Làm sao để lựa chọn đúng phương tiện truyền thông qmedia

552 views
480 views

Published on

Quảng cáo tính đến thời điểm này vẫn là vấn đề khó và tốn nhiều chi phí của hầu hết các doanh nghiệp. Lựa chọn đúng một phương tiện truyền thông quảng cáo chính là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất...
Bài học kinh nghiệm đối với những doanh nghiệp ở thị trấn nhỏ.
Quảng cáo tính đến thời điểm này vẫn là vấn đề khó và tốn nhiều chi phí của hầu hết các doanh nghiệp. Do đó trước khi tôi trao đổi về việc làm sao để lựa chọn được đúng phương tiện quảng cáo, tôi sẽ nói với bạn 2 nguyên tắc bất di bất dịch của tôi về bất kì nỗ lực quảng cáo nào.

Quảng cáo không phải một khoản chi phí, mà đó là một khoản đầu tư. Phải có kì vọng ít nhất là 75% các quảng cáo sẽ tiếp cận được khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Nếu không đạt kì vọng đó thì bạn đừng chi tiền cho quảng cáo.
Khi cảm xúc và logic xung đột với nhau, cảm xúc luôn chiến thắng. Nên nhớ những nỗ lực quảng cáo của bạn không phải cho một con mèo mà cho một con người.

Những dạng quảng cáo có thể mua được?
Quảng cáo ở những thị trấn nhỏ khác biệt rất nhiều so với những thành phố lớn. Có thể thị trấn của bạn không có báo, chương trình TV/radio. Do đó khi bạn lựa chọn một phương tiện truyền thông để tiếp cận khách hàng mục tiêu sẽ bị giới hạn bởi nhiều yếu tố, vì đó là nguồn cung cấp ở bên ngoài.

Chi tiết các bạn xem tại http://qmedia.vn/Lam-sao-de-lua-chon-dung-phuong-tien-truyen-thong-

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
552
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×