Làm thế nào để phân phối các bài

509 views

Published on

Trước khi blog đã đột nhập vào hình ảnh của dịch vụ seo, gửi bài đến thư mục bài viết khác nhau và nội dung trang web được sử dụng là nguồn tốt nhất của các liên kết chất lượng inbound trong dịch vụ làm seo. Nó hoạt động như thế này: chọn một chủ đề tìm kiếm rất nhiều người, viết một bài báo thú vị, hữu ích về chủ đề này, và sau đó hàng loạt trình bằng cách sử dụng danh sách email hoặc các hình thức nộp hồ sơ trực tuyến của công ty làm seo. Webmaster và các blogger quan tâm đến chủ đề này sẽ được hơn vui để xuất bản nó trong dịch vụ seo uy tín. Mỗi bài báo mang một “hộp tài nguyên” trong bài viết mang một mô tả của tác giả và một liên kết trở lại trang web, tốt hơn với một văn bản neo chứa từ khóa của dịch vụ seo giá rẻ.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
509
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Làm thế nào để phân phối các bài

  1. 1. Làm thế nào để phân phối các bài viết cho mục đích SEO
  2. 2. • Trước khi blog đã đột nhập vào hình ảnh của dịch vụ seo, gửi bài đến thư mục bài viết khác nhau và nội dung trang web được sử dụng là nguồn tốt nhất của các liên kết chất lượng inbound trong dịch vụ làm seo. Nó hoạt động như thế này: chọn một chủ đề tìm kiếm rất nhiều người, viết một bài báo thú vị, hữu ích về chủ đề này, và sau đó hàng loạt trình bằng cách sử dụng danh sách email hoặc các hình thức nộp hồ sơ trực tuyến của công ty làm seo. Webmaster và các blogger quan tâm đến chủ đề này sẽ được hơn vui để xuất bản nó trong dịch vụ seo uy tín. Mỗi bài báo mang một “hộp tài nguyên” trong bài viết mang một mô tả của tác giả và một liên kết trở lại trang web, tốt hơn với một văn bản neo chứa từ khóa của dịch vụ seo giá rẻ.
  3. 3. • Bạn có thể phân phối các bài viết cho mục đích SEO• Tôi không có ý nói bạn viết bài cho mục đích SEO: viết bài chia sẻ kiến thức của dịch vụ làm seo giá rẻ. SEO là một chỉ là một lợi ích sản phẩm phụ trong dịch vụ làm seo uy tín. Mỗi trang web cần liên kết trong nước bởi vì các công cụ tìm kiếm sử dụng số lượng các liên kết trong nước “hợp lệ” để đánh giá trang web của bạn và xếp hạng nó cho ti1n cho thiết kế web. Nó không phải là yếu tố duy nhất nhưng nó là một yếu tố quan trọng của thiết kế web giá rẻ.• Khi mọi người trực tiếp liên kết đến trang web của bạn, bạn không thể kiểm soát neo văn bản quản trị web khác sử dụng. Bạn có thể yêu cầu họ thay đổi nó, nhưng nó không phải là thực tế để theo dõi tất cả các liên kết đến và sau đó yêu cầu quản trị trang web để sử dụng neo văn bản phải. Cách tốt nhất là gửi bài viết mà đã có các văn bản neo bên phải trong các liên kết của thiết kế web uy tín.
  4. 4. • Viết SEO bài• Nó đi mà không nói rằng các bài viết rất hữu ích và mang lại lợi ích cho nhà xuất bản – không ai là nhân từ, đủ để xuất bản bài viết của bạn chỉ để thể hiện tình cảm đối với bạn trong cong ty lam seo. Mặc dù nó phụ thuộc vào các nhà xuất bản HTML định dạng họ sử dụng để xuất bản bài viết của bạn, bạn nên tổ chức bài viết của bạn thuộc các nhóm hữu ích khác nhau của dich vu lam seo. Liên kết đến trang của bạn tồn tại trước nếu họ thêm giá trị (do đó bạn viết bài viết của bạn theo cách đó) đến bài viết hiện tại và sử dụng các neo văn bản cụ thể để trang web của bạn hoặc trang web của dich vu seo gia re. Vào cuối của bài viết sử dụng một văn bản tài nguyên hộp thú vị là làm cho người bấm vào liên kết của bạn, và cho rằng việc sử dụng văn bản liên kết neo apt nhất cho trang web của bạn tại dich vu lam seo gia re. Dĩ nhiên, viết SEO bài báo xứng đáng là một bài viết hoàn toàn riêng biệt và tôi sẽ làm điều đó khá sớm.
  5. 5. • Phân phối SEO bài• Bạn có thể phân phối các bài viết SEO của bạn theo nhiều cách:• Gửi bài viết SEO cho thư mục bài viết: Có rất nhiều SEO thư mục miễn phí và thương mại – nơi bạn có thể gửi bài viết của bạn. Một khởi đầu tốt là Ezine Các bài viết trong dich vu seo uy tin. Các thư mục, sau đó thực hiện những bài viết này cung cấp cho các nhà xuất bản trực tuyến, những người quan tâm đến việc xuất bản bài viết như vậy của dich vu lam seo uy tin. Gửi bài viết của bạn thuộc loại thích hợp nhất để bạn có được độ sáng hợp lý của thiet ke web. Một số các thư mục bài viết được xếp hạng cao bởi các công cụ tìm kiếm và thậm chí nếu không có quản trị trang web khác chọn bài viết của bạn, nó sẽ có lợi cho bạn nếu thư mục liệt kê bài viết của bạn trong thiet ke web gia re.• Gửi bài viết SEO danh sách email: Email danh sách cũng là một cách tốt để phân phối các bài viết SEO của bạn mặc dù bạn không thể tùy chỉnh bài viết của bạn trong thiet ke web uy tin. Rất nhiều nội dung trùng lặp được tạo ra, và trên lý thuyết nó không được khuyến cáo rằng bạn có cùng một bài viết trên các trang web khác nhau. Nhưng tôi đã quan sát thấy nó không thực sự quan trọng. Tìm kiếm trên Google và trong 3-4 vị trí hàng đầu bạn thường thấy cùng một bài viết, được viết bởi cùng một tác giả, xuất hiện trang web khác nhau và cao vẫn xếp hạng.• Gửi SEO bài viết cá nhân: Đây là cách tốt nhất tôi nghĩ. Nếu bạn nghĩ rằng bài viết của bạn sẽ thêm giá trị cho một trang web của nhà xuất bản, sau đó bạn có thể viết thư cho anh ta hoặc cô với một số chi tiết về bài viết của bạn. Viết một email lịch sự, hoặc gửi yêu cầu thông qua các hình thức liên lạc. Bạn thậm chí có thể nhận được chỉ là một bản tóm tắt nhỏ và để cho mọi người đến với trang web của bạn để đọc bài viết hoàn chỉnh.• Kể từ khi galore bài viết có chất lượng thấp trên Internet, bạn thực sự có thể có một lợi thế bằng cách viết các bài báo có liên quan và hữu ích và sau đó họ được công bố trên các trang web khác, có được nhiều liên kết chất lượng đến trong quá trình này.

×