Dịch vụ CloudCRM
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Dịch vụ CloudCRM

on

 • 305 views

 

Statistics

Views

Total Views
305
Views on SlideShare
305
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
6
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Adobe PDF

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

  Dịch vụ CloudCRM Dịch vụ CloudCRM Document Transcript

  • DỊCH VỤ CLOUD CRM 1. Cloud CRM là gì? Nói một cách ngắn gọn: Cloud CRM là dịch vụ cho thuế phần mềm CRM chạy trên nền web. 2. Các điểm lợi của Cloud CRM Không cần server: Khách hàng chỉ cần trả tiền và sử dụng phần mềm mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ hạ tầng nào cả. Triển khai và dùng ngay lập tức:
  • Không giống như việc triển khai 1 phần mềm CRM theo yêu cầu, với Cloud CRM chỉ cần sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được cấp tài khoản để sử dụng ngay lập tức. Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ: Chỉ cần với 1 chi phí ban đầu nhỏ tối thiểu, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một phần mềm CRM với đầy đủ tính năng cơ bản. Về lâu dài, trong trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi sang gói tùy biến (mở rộng tính năng theo yêu cầu), chúng tôi vẫn đáp ứng cho khách hàng. 3. Triển khai Cloud CRM như thế nào? Quy trình triển khai Cloud CRM sẽ như sau: B1: Đăng ký sử dụng dịch vụ Chỉ cần với 1 chi phí ban đầu nhỏ tối thiểu, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một phần mềm CRM với đầy đủ tính năng cơ bản. Về lâu dài, trong trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi sang gói tùy biến (mở rộng tính năng theo yêu cầu), chúng tôi vẫn đáp ứng cho khách hàng. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ TẠI ĐÂY (link to http://sugarcrm.com.vn/2013/mua- ngay/) B2: Xác nhận đăng ký và thanh toán Hệ thống gởi email xác nhận đăng ký dịch vụ qua email, khách hàng xem và xác nhận lại 1 lần nữa.
  • Sauk hi xác nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua các phương thức thanh toán TẠI ĐÂY ((link to http://sugarcrm.com.vn/2013/huong-dan-thanh-toan/ - chưa có bài viết này) B3: Tạo tài khoản và gởi tài khoản cho khách hàng Sau khi nhận được thanh toán, OnlineCRM sẽ lập tức tạo danh sách tài khoản và gởi tới email khách hàng. Khách hàng lưu ý thay đổi mật khẩu mặc định ban đầu để bảo mật thông tin. B4: Hướng dẫn sử dụng OnlineCRM sẽ có 1-2 buổi hướng dẫn sử dụng trực tiếp MIỄN PHÍ cho khách hàng tùy gói dịch vụ sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu hỗ trợ sử dụng online TẠI ĐÂY (link to http://help.sugarcrm.com.vn) B5: Sử dụng dịch vụ Khách hàng sử dụng dịch vụ đã được OnlineCRM khởi tạo. Thời gian sử dụng dịch vụ được tính từ ngày khách hàng đăng ký và xác nhận sử dụng dịch vụ. B6: Hỗ trợ sử dụng Với mỗi khách hàng, OnlineCRM sẽ tạo 1 tài khoản đăng nhập vào hệ thống Customer Portal http://support.onlinecrm.vn. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề khó khan cần chúng tôi hỗ trợ, quý khách hàng có thể login vào hệ thống này để gởi yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi trong vòng 2h-24h kể từ khi nhận yêu cầu.