Event & contest lezara

177 views

Published on

0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
177
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Event & contest lezara

  1. 1. Lezara Fanpage Event & Contest1. Đề xuất ý tưởng1.1. Vòng quay may mắn – Roulette thần kỳ- Ứng dụng quay số ngẫu nhiên để trúng thưởng hàng tuần- Cách thức hoạt động:
  2. 2.  Gắn app lên fanpage Lezara  Từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần là thời gian PR app và lấy thông tin  Người chơi phải like page, bảng lấy email sẽ hiện ra  Người chơi nhập mail vào (lấy database làm Email Marketing)  Hệ thống tự động post lên wall người chơi để viral cho ứng dụng.  Hệ thống sẽ gởi 1 đoạn code v{o Email, người chơi kiểm tra và nhớ đoạn code đó để dò kết quả vào thứ 2 hàng tuần. ( Hoặc dò ngay lúc đó bằng cách click chuột v{o để được quay số 3 lần ??? !! ??) X Y 0 8 C K J A 6 9  Sẽ có 2-3 giải mổi tuần cho người may mắn.  Và một giải “siêu may mắn” cho người chơi có đoạn code có những con số trùng với ng{y m{ fanpage Lezara đạt được một mức fan/like nhất định (ví dụ như 15000 fan). Lưu ý trong đoạn code gởi về có dạng ab0608xy thì ngày tính là ngày 6–8.1.2. Điệp vụ QR (QR Code)Cách thức tổ chức: o M~ hóa thông điệp muốn truyền đạt của Lezara vào mã QR , tạo thành nhiều tấm hình QR Code. Gồm thông điệp phụ v{ thông điệp chính của chiến dịch.
  3. 3. o Thông điệp được lồng vào những c}u đố dân gian mà lời giải sẽ gợi nhớ đến hình ảnh phiên chợ xưa quen thuộc tiềm thức  hành vi mua hàng o Post những tấm hình này lên Fanpage và gắn lên bao đựng hàng của Lezara để kích thích trí tò mò của người mua sản phẩm  thu hút tham gia tại Fanpage, đồng thời Viral cho Lezara thông qua sự tò mò của mọi người. o Người chơi tự giải mã và sắp xếp nội dung thành 1 câu hoàn chỉnh thể hiện thông điệp của Lezara. o Người chơi gởi nội dung thông điệp vào Email hoặc fanpage của Lezara. o Mổi tuần sẽ có 1 thông điệp được ẩn dưới 5-6 tấm hình QR code.  4 Thông điệp của mổi tuần sẽ tạo th{nh Thông điệp chính của Lezara muốn đưa đến khách hàng. o Đoạn QR code đầu tiên sẽ chứa 1 phần thông điệp và gợi ý cho vị trí của hình QR thứ 2 (thời gian post,nhận dạng, nội dung  để người chơi tìm trong 3-5 tấm hình sẽ post vào đợt 2 ở đâu đó) o Đoạn mã và lời gợi ý không quá khó những vẫn đủ để thu hút trí tò mò. o Trao giải cho mổi tuần và một giải chung cuộc cho cả tháng.Cách thức hoạt động:  Dạng hình ảnh tự tạo và post lên fanpage  thu hút comment v{ tương t|c.  Dạng ứng dụng : like page và hiện m~ QR cho người chơi giải mã.1.3. Contest “Fashion Feelings – Cảm xúc thời trang”Cách thức tổ chức:  Người tham gia phải like fanpage  Người chơi gửi hình chụp c| nh}n đang mang 1 bộ đồ (quần, áo, phụ kiện, giầy dép hoặc giỏ sách) mà họ thấy ứng ý và style nhất của mình. Và gửi về mail của BTC, kèm theo một bài viết thể hiện cảm xúc của họ với bộ đồ đó.
  4. 4.  Up hình và bài viết lên fanpage  Người chơi kêu gọi Like ,Share, Comment, Tag Friend vào hình của mình.Trao giải theo những giải sau: o Giải cho người được Like nhiều nhất o Share nhiều nhất o Comment nhiều nhất o Tag được nhiều Friend nhất.1.4. Đấu giá Ngược – Được mổi ngàyCách thức tổ chức:o Chọn một sản phẩm/dòng sản phẩm đấu giáo Mổi ngày vào một giờ nhất định, post hình sản phẩm lên cho fan tham gia đấu giá Ngượco Thể lệ :  Mổi sản phẩm có 1 mức gi| ban đầu (giá khởi điểm, ví dụ 396 là 396.000VND)  Fan trả giá giảm dần theo bước gi| quy định (ví dụ 1 là 1000VND)  Sau thời gian đấu giá (chẳng hạn 15 phút), người trả đúng bước giá và có mức giá thấp nhất và duy nhất có thể mua được sản phẩm với mức gi| đó.Mục đích: Thu hút fan tham gia like và comment  tăng tương t|c v{ viral cho page Tạo niềm tin và uy tín trong thời gian đầu. Thu hút fan thường xuyên v{o page để theo dõi sản phẩm.
  5. 5. 1.5. Giá Shock hàng giờCách thức tổ chức o Chọn một sản phẩm nhất định v{ x|c định mức giảm giá o Chọn một giờ (cố định hoặc ngẫu nhiên) trong ngày giảm giá sản phẩm. o Fan theo dõi fanpage, Like và share hình sản phẩm và inbox thông tin cho admin để được giảm giá sản phẩm đó.2. Thời gian tổ chứcĐề xuất khoảng thời gian hợp lý, xâu chuổi các sự kiện để tạo độ BUZZVí dụ: lồng “Điệp vụ QR” v{o chương trình “Đấu gi| ngược”3. Hổ trợPhía công ty hổ trợ ADSangtao những vấn đề sau: Quyền quản lý fanpage Thảo luận chi tiết cho Event/Contest Các thông tin về sản phẩm Tình hình hoạt động của website

×