địa phương bắt đầu chuyên tâm tu luyện. - Lý Dương a, bản bá vương cũng đi an tâm tu luyện. Phỏng chừng lần này tu luyện phải một tháng. Hạng Vũ nói với Lý Dương rồi cũng đi tu luyện. Jesse và Jerry cũng khom người cáo lui đi củng cố tu vi. Một ngày qua đi. Bích Thủy đàm, cạnh thác nước. Tuyết rơi đầy trời, Lý Dương nằm ở trên tuyết địa. vừa uống rượu vừa hân thưởng tuyết rơi. - Lý Dương huynh đệ. Hầu Sơn, Hổ Đại, Hổ Nhị ba người đi tới Lý Dương. - Ân, chuyện gì? Lý Dương mạnh uống một ngụm rượu mạnh. - Ba huynh đệ chúng ta bất quá vừa mới giải trừ đệ nhất trận pháp phong ấn. Công lực đã thăng tới đại thành kỳ. Chúng ta đã có cảm ứng, sau tháng, sẽ phải độ kiếp. Hầu Sơn ba người nhìn Lý Dương bất đắc dĩ nói.
 30. 30. Bọn họ tại phi châu sa mạc tu luyện mấy ngàn năm. Tu luyện mấy ngàn năm người nào không phải Thiên Ma a, thậm chí là cao thủ cấp bậc Ma Tướng. Hơn nữa bọn họ tu luyện trong hoàn cảnh ma sát chi khí. Công lực càng thêm cao. Bất quá bọn họ do địa cầu hạn chế, cho nên công lực bị ba đạo trận pháp cấm chế cấp phong ấn. Bây giờ mới giải trừ đạo thứ nhất phong ấn. Ba người đã tới Đại Thành Kỳ thực lực. Đợi ba đạo phong ấn toàn bộ giải khai, thực lực sẽ đạt tới trình độ nào? Chương 5 – Tình thế nghiêm túc Hầu Sơn Hổ Đại Hổ Nhị đã gần giải trừ trận pháp phong ấn thứ nhất, đạt tới Đại Thành kỳ. Lý Dương mắt hơi nheo lại, trong lòng thất kinh: - Tiên Thiên Thái Cực Âm Dương đại trận tràn ngập ma sát chi khí, ba tên gia hỏa này tu luyện mấy ngàn năm, so với tại trong tục thế tu luyện cũng có nhiều hiệu quả. Lý Dương ngẫm nghĩ, quay về ba người nhắc nhở: - Hầu Sơn, các ngươi ba người đừng quá gấp, ba trận pháp phong ấn đừng sốt ruột giải trừ. Bây giờ sau khi giải trừ đạo thứ nhất, nhanh chóng rèn luyện thân thể, đợi thân thể đủ cường hãn, căn cơ đủ vững chắc, mới giải trừ đệ nhị phong ấn. - Chúng ta biết rồi, Lý Dương huynh đệ. Hầu Sơn hổ đại hổ nhị ba người lập tức tuân mệnh nói. - Đúng rồi, các ngươi tìm ta có sự tình gì, đừng có nói cho ta biết chỉ là phong ấn sự tình của các ngươi? Lý Dương cười hỏi. Hầu Sơn, hổ đại, hổ nhị ba mãng hán sờ đầu, cười thật thà. - Thấy bộ dạng các ngươi này như ăn trộm, chắc không có chuyện tốt, nói đi. Lý Dương trong lòng giờ phút này lại suy nghĩ đến chuyện khác. Bích Lan sơn ngày nay mặc dù có hơn ngàn nhân mã, nhưng quá mức phân tán, không có có chút hình dáng quân đội, tất cả đều là quân lính tản mạn. Lý Dương chuẩn bị đem nhân mã của mình huấn luyện lại. - Chúng ta …… muốn đi ……
 31. 31. Còn chưa nói xong, đột nhiên bên ngoài truyền đến thanh âm kinh nhân. “Hây!” “Hây!” “Hây!” “Hây!”… Những tiếng hét lớn kinh thiên động địa từ ngoài Bích Lan sơn truyền đến, một cổ khí lưu ào ào truyền đến, đám người Lý Dương tò mò chạy ra đại sảnh, lên trên Bích Lan sơn. Chỉ thấy Bích Lan sơn trên núi đứng đầy tu ma giả, người cầm đầu đúng là Phổ Húc. "Hây!" Một tu ma giả hai chân giống như ảo ảnh, điên cuồng công kích tu ma giả đối diện. Mà tu ma giả đối diện lại dễ dàng ngăn cản hết thảy công kích của hắn. "Oanh!" Một cước kích vào sơn thạch, nhất thời vạn cân cự thạch vỡ vụn bắn tung tóe. Hai tu ma giả điên cuồng chém giết trên trời, hoàn toàn không để ý hết thảy, giống như là cừu nhân. Mà Phổ Húc vẫn đứng ở giữa không trung nhìn tu ma giả, không ngừng chỉ đạo. - Chiến lực kinh nhân, so với tu ma giả của hoàng tuyền chi hải tuyệt đối còn lợi hại hơn nhiều. Lý Dương nhìn sự hung tàn của các tu ma giả, cùng với công kích mãnh liệt. Không chỉ trong lòng rung động, hắn đến bây giờ còn chưa biết, đám tu ma giả này lợi hại như thế. - Mộc Dịch đại nhân! Phổ Húc đột nhiên thấy Lý Dương, lập tức thân hình chợt hiện bên cạnh Lý Dương. - Các ngươi làm gì ở đây? Lý Dương hướng Phổ Húc dò hỏi. Phổ Húc lập tức khom người nói: - Mộc Dịch đại nhân, đây là theo quy củ, mỗi nhi lang trên thất Thiên Sơn phải thao luyện một lần, bình thường các nhi lang tự mình cũng sẽ ngầm huấn luyện liều mạng. Phổ Húc nói. - Cái này gọi là thao luyện?
 32. 32. Lý Dương dương mắt nhìn một tu ma giả cùng một tu ma giả khác, chân chạy máu xối xã, cánh tay đoạn liệt, không thể tin nổi. - Đúng vậy. Đây là thao luyện. Hừ, chúng ta hơn một ngàn tu ma giả phối hợp chiến đấu lẫn nhau đều là công lực không sai biệt lắm, nếu chiến bại, nghĩa là tên còn lại kĩ năng chiến đấu quá kém. Tại ma giới, chỉ có không ngừng chiến đấu, mới có thể không bị người khác thôn phệ. Phổ Húc trong mắt xuất hiện một đạo ngoan quang. Lý Dương không có sinh sống ở ma giới, căn bản không thể tưởng tượng được sự ngoan tuyệt của ma giới. Cho dù chiếm lĩnh sơn đầu, nhưng rất nhanh, một thế lực sơn đầu khác cũng sẽ đến công chiếm, một khi chiến bại. Nếu lực chiến đấu không đủ, nói không chừng cũng bị giết. - Kĩ năng chiến đấu? Lý Dương chợt nhớ, hắn nhớ tới lúc trước tự mình giết Phổ Sơn, đao của mình tốc độ nhanh như vậy, nhưng Phổ Sơn vẫn dùng lang nha bổng ngăn trở được, mặc dù cuối cùng bởi vì đao sắc bén, phá vỡ lang nha bổng giết Phổ Sơn, nhưng là Phổ Sơn tốc độ so với chính mình chậm hơn, so với đao lại càng chậm, sao có thể ngăn trở đao đây? Ngay lập tức Lý Dương liền hiểu được. Kĩ năng chiến đấu, kỳ thật cũng là truy tìm thiên đạo, công lực đồng dạng, phát huy càng thêm cường đại công kích lực, tỷ như phá sơn liệt không, nó chẳng những có thể dùng trên phi đao, đồng thời cũng có thể sử dụng tại chiến đao, có thể sử dụng tại quyền đầu. đám tu ma giả chỉ có thể không ngừng thật chiến, mới có thể thể lĩnh hội kĩ năng chiến đấu. "Ào ào” Lý Dương hai chân tạo gió, khí lưu bắt đầu khởi động, toàn phong thích xuất ra, không nhận ra quỹ tích, hay động tác, đều là rất đẹp mắt, đó không phải biểu diễn, đó là nguyên nhân phù hợp tự nhiên. Tất cả tu ma giả đang thao luyện đều ngừng lại, nhìn sự huấn luyện của thủ lĩnh 'Mộc Dịch Đại Nhân'. Phá Sơn Liệt Không! Lý Dương ánh mắt sáng ngời, một cước đá ra, phảng phất trong nháy mắt xuyên phá không gian, không khí bắt đầu hỗn loạn, bằng ánh mắt của người khác căn bản không phát hiện ra Lý Dương …… muốn công kích địa phương nào. "Oanh!" Cước lực nhanh, mạnh cùng với đôi ủng thượng phẩm ma khí của chiến thần, nhất cước thích xuống, không khí bị đè nén lại đến cực độ, phảng phất như một viên đạn không khí hung
 33. 33. tợn bắn ra xa hơn trăm thước trên núi, nhất thời "Oanh" một tiếng, đá vụn bắn tung toé, xuất hiện một đại động bán kính gần mười thước. Chỉ dựa vào không khí cao áp đã đạt đến mức này, không chỉ làm tu ma giả chung quanh chấn động choáng váng, mà mấy chục cao thủ cấp bậc Thiên Ma cùng với Phổ Húc cũng trợn mắt, bọn họ đã từ sự huấn luyện mới rồi của Lý Dương vừa mới lĩnh hội được một chút, rất có lợi đối với sự thăng tiến kĩ năng chiến đấu của bọn họ. - Quả nhiên, vạn vật đều có lý lẻ, công kích cương mãnh chẳng những có thể sử dụng trong phi đao, hiệu quả dùng trên thân thể cũng như vậy, nếu dùng vào đọan xuyên phân hải thì sao? Lý Dương còn nhớ rõ đồ hình của đoạn xuyên phân hải. Hồng Quân đạo nhân nhẹ nhàng vẽ vẽ, vô biên đại hải liền chia làm hai nửa. Đoạn Xuyên Phân Hải chính là cực nhu công kích, cương nhu hợp lại, chuyện này tuyệt đối không phải một lời nói suông. "Ào ào…” Lý Dương song thủ như chậm mà lại nhanh, từng đạo khí lưu bắt đầu khởi động. Ma sát chi khí bắt đầu tụ tập chung quanh Lý Dương, thành một luồng khí lưu vờn quanh, Phổ Húc cùng với hơn mười vị cao thủ cấp bậc Thiên Ma nhất thời trợn mắt. - Đây là cái gì? Chẳng lẻ là tự nhiên chi đạo trong truyền thuyết? Bọn Phổ Húc biết, công kích cực dương cực cương có uy lực cường đại không sai, nhưng là cực nhu công kích muốn có uy lực cường đại, chuyện đó là phi thuờng khó khăn. Yêu cầu một người lý giải đối với tự nhiên chi đạo, đối với thiên đạo, trình độ đã đạt tới mức kinh nhân. "Hô!" Bỗng dưng, Lý Dương tay chuyển thành chưởng, rồi đột nhiên phách ra, chỉ thấy không gian chấn động một hồi, lập tức cước chấn xuống núi nhất thời vỡ ra một khe hở, nhìn qua không thấy đáy. - Quả nhiên, quả nhiên như thế! Lý Dương ánh mắt sáng ngời. Năm đó Lý Dương tâm thần tu vi không cao, ngay từ đầu lúc tu luyện đoạn xuyên phân hải, căn bản không thể cảm nhận được uy lực của đoạn xuyên phân hải, hôm nay tâm thần tu vi đề cao, đối với thiên đạo hiểu được tự nhiên cũng thâm, lại tu luyện đoạn xuyên phân hải, uy lực lại là thần kỳ to lớn.
 34. 34. - Lý Dương đại nhân. Đây là tuyệt học gì? Bọn Phổ Húc đi đến Lý Dương trước mặt. Có vẻ rất là thắc thỏm. - Bất quá là một ít cảm ngộ của ta đối với thiên đạo mà thôi. Lý Dương cười nói. Bọn Phổ Húc nhất thời ánh mắt sáng ngời, cảm ngộ đối thiên với đạo? Phổ Húc đến nay còn trình độ vụng về, căn bản không có phương hướng, chỉ có thể nỗ lực làm công kích càng thêm lợi hại mà thôi. - Các ngươi mười mấy người theo ta. Lý Dương quay về bọn Phổ Húc Hầu Sơn nói, lập tức Lý Dương đi vào đại sảnh trong núi. Trong đại sảnh. Bọn Hầu Sơn, Phổ Húc cùng với hơn mười vị cao thủ cấp bậc Thiên Ma mỗi người trong lòng nghi hoặc, không biết Lý Dương tìm bọn họ là vì cái gì. Lý Dương ngồi trên ghế chủ tọa, trên mặt hơi mĩm cười, nhìn bọn Hầu Sơn Phổ Húc. - Hầu Sơn, lúc trước bí quyết tu luyện ma đạo của các ngươi, chính là tối cơ bản. Chỉ có điều là quỷ cốc tử từ trên người tu ma giả ngẫu nhiên tìm được mà thôi, tu luyện quá chậm chạp. Lý Dương trực tiếp nói. Hầu Sơn bọn họ lúc trước tu luyện địa ma đạo pháp quyết thật là tối cơ bản, cho nên Lý Dương vì bọn họ cùng bá vương Hạng Vũ tìm vài phương pháp tu luyện ma đạo, mặc dù so ra kém Ma dương điển, nhưng tốt xấu cũng không tệ so với trong ma giới. - Sa Huyết lục quyết cũng là tu luyện pháp quyết không tệ, tu luyện tốc độ trung đẳng, nhưng so với các ngươi bây giờ còn nhanh hơn thập bội, bây giờ ta truyền cho các ngươi ba quyết đầu. Lý Dương đem một ngọc giản cấp cho Hầu Sơn, để Hầu Sơn hổ đại hổ nhị ba người tu luyện. "Sa Huyết lục quyết!" Bọn Phổ Húc mắt trợn tròn, tầm mắt của Hạng Vũ đến mức nào? Hắn đã từng cùng thời với Xi Vưu đại tôn, hắn cho rằng Sa Huyết lục quyết là trung đẳng, nhưng trong mắt Bọn Phổ Húc, cái đó quả thực là chí tôn bảo điển. - Khặc, Phổ Húc a, ta phát hiện các ngươi tu luyện pháp quyết cũng rất chậm, tựa hồ …… tựa hồ ……
 35. 35. Lý Dương trong lúc nhất thời không thể dùng lời nói ra, bởi vì hắn cảm thấy Bọn Phổ Húc tu luyện chậm không đúng cách. - Tựa hồ không có pháp quyết tu luyện! phải a, Mộc Dịch đại nhân! Băng húc bọn người cười khổ. Ma giới to lớn, rộng lớn khôn cùng, tranh đấu lẫn nhau, các bên đều rất coi trọng pháp quyết tu luyện, Phổ Húc là một tiểu nhân vật chiếm lĩnh một đỉnh núi, bất quá là dựa vào không ngừng hấp thu ma sát chi khí, dựa vào nghị lực kiên nhẫn cố gắn đưa công lực đến ma tướng trung kỳ. - Không có pháp quyết tu luyện? Lý Dương ngẩn ngơ. Phổ Húc cười khổ, đáp: - Mộc Dịch đại nhân, ta và này các huynh đệ bất quá chỉ có tu luyện đến tu luyện phương pháp đại thành, lại không có tu luyện pháp quyết Thiên Ma kỳ sau này, đạt tới Thiên Ma tiền kỳ, chỉ có thể không ngừng hấp thu, lúc đột phá thì phải nhờ trời, thành công thì sống, đột phá thất bại thì hồn phi phách tán, cứ như vậy cố gắng tu luyện đến ma tướng trung kỳ. Mười mấy người phía sau hắn cũng là bất đắc dĩ, ma giới trung tựu như vậy, ai sẽ đem tu luyện pháp quyết truyền ra ngoài? Cho dù sơn đại vương còn không dám truyền cho nhị đại ngũ, lo lắng thủ hạ mạnh hơn mình a. Lý Dương lại cảm thấy những người này có chút đáng thương. Ngay cả tu luyện pháp quyết cũng không có, Lý Dương biết rõ, mỗi một đột phá trước mắt đều có phương pháp đặc thù, cố sức như vậy, đa phần là sẽ tẩu hỏa nhập ma năng lượng thân thể tự nổ tung, hồn phi phách tán. - Hầu Sơn, các ngươi nhớ kỹ, đem tu luyện pháp quyết truyền cho mười mấy người này. Lý Dương quay sang Hầu Sơn nói. - Tiếp theo! Hổ nhị đem ngọc giản quăng cho Phổ Húc. Đang lúc ở cửa quan đột phá công lực trước mắt, lại đang bên bờ sinh tử, nhưng Lý Dương bây giờ lại cấp bọn họ cơ hội, một khi bọn họ có pháp quyết tu luyện, chuyện đó đã xong xuôi. Nhìn ngọc giản phi tới. Phổ Húc trong lòng run rẩy.
 36. 36. - Tạ Mộc Dịch đại nhân! sau này mạng của Phổ Húc nầy thuộc về đại nhân. Phổ Húc quỳ xuống, lệ rơi đầy mặt, hắn mặc dù cùng Lý Dương có linh hồn khế ước trong quá khứ, nhưng bất quá là bị hiếp bách mà thôi, giờ phút này lại mới là thật tình thần phục, bên cạnh là mấy chục cao thủ Thiên Ma cấp bậc cũng đều kích động quỳ xuống. Sa huyết lục quyết, có pháp quyết tu luyện này, đại biểu của bọn họ có hy vọng trở thành nhất đại cao thủ, không cần lo lắng mỗi lần đột phá. - Xi Vưu đại tôn chứng giám, Kỳ Cổ từ nay phụng Mộc Dịch đại nhân là việc chính, một khi trái lời, tắc hồn phi phách tán, vĩnh thế không được siêu sinh! Một ngày cao thủ cấp bậc Thiên Ma lập tức quỳ xuống, một đạo tinh huyết ẩn chứa năng lượng nguyên thần bây đến bên Lý Dương. Hơn mười vị Thiên Ma cấp bậc cao thủ nhất thời mỗi người quỳ xuống. - Xi Vưu đại tôn chứng giám, ta hôm nay coi Mộc Dịch đại nhân là chủ nhân, một khi sai lời, hồn phi phách tán, vĩnh thế không được siêu sinh! Trong ma giới, Thiên Ma cấp bậc cao thủ cũng không là gì, ai sẽ đem pháp quyết tu luyện trân quý cấp bọn họ đây? Tại Ma giới cường giả vi tôn, tu luyện pháp quyết là nhân tố tối trọng yếu của cường giả, tự nhiên trọng yếu như sinh mạng. Lý Dương đãi bọn họ như thế, bọn Kỳ Cổ hơn mười vị cao thủ cấp bậc Thiên Ma sao không cảm kích chứ? Có pháp quyết tu luyện, bọn họ cũng có thể trở thành chân chánh cao thủ. Lý Dương cười, mình chỉ là truyền tam tầng pháp quyết trước mà thôi, đưa cho mười mấy người này, bất quá Lý Dương nhìn những người này tốt xấu cũng nhân mã của mình, truyền tu luyện pháp quyết cũng không sao. Không ngờ những người này lại dâng lên linh hồn khế ước. - Mộc Dịch đại nhân, ngàn vạn đừng cự tuyệt, người trong Ma giới, tự nguyện coi ngài làm chủ nhân, một khi cự tuyệt, bọn họ đều sẽ tự sát. Phổ Húc vừa thấy thần sắc Lý Dương, nhất thời hấp tấp nói. Lý Dương sửng sốt, không nghĩ đến Na giới còn có quy củ này. - Hay lắm, đã như vầy, các ngươi coi như là người của ta! Lý Dương lập tức ra tay ấn quyết, định linh hồn khế ước. - Người của Bích Lan sơn mau ra đây. Mẹ nó, sao không thể nào vào được vậy?
 37. 37. Đột nhiên bên ngoài truyền đến hét lớn. Lý Dương cười, Hầu Tĩnh vừa mới bố trí 'Tiểu Thái Cực Âm Dương Trận', mặc dù uy lực không bằng tiên thiên Thái Cực Âm Dương đại trận, nhưng tu ma giả không có khả năng phá, tên la hét kia nhất định đang bị vây trong trận. - Bọn Bích Lan sơn nghe đây, nhanh thả lão tử ra, Liệt Sơn tôn giả có lệnh, Bích Lan sơn nhanh dâng lên cho lão nhân gia, nếu không …… hừ hừ! Tên bị nhốt trong trận la hét. Bọn Phổ Húc nhất thời sắc mặt biến đổi. - Liệt Sơn tôn giả! Lý Dương nhìn bọn Phổ Húc, không khỏi nghi hoặc hỏi: - Liệt Sơn tôn giả là người nào? Bọn Phổ Húc cung kính nói: - Mộc Dịch đại nhân, phiêu tuyết sơn mạch tam đại cự đầu, đó là Liệt Sơn tôn giả ở bắc biên khu vực của chúng ta, nghe nói hắn đã tới Ma Soái hậu kỳ, thêm một bước nhất định thành ma vương cảnh giới, hơn nữa hắn có một thanh ma khí. - Ma Soái hậu kỳ? Lý Dương nhướng mày, hắn biết là ai, lần trước tìm tòi thần thức của Hạng Vũ đã nói cho hắn, phiêu tuyết sơn mạch có ba thế lực lớn, trong đó bắc biên khu vực đó là một vị Ma Soái hậu kỳ cao thủ, thủ hạ có hai vị ma sư tiền kỳ cao thủ, còn có không ít ma tướng cấp bậc cao thủ, còn như binh tôm tướng cá cũng mấy vạn. - Lý Dương đại nhân, chúng ta phải làm sao bây giờ? Bọn Phổ Húc cũng có vẻ không tự tin, dù sao Liệt Sơn tôn giả đã có báo danh bên ngoài. Lý Dương nhíu mày, tình thế bắt đầu trở nghiêm túc. Chương 6 – Tế đao "Liệt Sơn tôn giả, Ma Soái hậu kỳ?” Lý Dương lẩm bẩm một mình, trong đầu lại suy tư.
 38. 38. Liệt Sơn tôn giả rất hiển nhiên muốn chiếm bích lan sơn, người đang gọi bên ngoài hiển nhiên là kẻ truyền tin. Ý tứ rất rõ ràng: "Tiểu tử, thức thời đi, mau nộp Bích Lan sơn. Nếu không đại quân ta sẽ tiêu diệt ……" Lý Dương đột nhiên cười lạnh, đi thẳng ra ngoài. Phía sau, bọn Phổ Húc Hầu Sơn cũng không rõ giờ phút này Lý Dương đang nghĩ gì, chỉ đi theo sau, Lý Dương khóe miệng nhếch lên. Sát ý dần dần trổi dậy. Chỉ thấy bên ngoài Bích Lan sơn một đại hán đang không ngừng di chuyển, nhưng không thể tiến vào Bích Lan sơn, lại không thể rời đi. Hiển nhiên, đã bị 'Tiểu Thái Cực Âm Dương Trận' vây hảm. - Mẹ nó. Đây là cái địa phương quỷ gì, Bích Lan sơn khi nào lại biến thành như thế này, như thế nào đi không được? Chẳng lẻ là trận pháp trong truyền thuyết? Đại hán kia bắt đầu sốt ruột, hung tợn công kích đám cự thạch chung quanh - Nhanh đưa lão tử ra ngoài. Nếu không. Liệt Sơn tôn giả sẽ phái đại quân đến tiêu diệt. Đại hán nọ điên cuồng gào thét Lý Dương sắc mặt lạnh như băng. "Hưu!" Đao quang chợt lóe, đại hán thân thể chấn động, lập tức ngã ngữa ra sau bất động. Trái tim hắn bị một đao xuyên thấu, nguyên thần tiêu thất. Một cao thủ cấp bậc thiên ma lại không chịu nổi một kích của Lý Dương. - Mộc Dịch đại nhân. Ngươi đây là …… Bọn người Phổ Húc kinh hãi, Liệt Sơn tôn giả tại phiêu tuyết sơn không có người nào dám kháng lệnh của hắn a. Chuyện này không phải là muốn đối lập với Liệt Sơn tôn giả hay sao? Lý Dương khóe miệng hơi nhếch lên: - Liệt Sơn tôn giả? Ta thật sự muốn xem hắn có bao nhiêu lợi hại, hừ! Lý Dương hôm nay đã đạt đến đỉnh cao của thiên ma hậu kỳ. Hắn có cảm giác. Mình đang tăng rất nhanh đến ma tướng tiền kỳ. Đến lúc đó đao chi bi sát phóng ra, thêm vào Phá sơn liệt không, nhất định Liệt Sơn tôn giả muốn đối phó hắn, cũng không phải dễ dàng. Càng huống chi. Hạng Vũ tốc độ khôi phục rất nhanh. Phỏng chừng còn có nửa tháng, cũng sẽ đạt đến Ma Soái cảnh giới.
 39. 39. Hạng Vũ đối với lý giải Ma thần lục tuyệt đã vượt qua Lý Dương, uy lực công kích tự nhiên cũng khủng bố hơn. Cho dù công lực không đủ, nhưng là bằng vào lý giải thiên đạo. Muốn đối phó tên kia, Hạng Vũ cũng rất dễ dàng. Vậy mình sợ cái gì? Cho dù địch nhân cường thịnh trở lại, chẳng qua chỉ là, cước đạp thanh vân, mang theo huynh đệ của mình bỏ chạy. Huống chi, bây giờ Bích Lan sơn chung quanh còn có 'Tiểu Thái Cực Âm Dương Trận'. Người khác không thể tự tiện xông vào. - Lý Dương huynh đệ. 'Tiểu Thái Cực Âm Dương Trận' này như thế nào? Hầu Sơn bước tới. Thấy trận pháp tự mình bố trí đã có tác dụng. Trên mặt cũng có một ít tự hào. - Hầu Tĩnh, 'Tiểu Thái Cực Âm Dương Trận' của ngươi có thể vây khốn người có công lực tối cao bao nhiêu? Lý Dương dò hỏi. Hầu Tĩnh thở dài nói: - Ta công lực quá thấp. nền tảng của trận không đủ mạnh, trận pháp này nhiều nhất vây khốn cao thủ cấp bậc ma tướng thôi, còn phải là đối phương đối với trận pháp không có nghiên cứu. Đối với trận pháp nghiên cứu càng sâu. Đột phá càng dễ dàng. Nền tảng của trận là tối trọng yếu. Mặc dù bọn Lý Dương công lực so với Hầu Tĩnh cao hơn. Nhưng Lại không hiểu trận pháp. Không thể bố trí cơ sở của trận. Dù sao bố trí nền tảng của trận không phải sự tình đơn giản như vậy. - Ngươi công lực thấp? Công lực của ngươi không phải bị phong ấn sao, trước tiên giải khai một đạo, công lực không tăng lên, sau đó đợi củng cố rồi tái giải khai đệ nhị phong ấn, công lực của ngươi tự nhiên cao lên. Lý Dương nghi hoặc nói. Hầu Tĩnh sững sờ, huyền tức lắc đầu tự cười mình: - Nghiên cứu trận pháp quá mức si mê. Đến nổi quên tự mình còn có ba đạo phong ấn. Hầu Sơn, hổ đại cùng với hổ nhị ba người đã giải trừ đạo phong ấn thứ nhất, nhưng Hầu Tĩnh chưa giải khai, hắn nghiên cứu trận pháp đến mất ăn mất ngủ.
 40. 40. - Được được, ta lần này sẽ tu luyện. Đợi ba đạo phong ấn toàn bộ giải khai, ta sẽ bố trí lại đại trận này, đến lúc đó, trận pháp uy lực tự nhiên càng tăng lên. Lý Dương. Huynh đệ, ta trước hết đi tu luyện. Hầu Tĩnh kêu lên, rồi vội vàng đi tu luyện. “Hầu Tĩnh này si mê thành ra như vậy.” Lý Dương nhìn thân ảnh của Hầu Tĩnh cười nói. Ngày thứ hai. Jesse, Jerry, La Đức Thành, Bork Russ, Messe Hove Lý Dương ngũ đại tử, một nhà Cát Thính, bọn Điền Cương mọi người đều xuất hiện tại đại sảnh. - Sư huynh. Hôm nay Ngươi triệu tập mọi người có sự tình gì sao? Jake ấp úng nói. Hắn rất đắc ý. linh thảo linh dược trong Ma giới mặc dù không nhiều bằng tiên giới. Nhưng ma giới lại tốt hơn so với phàm nhân giới. Jake bây giờ lại ra sức nghiên cứu chế biến đơn dược. - Ta muốn thăm hỏi một chút tình huống gần đây của mọi người. Nếu mọi người không có chuyện gì. Ta sẽ tìm giúp cho các ngươi làm. Cả ngày tu luyện cũng rất nhàm chán. Lý Dương cười nói. Jake tặc tây tây nói: - Sư huynh, động tác của ngươi quá chậm, tỷ tỷ đã sớm an bài cho chúng ta rồi, tỷ tỷ quản lý cả Bích Lan sơn tài vụ. Sau đó trù tính việc quản lý. Phu phụ Cát đại thúc hiệp trợ tỷ tỷ, bản thiên tài lại chuyên môn luyện chế linh đơn, cấp cho tỷ tỷ đi bán. Lý Dương ngẩn ngơ: Bán? Lily đứng lên, cười tự tin: - Sư huynh. Sau khi ta đi vào ma giới, cũng có nghiên cứu một chút. Phát hiện thủ đoạn buôn bán của ma giới thực sự quá lạc hậu. Căn bản không biết quy luật tài chính và các đạo lý lạm phát. Cho nên, ta chỉ dùng một chút 'Thủ Đoạn'! Lily là ai? Là một tiến sĩ quản lý tài chính, hơn nữa lúc trên địa cầu cũng đã từng quản lý một siêu cấp đại tập đoàn. Thiên phú tài chính của nàng rất cao. Tuyệt đối là không tệ. Tại ma giới. Tất cả mọi người đều tranh đấu sát phạt lẫn nhau. Nhiều nhất chỉ là dùng ma nguyên thạch trao đổi lấy vũ khí. Chỉ có điều nền thương nghiệp tương đương thời cổ đại trung quốc. So với thương nghiệp hiện đại thực sự quá lạc hậu.
 41. 41. Lily, một nữ hoàng hô phong hoán vũ trong giới tài chính hiện đại tới ma giới, chỉ hơi dùng một chút thủ đoạn, muốn tại ma giới tìm một khỏan tiền. chuyện đó cũng đơn giản? - Có đạo lí. Bất quá bán linh đơn, ngươi làm sao bán? Ngươi có kênh buôn bán sao? Lý Dương hỏi lại. Lily thần bí cười: - Nói chuyện tài với ngươi kẻ không biết về tài chính? ngươi có hiểu không? Lily một bộ dạng thần bí, Lý Dương nhất thời cười khổ, tự mình đối với kinh tế thật sự là người ngoài, so với Lily, chênh lệch giống như con nít ba tuổi với vận động viên kiện tướng. - Hảo, hảo, hết thảy tài vụ của bích lan sơn do sư muội ngươi quản lý. Cát đại ca phu phụ trợ giúp ngươi. Lý Dương giống như phàm nhân giới, phẩy tay chọn quản lý, hắn đối với Lily rất tin tưởng. Lily gật đầu: Chỉ cần phu phụ cát đại ca đi theo ta. Hết thảy OK. Lily gần nhất mới phát hiện, cát bạc phu phụ quản lý tài khỏan là tuyệt đối nghiêm cẩn. làm quản gia là tốt nhất. Tại ma giới, muốn tìm được một nhân tài quản lý, thật sự rất ít a. Thảo luận một lát, Lý Dương lập tức nhìn về phía vài đồ đệ của mình, bọn họ đều đạt tới kim đơn kỳ, ngay cả Cát Hân cũng tới kim đơn kỳ. - La đức thành, bác khắc kéo tư, mễ tư hoắc phu các ngươi đã thành tựu kim đơn, hôm nay, ta sẽ truyền cho ngươi môn Thất diệu tinh cực. Phi đao nhập đạo thuật, từ hôm nay trở đi, các ngươi coi như là một phần tử của tinh cực tông. Lý Dương biết, tinh cực tông tại tiên giới căn cơ còn mỏng, liền quyết định tại ma giới kiến tạo tinh cực tông, dù sao có Hạng Vũ duy trì, phát triển tinh cực tông tại ma giới cũng có chút nắm chắc. - Tạ sư tôn! La đức thành ba người nhất thời nhãn tình sáng ngời, lập tức quỳ xuống nói. Lý Dương quay đầu nhìn về phía Cát Hân, nói:

×