Intel modun3 bakhtran

386 views
317 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
386
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
32
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide
 • This template can be used as a starter file for presenting training materials in a group setting.SectionsRight-click on a slide to add sections. Sections can help to organize your slides or facilitate collaboration between multiple authors.NotesUse the Notes section for delivery notes or to provide additional details for the audience. View these notes in Presentation View during your presentation. Keep in mind the font size (important for accessibility, visibility, videotaping, and online production)Coordinated colors Pay particular attention to the graphs, charts, and text boxes.Consider that attendees will print in black and white or grayscale. Run a test print to make sure your colors work when printed in pure black and white and grayscale.Graphics, tables, and graphsKeep it simple: If possible, use consistent, non-distracting styles and colors.Label all graphs and tables.
 • Give a brief overview of the presentation. Describe the major focus of the presentation and why it is important.Introduce each of the major topics.To provide a road map for the audience, you can repeat this Overview slide throughout the presentation, highlighting the particular topic you will discuss next.
 • This is another option for an Overview slides using transitions.
 • Intel modun3 bakhtran

  1. 1. INTEL 2012
  2. 2. 1. Làm thế nào để đảm bảo rằng học sinh của bạn đạt được chuẩn kiến thức tương ứng với công sức bỏ ra trong các hoạt động mở và các dự án?2. Nếu học sinh tự chịu trách nhiệm về việc học của các em thì làm sao chúng ta bảo đảm rằng các em học được những điều quan trọng?3. Làm thế nào bạn bảo đảm vấn đề tự chịu trách nhiệm khi học sinh làm việc theo nhóm?
  3. 3.  Kiểm tra: các bài kiểm tra có thể đưa ra được chứng cứ trực tiếp về khả năng tiếp thu kiến thức và hiểu kiến thức của học sinh. Phỏng vấn: các cuộc phỏng vấn miệng chính thức, được lên lịch với các thành viên trong nhóm để thăm dò sự hiểu bài của học sinh. Thể thức câu hỏi phỏng vấn là yêu cầu học sinh giải thích và đưa ra lý do về cách hiểu vấn đề. Quan sát: quan sát các nhóm làm việc để đánh giá kỹ năng, tiến trình và sự thể hiện năng lực của học sinh. Phản hồi: phản hồi của học sinh giúp đánh giá mức độ tiếp thu, qua đó đánh giá được chất lượng học tập của học sinh. Sản phẩm: sản phẩm của học sinh là những gì học sinh sáng tạo ra hoặc xây dựng nên, thể hiện việc học tập của các em.
  4. 4. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá học sinh để biết được các em nắm bài được đến đâu.  có sự điều chỉnh cách học của học sinh và cách truyền đạt kiến thức phù hợp.
  5. 5.  Người giáo viên phải là người điều động các nhóm nhỏ làm việc. Phải quan sát và theo dõi hoạt động, công việc của từng nhóm để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất. Trong quá trình quan sát các nhóm làm việc, người giáo viên phải phát hiện các sai lầm mà các nhóm mắc phải khi tham gia nhóm, những sai lầm mang tính điển hình và chưa được sữa chữa để cuối phần thảo luận nhóm giáo viên có nhận xét, góp ý.
  6. 6.  Ngoài những vấn đề mà các thành viên nhóm thảo luận tổng kết để báo cáo thì giáo viên phải đặt thêm những câu hỏi bổ sung để phát huy tính tích cực hoạt động của nhóm. Giáo viên phải nhắc lại các ý kiến mà nhóm đã trình bày một lần nữa, khẳng định lại ý kiến của nhóm để nhóm cần bổ sung ý kiến hay không. Nhấn mạnh các khái niệm, các ý quan trọng của bài học. Giáo viên tóm tắt, tổng hợp, liên kết các ý kiến của từng nhóm thảo luận theo thứ tự để nêu bật được nội dung bài học.

  ×