Hướng dẫn tự làm son môi, cách làm son môi

3,780 views

Published on

Hướng dẫn tự làm son môi, cách làm son môi , Có khi nào bạn nghĩ bạn có thể tự làm cho mình những thỏi son dưỡng ngay trong căn bếp nhà mình không? Điều đó là hoàn toàn có thể! Sử dụng những thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, nhiều dinh dưỡng ngay từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà và giá thành lại không hề đắt. Và điều quan trọng là bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn những nguyên liệu, mùi hương mà bạn thích để tự mình tạo ra sản phẩm cho chính mình và người than, bạn bè. Nó giống như khi bạn nấu một món ăn phù hợp với khẩu vị của mình vậy. Thật thú vị đúng không? Chúng mình cùng bắt tay vào làm nhé!

Published in: Self Improvement
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
3,780
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Hướng dẫn tự làm son môi, cách làm son môi

  1. 1. Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vn HƯỚNG DẪN LÀM HOMEMADE LIPSTICK Có khi nào bạn nghĩ bạn có thể tự làm cho mình những thỏi son dưỡngngay trong căn bếp nhà mình không? Điều đó là hoàn toàn có thể! Sửdụng những thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, nhiều dinhdưỡng ngay từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà và giá thành lạikhông hề đắt. Và điều quan trọng là bạn hoàn toàn chủ động trong việclựa chọn những nguyên liệu, mùi hương mà bạn thích để tự mình tạo rasản phẩm cho chính mình và người than, bạn bè. Nó giống như khi bạnnấu một món ăn phù hợp với khẩu vị của mình vậy. Thật thú vị đúngkhông? Chúng mình cùng bắt tay vào làm nhé!
  2. 2. Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vnĐầu tiên, bạn cần có một số dụng cụ nho nhỏ sau: - Hai chiếc chén hay bát con sử dụng được trong lò vi sóng - Thìa café - Dụng cụ để chứa son như hộp hay thỏi son
  3. 3. Trung Tâm Thương Mại TheGarden Website: www.thegarden.com.vnVà những nguyên liệu cơ bản để làm một thỏi son: - 1 thìa sáp ong tự nhiên - 2 thìa dầu Olive extra virgin (hoặc có thể là castor oil, grapseed oil) - 1 thìa dầu dừae - 1 giọt Vitamin E. - Hương liệu tạo mùi như vanilla, dâu, nho…Hoặc một chút tinh dầu các loại hoa, quả mà bạn có.Bước 1: Cho sáp ong vào lò vi sóng quay trong vòng 10 giây, mang rađảo đều và cho vào quay thêm cho tới khi sáp ong tan chảy hoàn toàn.Nếu bạn chưa có lò vi sóng, có thể làm nóng nguyên liệu bằng phươngpháp đun cách thủy. Đổ chút nước vào một chiếc nồi, để chén đựngnguyên liệu vào trong và đun nhỏ lửa cho tới khi nguyên liệu được làmnóng lên và tan đều.

×