Your SlideShare is downloading. ×
Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi
Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Thanks for flagging this SlideShare!

Oops! An error has occurred.

×
Saving this for later? Get the SlideShare app to save on your phone or tablet. Read anywhere, anytime – even offline.
Text the download link to your phone
Standard text messaging rates apply

Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi

512

Published on

Vậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biết bao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như đối với hàng triệu khán giá yêu thích chương …

Vậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biết bao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như đối với hàng triệu khán giá yêu thích chương trình Đồ Rê Mí.

Năm 2012 đã chuẩn bị vào hè, Đồ Rê Mí năm nay đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thi của các bậc phụ huynh đăng ký cho con em của mình tham dự.

Với đông đảo đội ngũ chuyên gia, nghệ sỹ, đạo diễn … đã dày công chuẩn bị từ rất lâu cho chương trình năm nay, Đồ Rê Mí 2012 sẽ là một chương trình hứa hẹn nhiều ấn tượng, bất ngờ cho các thí sinh và khán giả trên cả nước.

Vòng loại khu vực Hà Nội của Đồ Rê Mí 2012 sẽ được tổ chức tại TTTM The Garden – khu đô thị The Manor . TTTM TheGarden hân hạnh là đơn vị tài trợ địa điểm cho chương trình Đồ Rê Mí 2012 . Chương trình diễn ra vào ngày 21/04 – 22/04/2012.


http://thegarden.com.vn

Published in: Entertainment & Humor
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
512
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

Report content
Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
No notes for slide

Transcript

  • 1. Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vn Thông báo : tổ chức vòng sơ tuyển chương trình Đồ Rê Mí khu vực Hà Nội tại TTTM The GardenVậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biếtbao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như đốivới hàng triệu khán giá yêu thích chương trình Đồ Rê Mí.Năm 2012 đã chuẩn bị vào hè, Đồ Rê Mí năm nay đã nhận được rất nhiều hồ sơdự thi của các bậc phụ huynh đăng ký cho con em của mình tham dự. (ảnh nguồn từ vtv.vn)Với đông đảo đội ngũ chuyên gia, nghệ sỹ, đạo diễn … đã dày công chuẩn bị từrất lâu cho chương trình năm nay, Đồ Rê Mí 2012 sẽ là một chương trình hứa hẹnnhiều ấn tượng, bất ngờ cho các thí sinh và khán giả trên cả nước.Vòng loại khu vực Hà Nội của Đồ Rê Mí 2012 sẽ được tổ chức tại TTTM TheGarden – khu đô thị The Manor . TTTM TheGarden hân hạnh là đơn vị tài trợ địađiểm cho chương trình Đồ Rê Mí 2012 . Chương trình diễn ra vào ngày 21/04 –22/04/2012.
  • 2. Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vnTTTM The Garden trân trọng kính báo và kính mời Quí khán giả gần xa tới thamquan và cổ vũ cho các bé tham gia vòng loại lần này. LIFESTYLE. DESTINATIONTRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDENĐịa chỉ: tòa nhà the Garden – Đường Mễ Trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.Điện thoại: +84 4 3787 5500 Fax: +84 4 3787 5511Website:www.thegarden.com.vn Email: thegarden@bitexco.com.vnHotline: +84 4 3787 5500 (246) – Phòng chăm sóc khách hàng

×