PRE-ENGINEERED STEEL SEMINAR AT ITC INSTITUTE – CAMBODIA

149
-1

Published on

Nằm trong chương trình University Tour - Vẫn với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập suất sắc và nhằm mang những kiến thức bổ ích về ngành nhà thép tiền chế đến cho toàn thể sinh viên khoa xây dựng tại các nước Châu Á. Ngày 26/2 vừa qua, công ty Nhà thép PEB Steel đã phối hợp với trường Institute of Technology of Cambodia (ITC) tại Cambodia tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ứng dụng nhà thép tiền chế trong công nghiệp”.

Hội thảo đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của toàn thể Ban Giám hiệu, giảng viên và Ban Giám Đốc của Công Ty PEB Steel cùng 300 sinh viên của trường. Trong buổi hội thảo Công Ty PEB Steel đã trao tặng những phần học bổng thuộc quỹ học bổng PEB Foundation cho các bạn sinh viên và một nhà mẫu để phục vụ cho việc học và nghiên cứu của các em.

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
149
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

PRE-ENGINEERED STEEL SEMINAR AT ITC INSTITUTE – CAMBODIA

 1. 1. HỘI THẢO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI TRƯỜNG ITC – CAMPUCHIA “Ứng dụng nhà thép tiền chế trong công nghiệp”
 2. 2. Buổi hội thảo đã được bắt đầu với sự tham gia rất đông đủ của các bạn sinh viên trường.
 3. 3. đang thuyết trình về khái niệm ngành nhà thép tiền chế (PEB), cũng như đặt một số câu hỏi liên quan đến lĩnh vực nhà thép tiền chế tới các bạn sinh viên. Anh Phạm Hoàng Thi - Giám đốc kinh doanh vùng, khu vực Cambodia
 4. 4. Thành viên Ban tư vấn đến từ công ty PEB Steel. Ông Adib Kouteili - Giám đốc điều hành (ngoài cùng bìa phải) đang tư vấn cho các bạn sinh viên.
 5. 5. Ông Adib Kouteili đang trao tặng những phần học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 6. 6. Ông Adib Kouteili cũng trao tặng những phần quà có giá trị cho các bạn may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng.
 7. 7. Đại diện trường ITC tặng hoa cho công ty PEB Steel cũng như cùng với các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với công ty sau buổi hội thảo.
 8. 8. BUỔI HỘI THẢO ĐÃ KẾT THÚC VỚI RẤT NHIỀU KIẾN THỨC ĐƯỢC TRUYỀN TẢI ĐẾN CÁC BẠN SINH VIÊN. XUYÊN SUỐT BUỔI HỘI THẢO, CÁC BẠN ĐÃ THỂ HIỆN SỰ HÀO HỨNG, HAM HỌC HỎI, VÀ CHÍNH ĐIỀU NÀY ĐÃ GÓP PHẦN RẤT LỚN CHO SỰ THÀNH CÔNG CHUNG CỦA BUỔI HỘI THẢO LẦN NÀY. CÔNG TY NHÀ THÉP PEB XIN CHÚC MỪNG QUÍ NHÀ TRƯỜNG, VÀ CAM KẾT SẼ TIẾP TỤC CÓ NHIỀU HƠN NHỮNG LẦN HỘI THẢO VỚI NHIỀU ĐỀ TÀI GIÁ TRỊ KHÁC TRONG LẦN SAU.
 1. A particular slide catching your eye?

  Clipping is a handy way to collect important slides you want to go back to later.

×