ผู้สมัครผู้ว่ากทม

366 views

Published on

Published in: Technology, Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
366
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
6
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

ผู้สมัครผู้ว่ากทม

  1. 1. ผู้สมัครผู้ว่ากทม . เบอร์ 2 <ul><li>แสดงความคิดเห็น </li></ul><ul><li>เว็บของ ม . ร . วสุขุมพันธ์ บริพัตร ที่หน้าเว็บ </li></ul><ul><li>โฮมเพ็จมีรูปภาพประกอบหัวข้อมากพอสมควร </li></ul><ul><li>แต่ไม่มีวีดีโอภาพ มีช่องลงความเห็นและลิงค์ไป </li></ul><ul><li>ยัง hi5 และ face book สมัครสมาชิกจึงจะ </li></ul><ul><li>เข้าถึงข้อมูลได้ </li></ul>
  2. 2. ผู้สมัครผู้ว่ากทม . เบอร์ 10 <ul><li>แสดงความคิดเห็น </li></ul><ul><li>เว็บของ “แซม”ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่โฮมเพ็จมี </li></ul><ul><li>ภาพประกอบน้อย จัดเป็นระเบียบดีมีวีดีโอภาพประ </li></ul><ul><li>กอบและมีวิทยุ สามารถลิงค์ไปยัง hi5 และ face </li></ul><ul><li>book สมัครสมาชิกเข้าถึงข้อมูลได้ </li></ul>
  3. 3. ผู้สมัครผู้ว่ากทม. เบอร์ 12 <ul><li>แสดงความคิดเห็น </li></ul><ul><li>เว็บของ นายแก้วสรร อติโพธิ การจัดหน้าโฮม </li></ul><ul><li>เพ็จแบบสองคอลัมน์ๆเล็กด้านซ้ายเป็นเมนูใช้ลิงค์ </li></ul><ul><li>ไปยังข้อมูล น่าจะมีภาพวีดีโอประกอบภาพแต่มี </li></ul><ul><li>Hi5 ต้องสมัครสมาชิกเพื่อเข้าถึงข้อมูล </li></ul>
  4. 4. ผู้สมัครผู้ว่ากทม. เบอร์ 3 <ul><li>แสดงความคิดเห็น </li></ul><ul><li>เว็บของ นางลีน่า จังจรรจา ที่หน้าโฮมเพ็จดูมีภาพ </li></ul><ul><li>ประกอบน้อยรูปแบบไม่น่าสนใจ เข้าถึงข้อมูลง่ายแต่ </li></ul><ul><li>รายละเอียดข้อมูลน้อย ต่างจากเว็บไซด์ของ ม . ร . ว </li></ul><ul><li>สุขุมพันธ์ , แซมยุรนันท์ , และนายแก้วสรร </li></ul>

×