Lễ Động thổ nhà máy thứ 5 của công ty Nhà Thép PEB

337 views

Published on

Ngày 04-04-2014, Công ty TNHH Nhà thép PEB đã tổ chức long trọng buổi Lễ động thổ khởi công xây dựng nhà máy thứ 5 tại khu Công nghiệp Đông Xuyên, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Dự án sẽ được xây dựng trên khuôn viên rộng 20,000 m2, được ứng dụng công nghệ tiên tiến do chính công ty PEB nghiên cứu và cải tiến dựa trên công nghệ trước đó trong lĩnh vực nhà thép tiền chế như cải tiến hệ thống lọc gió, hệ thống cách nhiệt PebInsul ứng dụng NFR-1 và ứng dụng kèo PebHybrid cho thi công kèo và liên kết dầm phụ . Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành trong năm nay để đánh dấu dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 - một cột mốc quan trọng trong chặng đường thành lập và kinh doanh tại Việt Nam.
Buổi Lễ diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty Nhà Thép PEB cùng với các đối tác, lãnh đạo của tỉnh và khu công nghiệp Đông Xuyên.

(http://www.pebsteel.com)

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
337
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
7
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Lễ Động thổ nhà máy thứ 5 của công ty Nhà Thép PEB

  1. 1. LỄ ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY THỨ 5 CỦA CÔNG TY NHÀ THÉP PEB
  2. 2. Ông Sami Kteily (bên trái) – Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc, cùng Ông Nabil (bên phải) – Giám đốc nhà máy, có mặt trong buổi Lễ động thổ
  3. 3. Ban Giám đốc công ty thực hiện nghi thức xúc cát động thổ.
  4. 4. Buổi Lễ diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty Nhà Thép PEB cùng với các đối tác, lãnh đạo của tỉnh và khu công nghiệp Đông Xuyên.

×