Thí nghiệm và seo xếp hạng

293 views
246 views

Published on

Để đảm bảo phục vụ các trang biến thể của bạn không có tác động tiêu cực trên bảng xếp hạng dịch vụ seo trang web của bạn, bạn có thể sử dụng rel = thuộc tính liên kết “kinh điển” trên các trang biến thể của bạn. rel = “kinh điển” là một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của các trang biến thể của bạn về cơ bản giống như của trang ban đầu của bạn trong dịch vụ seo uy tín, và bạn sẽ thích rằng công cụ tìm kiếm chỉ mục trang ban đầu của bạn hơn của dịch vụ seo giá rẻ là các biến thể mà bạn đang sử dụng trong thử nghiệm của bạn ở công ty làm seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
293
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Thí nghiệm và seo xếp hạng

  1. 1. Thí nghiệm và SEO Xếp hạng
  2. 2. • Để đảm bảo phục vụ các trang biến thể của bạn không có tác động tiêu cực trên bảng xếp hạng dịch vụ seo trang web của bạn, bạn có thể sử dụng rel = thuộc tính liên kết “kinh điển” trên các trang biến thể của bạn. rel = “kinh điển” là một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của các trang biến thể của bạn về cơ bản giống như của trang ban đầu của bạn trong dịch vụ seo uy tín, và bạn sẽ thích rằng công cụ tìm kiếm chỉ mục trang ban đầu của bạn hơn của dịch vụ seo giá rẻ là các biến thể mà bạn đang sử dụng trong thử nghiệm của bạn ở công ty làm seo.• Tìm hiểu thêm về rel = “canonical”.
  3. 3. • Ngoài ra, nếu bạn để trang biến tại chỗ sau khi thử nghiệm đã kết thúc trong thiết kế web giá rẻ (ví dụ như, để phù hợp với du khách, những người đã đánh dấu những trang dich vu lam seo hoặc nếu bạn có kế hoạch để sử dụng chúng một lần nữa cho một thí nghiệm khác), và bạn đang chuyển hướng từ những biến đổi đó trở lại URL ban đầu của bạn thành dich vu seo, bạn có thể sử dụng:
  4. 4. • A 301 phía máy chủ chuyển hướng tại dich vu lam seo uy tin. Một chuyển hướng vĩnh viễn từ những thay đổi của bạn trở lại URL ban đầu của bạn là một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm để chỉ mục trang ban đầu của bạn chứ không phải là biến thể của bạn tại dich vu lam seo gia re. Sử dụng tùy chọn này nếu bạn đang để lại các trang biến thể của bạn tại chỗ để phục vụ khách tham quan người có thể có đánh dấu các trang trong exeriment.
  5. 5. • Một 302 server-side chuyển hướng. Một tạm thời chuyển hướng từ những thay đổi của bạn trở lại URL ban đầu của bạn là một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm mà họ nên chỉ số trang ban đầu, nhưng kiểm tra lại theo định kỳ để xem liệu họ nên chỉ số trang biến thể. Sử dụng tùy chọn này nếu bạn có kế hoạch để sử dụng các URL trang biến thể của bạn một lần nữa và muốn có lập chỉ mục nội dung đó khi các trang đang sống của công ty làm seo.

×