Huong dan su dung SMS Facebook Viettel 9223

18,245
-1

Published on

Facebook SMS là dịch vụ cho phép các thuê bao di động Viettel tương tác với mạng xã hội lớn nhất thế giới là FaceBook thông qua tin nhắn ngắn (SMS). Soạn F gửi 9223 hoặc truy cập http://smsfacebook.vn.

Dịch vụ Facebook SMS có các tính năng nổi bật sau:
Cho phép khách hàng dùng mọi dòng điện thoại di động đều có thể tương tác được với mạng xã hội facebook thông qua kênh SMS của điện thoại.

Thao tác dịch vụ:
Thao tác thông qua SMS với cú pháp dễ nhớ và đơn giản.
- Nhận cập nhật trạng thái từ tài khoản Facebook của mình.
- Cập nhật trạng thái lên tường của mình (update status).
- Theo dõi trạng thái, thích trạng thái của bạn bè.
- Thêm bạn bè.
- Nhắn tin cho bạn bè (gửi tin nhắn vào trong inbox của facebook).
- Trêu đùa bạn bè (poke)

Published in: Business
4 Comments
1 Like
Statistics
Notes
No Downloads
Views
Total Views
18,245
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
9
Comments
4
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Huong dan su dung SMS Facebook Viettel 9223

  1. 1. http://smsfacebook.vn SMS Facebook Viettel 9223 http://smsfacebook.vn Giữ liên lạc với bạn bè Facebook qua tin nhắn SMS, không cần wifi/internet/GPRS/3G! Có sẵn tại Viettel.I. Lần đầu dùng Facebook qua SMS Viettel? Để có thể sử dụng được dịch vụ SMS Facebook khách hàng phải thỏa mãn các yêu cầu sau đây: - Có tài khoản của mạng xã hội Facebook. - Là thuê bao của mạng di động Viettel (không phân biệt trả trước hay trả sau) và không bị khóa dịch vụ sms. Các bước Thao tác Chú ý Sau khi đăng ký thành công, bạn Gửi tin nhắn F đến 9223 sẽ nhận được tin nhắn thông 1. Đăng ký (Miễn phí đến hết năm báo Mã xác nhận và đường dẫn 2012) wapsite. Lựa Truy cập vào đường dẫn wap và đăng nhập bằng tài khoản chọn 1 Facebook của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn. - Từ website, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, 2. Kích sau đó vào link: hoạt Lựa https://www.facebook.com/settings?tab=mobile chọn 2 - Nhập mã xác nhận ở tin nhắn vào ô trống, nhấn “Xác nhận” (confirm)
  2. 2. http://smsfacebook.vnII. Cách tương tác Facebook qua SMS Viettel: Mong muốn Thao tác (200đ/sms) Ghi chú Đăng status mới lên facebook Soạn tin: <nội dung> gửi 9223 Khi nhận được tin nhắn thông báo trạng thái mới hoặc comment mới của bạn bè (miễn phí nhận tin), bạn reply Like/comment trạng thái, tin nhắn của một người bạn tin nhắn đó với nội dung muốn comment lại, hoặc reply Like để thích status. Đăng ký nhập cập nhật thay đổi Lưu ý: Sub <email hoặc số điện thoại> status của một người bạn xác gửi 9223 định - Số điện thoại Hủy nhận cập nhật thay đổi và Email đã Unsub <email hoặc số điện thoại> đăng ký tài status của mộ người bạn xác gửi 9223 khoản với định facebook P <email hoặc số điện thoại> gửi - Mẹo sử dụng Chọc ghẹo người khác 9223 Facebook SMS: Soạn tin: HD gửi 9223 Thêm bạn Add <email hoặc số điện thoại> (Miễn phí) Bật tính năng nhận tin nhắn Soạn tin: ON gửi 9223 chat on Facebook ---Enjoy---

×