Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi

on

  • 780 views

Vậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biết bao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như ...

Vậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biết bao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như đối với hàng triệu khán giá yêu thích chương trình Đồ Rê Mí.

Năm 2012 đã chuẩn bị vào hè, Đồ Rê Mí năm nay đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thi của các bậc phụ huynh đăng ký cho con em của mình tham dự.

Với đông đảo đội ngũ chuyên gia, nghệ sỹ, đạo diễn … đã dày công chuẩn bị từ rất lâu cho chương trình năm nay, Đồ Rê Mí 2012 sẽ là một chương trình hứa hẹn nhiều ấn tượng, bất ngờ cho các thí sinh và khán giả trên cả nước.

Vòng loại khu vực Hà Nội của Đồ Rê Mí 2012 sẽ được tổ chức tại TTTM The Garden – khu đô thị The Manor . TTTM TheGarden hân hạnh là đơn vị tài trợ địa điểm cho chương trình Đồ Rê Mí 2012 . Chương trình diễn ra vào ngày 21/04 – 22/04/2012.


http://thegarden.com.vn

Statistics

Views

Total Views
780
Views on SlideShare
780
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
1
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Upload Details

Uploaded via as Microsoft Word

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
  • Full Name Full Name Comment goes here.
    Are you sure you want to
    Your message goes here
    Processing…
Post Comment
Edit your comment

Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi Đồ Rê Mí, chương trình Đồ Rê Mí, chuong trinh Do Re Mi Document Transcript

  • Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vn Thông báo : tổ chức vòng sơ tuyển chương trình Đồ Rê Mí khu vực Hà Nội tại TTTM The GardenVậy là một năm nữa đã trôi qua kể từ vòng chung kế Đồ Rê Mí năm 2011 với biếtbao nhiêu tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc của các bé cùng bố mẹ cũng như đốivới hàng triệu khán giá yêu thích chương trình Đồ Rê Mí.Năm 2012 đã chuẩn bị vào hè, Đồ Rê Mí năm nay đã nhận được rất nhiều hồ sơdự thi của các bậc phụ huynh đăng ký cho con em của mình tham dự. (ảnh nguồn từ vtv.vn)Với đông đảo đội ngũ chuyên gia, nghệ sỹ, đạo diễn … đã dày công chuẩn bị từrất lâu cho chương trình năm nay, Đồ Rê Mí 2012 sẽ là một chương trình hứa hẹnnhiều ấn tượng, bất ngờ cho các thí sinh và khán giả trên cả nước.Vòng loại khu vực Hà Nội của Đồ Rê Mí 2012 sẽ được tổ chức tại TTTM TheGarden – khu đô thị The Manor . TTTM TheGarden hân hạnh là đơn vị tài trợ địađiểm cho chương trình Đồ Rê Mí 2012 . Chương trình diễn ra vào ngày 21/04 –22/04/2012.
  • Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vnTTTM The Garden trân trọng kính báo và kính mời Quí khán giả gần xa tới thamquan và cổ vũ cho các bé tham gia vòng loại lần này. LIFESTYLE. DESTINATIONTRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDENĐịa chỉ: tòa nhà the Garden – Đường Mễ Trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.Điện thoại: +84 4 3787 5500 Fax: +84 4 3787 5511Website:www.thegarden.com.vn Email: thegarden@bitexco.com.vnHotline: +84 4 3787 5500 (246) – Phòng chăm sóc khách hàng