Google khái niệm cơ bản

1,087 views

Published on

Khi bạn ngồi xuống máy tính của bạn và làm một tìm kiếm Google, bạn gần như ngay lập tức trình bày với một danh sách các kết quả từ tất cả các nơi trên web của công ty làm seo. Làm cách nào để Google tìm các trang web phù hợp với truy vấn của bạn trong dịch vụ làm seo uy tín, và xác định thứ tự của kết quả tìm kiếm?

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,087
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
24
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Google khái niệm cơ bản

  1. 1. Google khái niệm cơ bản
  2. 2. • Tìm hiểu cách Google phát hiện, thu thập, và phục vụ các thiết kế web của trang web Khi bạn ngồi xuống máy tính của bạn và làm một tìm kiếm Google, bạn gần như ngay lập tức trình bày với một danh sách các kết quả từ tất cả các nơi trên web của công ty làm seo. Làm cách nào để Google tìm các trang web phù hợp với truy vấn của bạn trong dịch vụ làm seo uy tín, và xác định thứ tự của kết quả tìm kiếm? Trong thuật ngữ đơn giản, bạn có thể tìm kiếm trên web như tìm kiếm trong một cuốn sách rất lớn với một chỉ số ấn tượng cho bạn biết chính xác nơi tất cả mọi thứ đang nằm của dịch vụ làm seo giá rẻ. Khi bạn thực hiện một tìm kiếm của Google, chương trình của chúng tôi kiểm tra chỉ mục của chúng tôi để xác định các kết quả tìm kiếm có liên quan nhất được trả lại (“phục vụ”) cho bạn .
  3. 3. • Ba quy trình quan trọng trong việc cung cấp các kết quả tìm kiếm cho bạn là: Crawling: Google biết về trang web của bạn? Chúng ta có thể tìm thấy nó? Lập chỉ mục: Google lập chỉ mục trang web của bạn? Phục vụ: các trang web có nội dung tốt và hữu ích đó là liên quan đến tìm kiếm của người dùng? Thu thập dữ liệu của dich vu seo. Thu thập thông tin là quá trình mà Googlebot phát hiện ra trang mới và cập nhật được thêm vào chỉ mục của Google.
  4. 4. • Chúng tôi sử dụng một tập lớn các máy tính để lấy (hoặc “thu thập dữ liệu”) tỷ trang trên web của dịch vụ làm seo. Chương trình mà không lấy được gọi là Googlebot (còn được biết đến như là một robot, bot, hoặc nhện). Googlebot sử dụng một quá trình thuật toán: chương trình máy tính xác định các trang web để thu thập dữ liệu, thường xuyên như thế nào, và bao nhiêu trang để tìm nạp từ mỗi trang web của thiết kế web giá rẻ. Quá trình thu thập dữ liệu của Google bắt đầu với một danh sách các URL của trang web, tạo ra từ các quá trình thu thập dữ liệu trước đó, và tăng cường với sơ đồ dữ liệu được cung cấp bởi quản trị web trong dich vu lam seo gia re. Khi Googlebot ghé thăm mỗi người trong số các thiết kế web trang web này phát hiện các liên kết trên mỗi trang và thêm chúng vào danh sách của các trang để thu thập dữ liệu của dich vu lam seo uy tin. Các thiết kế web trang web mới, thay đổi các thiết kế web trang web hiện, và các liên kết chết được ghi nhận và được sử dụng để cập nhật chỉ mục của Google.
  5. 5. • Google không chấp nhận thanh toán để thu thập dữ liệu một thiết kế web trang web thường xuyên hơn, và chúng tôi giữ bên tìm kiếm kinh doanh của chúng tôi tách biệt với dịch vụ tạo doanh thu AdWords của chúng tôi trong dich vu seo. Lập chỉ mục Googlebot xử lý mỗi trang mà nó thu thập dữ liệu để biên dịch một chỉ số lớn của tất cả các từ nó thấy và vị trí của họ trên mỗi trang. Ngoài ra, chúng tôi xử lý thông tin bao gồm trong các thẻ nội dung chính và các thuộc tính, chẳng hạn như thẻ tiêu đề và thuộc tính ALT. Googlebot có thể xử lý nhiều, nhưng không phải tất cả, các loại nội dung. Ví dụ, chúng tôi không thể xử lý nội dung của một số tập tin đa phương tiện hoặc các trang động. Kết quả được cung cấp
  6. 6. • Khi người dùng nhập một truy vấn, máy móc của chúng tôi tìm kiếm các chỉ số cho các trang phù hợp và trả lại kết quả chúng tôi cho là phù hợp nhất cho người sử dụng. Độ phù hợp được xác định bởi hơn 200 yếu tố, một trong số đó là PageRank cho một trang nhất định. PageRank là thước đo về tầm quan trọng của một trang dựa vào các liên kết đến từ các trang khác. Trong thuật ngữ đơn giản, mỗi liên kết đến một trang trên thiết kế web trang web của bạn từ một thiết kế web trang web khác thêm vào PageRank của trang web của bạn. Không phải tất cả các liên kết bằng nhau: Google làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách xác định các liên kết thư rác và các hoạt động mà các tác động tiêu cực đến kết quả tìm kiếm. Những loại tốt nhất của các liên kết là những người được đưa ra dựa trên chất lượng nội dung của bạn trong dịch vụ seo giá rẻ.
  7. 7. • Để cho trang web của bạn để xếp hạng tốt trong các trang kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là để đảm bảo rằng Google có thể thu thập dữ liệu và chỉ mục thiết kế web trang web của bạn một cách chính xác. Hướng dẫn quản trị trang web của chúng tôi phác thảo một số thực hành tốt nhất có thể giúp bạn tránh những cạm bẫy phổ biến và cải thiện thứ hạng thiết kế web trang web của bạn.
  8. 8. • Google bạn có nghĩa là và các tính năng của Google Autocomplete được thiết kế để giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị các điều khoản liên quan, lỗi chính tả phổ biến, và truy vấn phổ biến. Giống như các kết quả tìm kiếm google.com của chúng tôi, các từ khóa được sử dụng bởi các tính năng này sẽ tự động được tạo ra bởi trình thu thập web của chúng tôi và các thuật toán tìm kiếm. Chúng tôi hiển thị các dự đoán chỉ khi chúng ta nghĩ rằng họ có thể tiết kiệm thời gian người dùng. Nếu một trang web xếp hạng tốt cho một từ khóa, đó là vì chúng tôi đã thuật toán xác định rằng nội dung của nó có liên quan đến truy vấn của người dùng của thiết kế web giá rẻ.

×