Your SlideShare is downloading. ×
0
Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm
Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm
Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm
Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Thanks for flagging this SlideShare!

Oops! An error has occurred.

×
Saving this for later? Get the SlideShare app to save on your phone or tablet. Read anywhere, anytime – even offline.
Text the download link to your phone
Standard text messaging rates apply

Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm

308

Published on

Google đang thử nghiệm màn hình hiển thị thông tin tác giả trong kết quả tìm kiếm để giúp người dùng phát hiện ra nội dung lớn của công ty làm seo. Kiểm tra các truy vấn mẫu: [steven tiền google …

Google đang thử nghiệm màn hình hiển thị thông tin tác giả trong kết quả tìm kiếm để giúp người dùng phát hiện ra nội dung lớn của công ty làm seo. Kiểm tra các truy vấn mẫu: [steven tiền google plus], [dựa trên cuộc sống clo], [Madonna], [britney spears], [google tác giả], [David Pogue NYTimes], [Pete Wentz], [javascript thừa kế.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
308
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

Report content
Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
No notes for slide

Transcript

  • 1. Tác giả thông tin trong các kết quả tìm kiếm
  • 2. • Google đang thử nghiệm màn hình hiển thị thông tin tác giả trong kết quả tìm kiếm để giúp người dùng phát hiện ra nội dung lớn của công ty làm seo. Kiểm tra các truy vấn mẫu: [steven tiền google plus], [dựa trên cuộc sống clo], [Madonna], [britney spears], [google tác giả], [David Pogue NYTimes], [Pete Wentz], [javascript thừa kế. Google Web Search Kết quả tìm kiếm Google Web đoạn hiển thị thông tin tác giả của dịch vụ seo uy tín Google News Google News Kết quả tìm kiếm hiển thị thông tin tác giả của dịch vụ seo giá rẻ
  • 3. • Nếu bạn muốn thông tin tác giả của bạn để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho nội dung mà bạn tạo ra, bạn sẽ cần một hồ sơ Google+ với một headshot nhận ra, như là hình ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó, xác minh tác giả của nội dung của bạn bằng cách kết hợp nó với hồ sơ của bạn bằng cách sử dụng một trong các phương pháp dưới đây. Google không đảm bảo để hiển thị thông tin tác giả trong Google Web Search hoặc kết quả Google News. Lựa chọn 1: Liên kết nội dung của bạn để tiểu sử trên Google+ của bạn bằng cách sử dụng một địa chỉ email được xác minh.
  • 4. • Lựa chọn 2: Thiết lập quyền tác giả bằng cách liên kết nội dung của bạn vào tiểu sử trên Google+ của bạn• Nếu bạn không muốn thông tin tác giả của bạn để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, chỉnh sửa hồ sơ của bạn (sử dụng http://plus.google.com/me/about/edit), và chắc chắn rằng tùy chọn Trợ giúp người khác phát hiện ra Hồ sơ khám phá tiểu sử của tôi trong kết quả tìm kiếm không được đánh dấu của thiết kế web giá rẻ.

×