Your SlideShare is downloading. ×
 • Like
Tuỳ chỉnh chuyển hướng
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Thanks for flagging this SlideShare!

Oops! An error has occurred.

×

Now you can save presentations on your phone or tablet

Available for both IPhone and Android

Text the download link to your phone

Standard text messaging rates apply

Tuỳ chỉnh chuyển hướng

 • 258 views
Published

Blogs thay đổi theo thời gian – bài viết và trang được thêm vào và xóa của công ty làm seo. Tuy nhiên, nó có thể được khó để theo dõi của tất cả các liên kết trỏ đến các URL không còn tồn tại của dịch …

Blogs thay đổi theo thời gian – bài viết và trang được thêm vào và xóa của công ty làm seo. Tuy nhiên, nó có thể được khó để theo dõi của tất cả các liên kết trỏ đến các URL không còn tồn tại của dịch vụ làm seo uy tín, đặc biệt là nếu có rất nhiều các liên kết đến blog của dịch vụ làm seo giá rẻ của bạn từ các blog dịch vụ làm seo và các thiết kế web trang web khác. Chuyển hướng Tuỳ chỉnh tính năng cho phép bạn để có một URL cũ, và chỉ để một hình mới của dịch vụ seo.

 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Be the first to comment
  Be the first to like this
No Downloads

Views

Total Views
258
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0

Actions

Shares
Downloads
1
Comments
0
Likes
0

Embeds 0

No embeds

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
  No notes for slide

Transcript

 • 1. Tuỳ chỉnh chuyển hướng
 • 2. • Blogs thay đổi theo thời gian – bài viết và trang được thêm vào và xóa của công ty làm seo. Tuy nhiên, nó có thể được khó để theo dõi của tất cả các liên kết trỏ đến các URL không còn tồn tại của dịch vụ làm seo uy tín, đặc biệt là nếu có rất nhiều các liên kết đến blog của dịch vụ làm seo giá rẻ của bạn từ các blog dịch vụ làm seo và các thiết kế web trang web khác. Chuyển hướng Tuỳ chỉnh tính năng cho phép bạn để có một URL cũ, và chỉ để một hình mới của dịch vụ seo.• Ví dụ:
 • 3. • Hãy nói rằng bạn có một blog công thức nấu ăn là dich vu seo, và một trong những bài viết của mình phổ biến nhất là bánh chuối của dich vu lam seo. Một năm sau đó, bạn quyết định bạn chỉ muốn blog của bạn để được các công thức nấu ăn về gluten-miễn phí của dich vu seo uy tin, vì vậy bạn đi qua và xóa tất cả các bài viết với các công thức nấu ăn liên quan đến gluten của dich vu lam seo gia re(bao gồm cả các công thức phổ biến về bánh kếp chuối). Tuy nhiên, kể từ khi công thức của bạn đã được phổ biến, các blog khác hoặc các trang web của thiết kế web giá rẻ có liên kết trỏ đến bài viết của bạn. Sau khi bạn loại bỏ các công thức, bất cứ ai cố gắng để truy cập trang nhận được một “Không tìm thấy trang – 404″ lỗi.
 • 4. • Với Chuyển hướng Tuỳ chỉnh, bạn có thể nhập URL cũ được sử dụng để dẫn đến bài bánh chuối, và chuyển hướng nó vào một URL (có lẽ là địa chỉ của một bài viết gần đây bạn đã viết bằng cách sử dụng gluten bột mì và sữa). Tuỳ chỉnh chuyển hướng cho Blogger• Để nhập một Tuỳ chỉnh chuyển hướng, đi đến Cài đặt | Preferences Tìm kiếm và nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh “Chuyển hướng Tuỳ chỉnh.” Nhập URL cũ trong lĩnh vực “Source”, và URL mới trong lĩnh vực “Destination”. Nhấp vào Lưu thay đổi, và bạn đang làm! Để thêm chuyển hướng nhiều hơn nữa, chọn New chuyển hướng của dịch vụ làm seo.