ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม       http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com
    ...
ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม  http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com
ก่อนการอัพโหลดถ้าจ...
ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม   http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com
        ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

อัพโหลดไฟล์วีดีโอ ขึ้น Youtube กันเถอะ

4,044 views
3,886 views

Published on

การอัพโหลดไฟล์ขึ้น youtube

Published in: Self Improvement
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
4,044
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
5
Actions
Shares
0
Downloads
15
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

อัพโหลดไฟล์วีดีโอ ขึ้น Youtube กันเถอะ

 1. 1. ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com อัพโหลดไฟล์วดีโอ ขึน youtube กันเถอะ ี ้ ชวนแปลงไฟล์จาก flv ที่ได้จาก youtube หรื อแม้แต่คนหาไฟล์จาก youtube ด้วยการใช้ getflv มาแล้ว แต่ ้ ั ทว่ายังไม่เคยแนะนาวิธีการอัพโหลดไฟล์วดีโอ ฝากไว้กบ youtube แล้วนามาวางไว้ในบล็อกหรื อ ี เวบ ดังนั้นวันนี้มาชวนเพื่อน ๆ ฝากไฟล์วดีโอกับ youtube กันนะคะ ี 1. ขั้นตอนแรก ก่อนใช้บริ การ เพื่อน ๆ ต้องไปสมัคร google account ก่อนค่ะ หรื อใครมีบญชี gmail ที่ใช้ ั เช็คเมล์อยูแล้วก็ใช้ได้ค่ะ ่ 2. Login เข้า google account เข้า เวบ youtube.com ด้วยบัญชี gmail หรื อ google account นะคะ 3. เมื่อ login เข้าไปแล้ว สังเกตว่าจะมีเมนู upload ด้าน บนสุ ด ให้เรา อัพโหลดวีดีโอ เข้าสู่ youtube เมื่อ เลือก upload จะปรากฏหน้าต่างดังรู ป โดยดิฉนยกตัวอย่างการอัพโหลดจากวีดีโอในเครื่ องนะ ั คะ เพื่อน ๆ สามารถอัพโหลดจาก webcam หรื อ อัพโหลดวีดีโอจากโทรศัพท์ก็ได้
 2. 2. ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com ก่อนการอัพโหลดถ้าจะให้รวดเร็ วควรแปลงเป็ นไฟล์นามสกุล flv เพราะ youtube ให้อพโหลดไฟล์ได้ใหญ่ ั สุ ด 2GB จะใช้ getflv หรื อ formatfactory แปลงก็ได้ เมื่อคลิ๊กเลือก upload video เสร็ จ แล้วเลือกไฟล์วดีโอที่ตองการอัพโหลด แล้วเลือก open ี ้ ขั้น ตอนที่ 4 หลังจากนั้นจะปรากฏหน้าต่างแสดงสถานะการอัพ โหลด ในขณะนี้เพื่อน ๆ สามารถใส่ title หัวข้อของวีดีโอ description หรื อ tag ของวีดีโอนี้ได้เลย ค่ะ เมื่อครบ 100 เปอร์ เซนต์แล้ว เพื่อน ๆ ก็จะได้ url ของวีดีโอ และ Embed ไว้เอาไปแปะในเวบบล็อก หรื อเวบไซต์ได้แล้วค่ะ ลองดับเบิ้ลคลิ๊กไปดูวดีโอที่เราอัพโหลดสักนิดหนึ่งค่ะ ี
 3. 3. ฟรี พื ้นที่ฝากไฟล์แบ่งปั นไฟล์ได้ รับรายได้ เสริ ม http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com ่ เมื่อ อัพโหลดไฟล์วดีโอเสร็ จแล้วเรายังสามารถแชร์ ผาน social network ที่เราเป็ นสมาชิกเช่น facebook หรื อ ี twitter ได้ดวย ทดลองดูนะคะ งานนี้มีหวังได้เกิด แน่ ๆ ้

×