Marketing

618 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
618
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
16
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Marketing

 1. 1. Kế hoạch Marketing Chỉ với 7 bước trong 1 ngày thôi sao ?? www.themegallery.com
 2. 2. Bước 1 – Hiểu rõ thị trường và các đối thủ cạnh tranhcủa bạn.Một lỗi lớn mà nhiều chủ công ty mắc phải đó là lao vào sản xuất haycung cấp sản phẩm, dịch vụ ngay trong khi vẫn còn thiếu hiểu biết vềthị trường, cũng như mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạncố gắng bán một cái gì đó mà mọi người không muốn, thì hiển nhiênhọ sẽ không mua.
 3. 3. Bước 2 – Hiểu rõ khách hàng của bạnHiểu rõ người tiêu thụ một cách tường tận là bước đầu tiên đảm bảo cho hàng hóa/dịch vụ của bạn được tiêu thụ tốt.
 4. 4. Bước 3 – Lựa chọn phân khúc thị trường thích hợp
 5. 5. Bước 4 – Phát triển thông điệp marketing của bạn Thông điệp Thông điệp Thông điệp thứ marketing thứ hai là thông điệp nhất nên ngắn marketing hoàn chỉnh có trong tất và đi thẳng vào cả các tài liệu xúc điểm chính. tiến và quảng bá kinh doanh của công ty.
 6. 6. Bước 5 – Xác định phương tiện truyền thông marketing Phương tiện truyền thông marketing của bạn chính là “chiếc xe” giao tiếp liên lạc mà bạn sẽ sử dụng để truyền tải những thông điệp tiếp thị của mình.
 7. 7. Bướ c 6 – Đặ t ra các mụ c tiêu marketing và bán hàng Các mục tiêu là điều vô cùng thiết yếu cho thành công của bạn. Khi xây dựng các mục tiêu marketing và bán hàng, bạn hãy sử dụng công thức SMART.
 8. 8. Bước 7 – Xây dựng ngân quỹ marketing của bạn Ngân quỹ dành cho hoạt động marketing của bạn có thể được xây dựng theo một vài cách thức khác nhau tuỳ thuộc vào mục tiêu mà bạn đặt ra. Sẽ tốt hơn cả nếu bắt đầu bằng những tính toán ước chừng và sau đó dần dần định hình những con số cụ thể hơn tuỳ thuộc vào tình hình thực tế.
 9. 9. Nguyên tắ c vàng AIDA A Lead to Action D Creat Desire I Hold Interest A Get Attention !!
 10. 10. KẾ T LUẬ N Như vậy là bạn đã có một “Kế hoạch marketing 7 bước – 1 ngày”. Hãy nhớ quy tắc 80-20: 80% các kết quả của bạn sẽ đến từ 20% nỗ lực của bạn.
 11. 11. Website: www.hocmarketingtrenmang.plogspot.comCác khóa Học Marketing Chuyên Sâu:Truy cập: www.sukienhay.com or liên hệ phone 0906.150.391 ( Ms Phương) Thank For Reading

×