Tại sao sphinners love seo nerds nhưng hate

371
-1

Published on

Nếu bạn đã được bất cứ nơi nào trong lĩnh vực-SEO SEM / tháng qua, bạn đã có thể nghe của liên doanh mới nhất của Danny Sullivan, tin tức xã hội / cộng đồng trang web “Sphinn.” Đó là sắp xếp của một bản sao Digg, nhưng đặc biệt cho các chủ đề tiếp thị tìm kiếm trong công ty làm seo. Danny nói đó là nghĩa vụ phải được phát âm là “spi-hin” nhưng với tôi nó chắc chắn “sfin” bởi vì nếu không nó hoàn toàn sphelled sai!

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
371
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tại sao sphinners love seo nerds nhưng hate

 1. 1. Tại sao Sphinners Love SEO Nerds nhưng Hate thai?
 2. 2. • Nếu bạn đã được bất cứ nơi nào trong lĩnh vực-SEO SEM / tháng qua, bạn đã có thể nghe của liên doanh mới nhất của Danny Sullivan, tin tức xã hội / cộng đồng trang web “Sphinn.” Đó là sắp xếp của một bản sao Digg, nhưng đặc biệt cho các chủ đề tiếp thị tìm kiếm trong công ty làm seo. Danny nói đó là nghĩa vụ phải được phát âm là “spi-hin” nhưng với tôi nó chắc chắn “sfin” bởi vì nếu không nó hoàn toàn sphelled sai!• Khi tôi lần đầu tiên nhìn Sphinn, tôi nghĩ rằng nó là cơ bản một diễn đàn SEO ngoại trừ việc bạn có thể bỏ phiếu về bài viết bạn nghĩ là tốt của cong ty lam seo. Tôi đọc một số các cuộc thảo luận, nhưng lãi suất bị mất khá nhanh chóng của dịch vụ seo, như tất cả tôi có thể nghĩ được của dich vu seo, “Wow … điều này hoàn toàn sẽ là một thiên đường cho những kẻ gửi thư rác giọt liên kết!” Về cơ bản của dịch vụ làm seo, bất cứ ai có thể đăng ký trong dich vu lam seo và gửi một liên kết đến bất kỳ bài viết nào mà họ muốn trong dịch vụ seo giá rẻ, và kể từ Sphinn là không sử dụng dich vu seo gia re các thuộc tính liên kết nofollow nó sẽ là khá hấp dẫn để linkmongers!
 3. 3. • Khi tôi nhận được một email từ Chris Sherman, Search Engine Land biên tập viên và một các bên liên quan ở Sphinn, nói với tất cả các chuyên mục SEL chúng tôi không ngại về Sphinning cột của riêng của chúng tôi trong dịch vụ seo uy tín, tôi đã sửng sốt ít khi dich vu seo uy tin. Thúc đẩy của chúng ta bài? Thật không? Không phải là điều đầu tiên bạn học trong cộng đồng trực tuyến trong dịch vụ làm seo uy tín Nghi thức mạng 101 mà tự đăng quảng cáo là một trong những hớ lớn nhất bạn có thể làm? Tôi nhớ được gọi là cho rằng nhiều lần trở lại chuyển giao thế kỷ khi tôi thả một liên kết trong diễn đàn của dich vu seo uy tin, nơi nó dường như có ý nghĩa để làm như vậy. Forum Rankings cao của chúng tôi, chúng tôi xóa những loại liên kết tại chỗ của dịch vụ làm seo giá rẻ. Chúng tôi có những quy định rất nghiêm ngặt về liên kết, nhưng chính sách là rất tốn thời gian của dich vu lam seo gia re.
 4. 4. • Trong đó mang lại cho tôi trở lại với mối quan tâm ban đầu của tôi về Sphinn. Danny và băng đảng có thể được xem rất chặt chẽ vào lúc này, nhưng họ có một zillion những thứ khác trên đĩa của họ trên thiết kế web. Là họ sẽ có thể để cống hiến thời gian và năng lượng để tách các liên kết tốt từ xấu và loại bỏ chúng cho phù hợp? Tài sản trực tuyến của Danny có tấn và tấn lưu lượng truy cập, làm cho họ rất lớn các mục tiêu cho các kẻ gửi thư rác công cụ tìm kiếm của thiet ke web. Có thể Sphinn thực sự làm việc như dự định và tự nhiên chôn giọt liên kêt spam?• Tôi quyết định cách duy nhất để tìm thấy điều này (khác hơn là chờ đợi cho nó để chơi ra trên riêng của mình) đã được đăng ký như là một Sphinner và tìm hiểu thêm về nó như thế nào thực sự hoạt động của thiết kế web giá rẻ. Vì vậy, một nhàm chán thứ bảy một vài tuần trước, tôi đã tiến hành một thử nghiệm trong thiet ke web gia re. Bài viết gần đây của tôi từ các bản tin cuối cùng, ” 10 Blogger loại: The Good, the Bad, và nhếch nhác , “có vẻ như một tốt đủ để bắt đầu sự nghiệp Sphinning của tôi trong thiết kế web uy tín, đặc biệt là kể từ khi các tiêu đề hấp dẫn và danh sách top-10 có vẻ được ưa chuộng ở hầu hết các trang web tin tức truyền thông xã hội của thiết kế web uy tín.
 5. 5. • Chỉ 28 phút sau khi bài của tôi, tôi có một Sphinn! Whoo-hoo, tôi đang trên đường đến danh tiếng và tài! Ba mươi phút sau khi bài viết của tôi, tôi đọc một bài viết Sphinn mà tôi thích, vì vậy tôi Sphunn nó, đẩy nó từ 5 đến 6 Sphinns. Sau khi tôi đã mệt mỏi của màn hình làm mới của tôi cứ mỗi vài phút (thứ Bảy là chết nổi tiếng trên các trang web tiếp thị tìm kiếm, vì vậy tôi đã không hy vọng nhiều hành động cho đến thứ hai). Tôi bước ra khỏi máy tính của tôi trong một vài giờ (yeah, Tôi thực sự làm điều đó ngay bây giờ và sau đó).• Khi tôi kiểm tra một lần nữa 3 giờ sau khi nó đã được Nguyên văn bài viết của tôi là đến 5 Sphinns – đấy con gái! Khi gần gũi hơn kiểm tra, tôi đã lưu ý rằng Danny là một trong Sphinners của tôi và hình của mình ngón tay cái lên có thể khuyến khích người khác Sphinn nó là tốt.• 6 giờ – 8 Sphinns 10 giờ – 10 Sphinns
 6. 6. • Vào sáng Chủ nhật, khi tôi lần đầu tiên kiểm tra, nó có 13 Sphinns, và sau khi đăng cho 24 giờ là lên đến 14. Bởi sau đó nó đã được lên chức “Hot Chủ đề” thể loại và đã được ra khỏi phần “Có gì mới”, cũng.• Trong khi xem và chờ đợi, tôi đã Sphunn thêm một vài bài viết và nó xuất hiện rằng một số của các folks có bài viết tôi đã có Sphunn đã trả ơn và Sphunn tôi. Tôi đã hy vọng họ không chỉ làm nó như là một đối ứng kinda chuyện, nhưng họ thực sự rất thích bài viết của chính nó. Đã có một số bài trước Sphinn về nó như thế nào là một cuộc thi phổ biến với tất cả các loại liên quan đến chính trị, mà tôi thực sự không thành.• 1 ngày và 2 giờ – 16 Sphinns 1 ngày và 7 giờ – 18 Sphinns• Tại thời điểm này, tôi đã nhận thấy rằng Danny đã loại bỏ một số điều đã không hoàn toàn đáp ứng các hướng dẫn Sphinn, đó là rất đáng khích lệ đối với tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục tự hỏi, nếu anh ta luôn luôn muốn được có để làm điều đó và cho dù họ có thể được lập kế hoạch thuê một người giữ trẻ toàn thời gian cho Sphinn.
 7. 7. • Trước khi đi ngủ vào ngày Chủ nhật – 19 Sphinns• Tôi phải nói rằng, tôi đã khá hài lòng và ngạc nhiên tại có nhận được Sphinns rất nhiều một cách nhanh chóng, đặc biệt là trong một ngày cuối tuần chậm. Tôi tìm thấy bản thân mình bị bắt trong tasticness Sphinn của nó tất cả. Môi thời gian tôi muốn nhìn thấy một Sphinn mới, tôi muốn có được tất cả các kích thích. Không có vấn đề bạn sẽ có được bao nhiêu tuổi, nhận được sự công nhận cho một công việc cũng được thực hiện là một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều khao khát.• Tuy nhiên, một bài kiểm tra quan trọng hơn Sphinn dù nó đã được lái xe bất kỳ lưu lượng truy cập đến trang web thứ hạng cao, vì vậy tôi bắn lên các phương tiện truyền thông xã hội khác của tôi sân chơi, MyBlogLog , trong đó tôi có một tốt đẹp số liệu thống kê chương trình đơn giản thiết lập. Tôi thấy rằng vào ngày thứ Bảy, tôi đã có 23 người thăm từ Sphinn, và vào ngày Chủ nhật, tôi đã có thêm 47. Không phải là một tấn, nhưng một lần nữa, không phải là xấu cho một ngày cuối tuần. Cuối cùng, tôi sẽ kiểm tra Google Analytics đánh giá những du khách và để xem họ có bất kỳ hành động bổ sung tại trang web, như có thể đăng ký nhận bản tin.
 8. 8. • Thứ hai – 22 Sphinns nhưng họ dường như được petering ra.• Khi tôi viết bài này 11 ngày sau 10 Các loại bài viết Blogger của tôi ban đầu đăng, nó có 27 Sphinns. So sánh nó với các sản phẩm khác đã được đăng khoảng thời gian đó, tôi đã hài lòng với con số đó. Rõ ràng mà mọi người thích bài viết này, và đó là tốt đẹp cho biết.• Trong tuần qua và một nửa, tôi đã dành khá nhiều thời gian ở Sphinn và đã làm một số nghiên cứu bổ sung và Sphinning ngoài mà lần đầu tiên bài viết. Những gì tôi nhận thấy là khá thú vị.• Ví dụ, bài viết gần đây, SEL của tôi ” qua tối ưu hóa giống như một Little Bit mang thai , đã được đăng buổi sáng thứ Năm, và tôi đã được hạnh phúc để thấy rằng ai đó đã Sphunn nó trong vòng vài giờ, bởi vì tôi thực sự không muốn để làm điều đó bản thân mình, mặc dù khuyến khích Chris Sherman ngược lại! Tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ là tốt để xem kết quả sẽ khác nhau cho một bài viết của tôi là một người khác có Sphunn. Nó sẽ nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn?
 9. 9. • Vâng, rõ ràng là mang thai không phải là sexy đủ cho khán giả Sphinn, hoặc có lẽ bài viết của tôi chỉ hút, nhưng đến ngày hôm nay … 6 ngày sau khi nó đã được Sphunn, bài viết đó người nghèo chỉ có 2 Sphinns (và 1 là của tôi!). Tôi có thể không đo lưu lượng truy cập cho rằng một trong kể từ khi nó trên trang web SEL, vì vậy tôi không chắc chắn nếu mọi người đọc nhưng không Sphinn hoặc nếu họ chỉ đơn giản là không bao giờ làm phiền để bấm vào thông qua từ Sphinn. Các tiêu đề / tiêu đề mà bạn sử dụng trên bài viết của bạn hoặc khi bạn Sphinn nó có vẻ là rất quan trọng. I * nghĩ * tôi đã được khá hấp dẫn, nhưng có lẽ không. Rất nhiều thứ có được đăng rất nhanh chóng, nếu mọi người có chỉ rất nhiều thời gian để chi tiêu, họ sẽ duyệt qua mới những người thân và chỉ cần bấm vào những cái mà âm thanh thú vị.
 10. 10. • Trên một lưu ý hạnh phúc hơn, Pauline cuộc phỏng vấn với Seth Godin có Sphunn một cách nhanh chóng bởi một ai đó và đã kết thúc với 16 Sphinns như của ngày hôm nay. Tôi cũng Sphunn một số bài báo và blog bài viết mà tôi đã đọc tuần trước khi tôi bắt kịp với SEO RSS nguồn cấp dữ liệu của tôi, và nhiều người trong số họ đã tăng lên trên cùng của Sphinn rất nhanh chóng. Các Sphinns nhất thu được trong bài viết blog tôi đã gửi từ các thành viên SEMNE đồng qua tại KoMarketing. Họ đã có một bài viết thú vị bảng liệt kê 15 đặc điểm của SEO nerds , và nó hiện lên đến 32 Sphinns!• Tất cả trong tất cả, tôi thích Sphinn nhiều hơn tôi nghĩ tôi sẽ. Tôi thậm chí còn nghĩ bởi bản chất dân chủ của nó nó có thể có thể được miễn dịch liên kết nhỏ giọt, như các công cụ crappy bị chôn khá nhanh chóng (như được chứng minh bởi bài viết SEL của tôi. Điều đó nói rằng, như xa như tôi biết không có hiện bất kỳ quân đội của Sphinners thiết lập để scam nó như Digg. Nếu Sphinn trở nên rất phổ biến, bạn có thể đặt cược những sẽ cắt lên. Tôi tin rằng nếu Danny và nhóm này tiếp tục cho cảnh sát thận trọng, nó có thể là một mát đặt để giữ cho ngón tay của bạn trên nhịp đập của thế giới SEM / SEO. Cho dù đó trở thành một thiên đường cho những kẻ gửi thư rác giọt liên kết chưa được nhìn thấy của dịch vụ seo uy tín!
 1. A particular slide catching your eye?

  Clipping is a handy way to collect important slides you want to go back to later.

×